รีเซต

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ทุ่มสุดตัว เพื่อซีรีส์ F4 Thailand ดีใจกระแสตอบรับดีทุกตอน

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ทุ่มสุดตัว เพื่อซีรีส์ F4 Thailand ดีใจกระแสตอบรับดีทุกตอน
Entertainment Report_2
17 มกราคม 2565 ( 16:10 )
674
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถือเป็นความตื่นเต้นถึง 2 ต่อ เพราะเป็นทั้งเนื้อเรื่องที่ชื่นชอบมานานและยังเป็นสิ่งที่ท้าทายฝีมือทางการแสดง สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” กับคาแรกเตอร์หนุ่มมาดเท่นิสัยสุดโต่ง ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS” จาก “GMMTV” ซึ่งเจ้าตัวทุ่มเทกับผลงานชิ้นนี้อย่างหนัก จนแฟน ๆ อินกันขั้นสุด ส่งผลให้กระแสตอบรับดีเกินเป้า ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ในประเทศไทยทุกตอนที่ออนแอร์ และฮอตกระหึ่มโซเชียลในอีกหลายประเทศทั่วโลก ปังเบอร์แรงขนาดนี้หนุ่ม
 “ไบร์ท” หายเหนื่อยเลยทีเดียว

ไบร์ท” เผยว่า “รู้สึกดีใจมากกับฟีดแบคที่ดีของแฟนๆ เชื่อว่าทีมงานและนักแสดงทุกคนก็คงดีใจไม่แพ้ตัวผมครับ ส่วนตัวไม่คิดและคาดหวังอะไรอยู่แล้ว เราแค่ทำหน้าที่ของเราในฐานะนักแสดงเท่านั้น แค่นี้ก็ถือว่าเป็นที่สุดสำหรับตัวเองแล้ว น่าจะเป็นเพราะด้วยเนื้อเรื่องที่มีความสนุก รวมถึงตัวละครที่มีความน่าสนใจและชวนให้น่าติดตามอยู่แล้ว เลยทำให้ซีรีส์เป็นกระแสอย่างมาก ต้องขอบคุณทุกคนที่ชื่นชมผมในบทของ “ธาม” คาแรคเตอร์เป็นผู้ชายที่เท่ ฐานะดี ใจร้อน มุทะลุ เป็นศูนย์กลางของกลุ่ม F4 และมีนิสัยที่ไม่ดี บางอย่างที่จะทำให้คนดูรู้สึกทั้งรักและเกลียดได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งการได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ เป็นการทำงานที่ผมตั้งใจและทุ่มเทเวิร์คช็อปทำการบ้านกับมันมาก ๆ เพราะเป็นเรื่องที่ ผมติดตามดูตั้งแต่เด็ก และก็ชอบพล็อตเรื่องนี้มาก นอกจากนั้นยังเป็นคาแรคเตอร์ที่ยาก เพราะตัวละครมีความสุดโต่งมากมีทั้งมุมแข็งเกร็งและมุมอ่อนโยนเวลาอยู่ในโมเมนต์ พิเศษกับนางเอก “กอหญ้า” รับบทโดย “น้องตู ต้นตะวัน” ผมต้องศึกษาความรู้สึกนึกคิดของตัวละครว่าแต่พาร์ทเวลาที่เค้าอยู่กับกลุ่ม F4 ครอบครัว คนรัก จะต้องสื่อสารอารมณ์แบบไหน  ซึ่งผมต้องทำสิ่งเหล่านี้ให้คนดูแล้วเชื่อว่าผมเป็นตัวละคร “ธาม” จริงๆ โชคดีครับที่ได้ผู้กำกับคือ “พี่โอ ปัฏฐา ทองปาน” อธิบายอย่างละเอียดถึงการตีความ การทำอารมณ์  ซึ่งมันช่วยผมได้มาก ทำให้เข้าใจอะไรต่างๆ เยอะขึ้น ผมมองว่าบทเรื่องนี้ถือเป็นการสะท้อนปัญหาทางสังคมที่ร่วมสมัยและเข้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในทุกวันนี้มากที่สุด อีกทั้งยังสอดแทรกความสนุกสนานที่เข้มข้นครบรส เรียกว่าคนดูไม่ควรพลาดชมสักตอนเลยครับ”

ติดตามชมบทบาทใหม่ของ “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” ได้ในซีรีส์ “F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS” ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bbrightvc

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี