รีเซต

สวยอมตะ! "บุ๋ม ตรีรัก" เปิดใจตื่นเต้นเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตกับเพื่อนในรอบ 30 ปี

สวยอมตะ! "บุ๋ม ตรีรัก" เปิดใจตื่นเต้นเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตกับเพื่อนในรอบ 30 ปี
EntertainmentReport3
31 พฤษภาคม 2566 ( 18:40 )
1.3K

หากย้อนกลับไปประมาณกว่า 30 ปีที่แล้ว นางแบบ และนักร้องสุดเซ็กซี่ต้องยกให้กับ "บุ๋ม ตรีรัก รักการดี" เจ้าของเพลงสุดฮิต "มีแฟนหรือยังจ๊ะ" ในอัลบั้ม Moddy ตรีรัก ที่เรียกเสียงฮือฮาสุด ๆ กับแฟชั่นกางเกงรัดติ้ว สั้นเต่อ ใส่เสื้อแหวกอก เอวลอย ซึ่งยุคสมัยนั้นถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ปัจจุบันแม้ บุ๋ม ตรีรัก จะย่างเข้าเลขห้าแล้ว แต่ก็ยังดูแลรักษารูปร่างได้เป็นอย่างดี และยังคงความเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน

"บุ๋ม ตรีรัก" เปิดใจตื่นเต้นเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตกับเพื่อนในรอบ 30 ปี 

ล่าสุด "บุ๋ม ตรีรัก" เตรียมพาทุกคนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปในยุคที่สวยงามที่สุดของวงการเพลงไทยอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ "มาม่า presents THE TIME MACHINE CONCERT" #โตมากับทุกค่ายเพลง กับการรวมตัวของ 31 ศิลปินคุณภาพ จาก 6 ค่ายเพลงดังแห่งยุค 80-90 เรียกได้ว่ารวมศิลปินระดับตำนานมาสร้างโชว์ใหม่บนเวทีเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น "ค่ายรถไฟดนตรี" สาวสาวสาว, ประวิทย์ ฟรีเบิร์ด, เอ๋ พัณนิดา / "ค่ายนิธิทัศน์ โปรโมชั่น" ตู้ ดิเรก, ติ๊ก ชิโร่, แซม ยุรนันท์, อลิศ คริสตัน / "ค่ายครีเอเทีย อาร์ตทีส" ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, อุ้ย รวิวรรณ, อ้อย กะท้อน / "ค่าย GRAMMY" นกแล, ชรัส เฟื่องอารมย์,  กบ ทรงสิทธิ์, ดา อินคา / "ค่ายคีตา" ฝันดีฝันเด่น, ฮันนี่ ภัสสร, บุ๋ม ตรีรัก, ที-สเกิ๊ต, เอ้ ชุติมา, ยุ้ย ปัทมวรรณ และ "ค่าย Oh! My God" ปุ๊ อัญชลี ที่มาพร้อมกับเพลงฮิตเพลงเพราะ ท่าเต้นสุดจ๊าบในตำนาน ที่ยังคงเป็นภาพจำในหัวใจของรุ่นเรา

โดย บุ๋ม ตรีรัก ได้กล่าวว่า "ตั้งแต่ที่บุ๋มออกจากวงการไปอยู่อเมริกาตอนนั้นก็ 32 ตอนนี้เพิ่งกลับมา 57 ไม่เคยร้องอีกเลย ยอมรับว่าตื่นเต้นมากที่จะได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตกับพี่น้องพ้องเพื่อนใน THE TIME MACHINE CONCERT มาก ๆ ส่วนความตื่นตาตื่นใจจะมีอะไรบ้างนั้น บุ๋ม ยังไม่สามารถบอกได้ว่ามีอะไรบ้าง จะได้เห็น บุ๋ม ใส่ชุดคอนเสิร์ตแบบไหนขึ้นคอนเสิร์ต อันนี้ก็ต้องสไตล์ Moddy ตรีรัก อยู่แล้วนะคะ แต่เดี๋ยวกำลังคุยกับทางทีมเสื้อผ้าอีกครั้ง ว่าเขามองรูปร่างเราอย่างไรบ้างในตอนนี้ว่าจะโชว์ตรงไหนได้บ้าง (ยิ้ม) จะใส่สั้นได้แค่คืบแค่ไหนในสไตล์ Moddy ตรีรัก ด้วยวัยแบบเราในตอนนี้ ถ้าอยากรู้ก็ต้องมางานคอนเสิร์ตนะคะ แต่สิ่งหนึ่งที่บอกให้ทุกคนทราบได้ตอนนี้คือว่าคอนเสิร์ตนี้ทุกคนจะมีความสุข จะมีความประทับใจอย่างแน่นอน ซึ่งยากนะคะที่คุณจะหาช่วงเวลานั้นมาอยู่ร่วมกันกับพวกเราทุกคนได้บนเวที ศิลปินในฝันของคุณในอดีต ทุกคนเต็มที่อยากมามอบความสุขให้ทุกคนเหมือนในอดีตที่เคยให้กันตอนสมัยเราวัยรุ่น เราอยากจะชวนทุกคนมาอยู่ในโลกวันเก่า ๆ ในช่วงวัยรุ่น มาย้อนวัยกัน ให้คุณชวนลูก ๆ ของคุณมา ให้มาเห็นว่านี่ยุคของพ่อแม่นะ นี่ศิลปินของพ่อแม่นะ พ่อแม่ร้องและเต้นได้หมดเลยนะเพลงพวกนี้ มาร่วมนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลา กลับไปในยุคที่สวยงามที่สุดของวงการเพลงไทย กันอีกครั้งในปีนี้ สามารถมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตครั้งสำคัญนี้ได้ในวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2566 โดยรอบวันเสาร์เปิดแสดงเวลา 19.00 น. และ รอบวันอาทิตย์ 17.00 น. ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ขายบัตรคอนเสิร์ตแล้ววันนี้ ที่ THAITICKETMAJOR ทุกช่องทาง หรือ เข้าไปซื้อได้ที่เว็ปไซด์ https://www.thaiticketmajor.com/concert/mama-presents-the-time-machine-concert-2023.html บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท มาร่วมย้อนเวลากลับไปหายุคที่สวยงามที่สุดของวงการเพลงไทยด้วยกัน"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :