รีเซต

มาสเตอร์เชฟซีซั่น 5 : 3 กรรมการจัดชุดใหญ่ ผู้เข้าแข่งขันร้องจ๊าก กุมขมับเจอวัตถุดิบสุดโหด

มาสเตอร์เชฟซีซั่น 5 : 3 กรรมการจัดชุดใหญ่ ผู้เข้าแข่งขันร้องจ๊าก กุมขมับเจอวัตถุดิบสุดโหด
EntertainmentReport
6 มีนาคม 2565 ( 03:06 )
381

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้มข้นขึ้นรื่อยๆสำหรับการแข่งขันของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่กับรายการ "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 "(MasterChef Thailand Season 5)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดที่เคยได้รับรางวัล "International Emmy Awards Nominee ครั้งที่ 48" ในสาขา Non-Scripted Entertainment หรือ สาขารายการเรียลลิตี้ ซึ่งเป็นตัวแทน 1 เดียวของไทยและเอเชีย ที่ได้เข้าชิงรางวัลอันทรงเกียรติ เชิดชูความเป็นเลิศของผู้ผลิตรายการโทรทัศน์จากทั่วโลก

สัปดาห์นี้เหล่าบรรดา HOME COOK ยังคงต้องขนลุกและหวาดผวาไปกับโจทย์การแข่งขันจาก 3 กรรมการ เพราะเมื่อผู้เข้าแข่งก้าวเข้าสู่ มาสเตอร์เชฟคิทเช่น  แล้วเจอกับวัตถุดิบที่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้าพร้อมมีม่านปิดมิดชิดก็ทำเอาทุกคนถึงกับเกิดอาการกระวนกระวายลุ้นเพราะไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับวัตถุดิบอะไรเลยทำให้ผู้เข้าแข่งขันเกิดอาการกลัวกันสุดๆ

เมื่อม่านเปิดแล้วเห็นวัตถุดิบ ผู้เข้าแข่งขันถึงกับยืมกุมขมับอ้าปากค้างเพราะวัตถุดิบที่เห็นนั้นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันเป็นวัตถุดิบที่โหดและยากมาก จนหลายคนเกิดอาการกลัวเพราะมันเป็นวัตถุดิบ ที่แทบจะไม่รู้จักด้วยซ้ำว่ามันคืออะไร ดังนั้นมันจึงเป็นโจทย์ที่ท้าทายความสามารถบรรดา HOME COOK ทุกคนจริงๆ งานนี้ต่างทุ่มเทงัดทีเด็ดออกมาสาดใส่กันแบบไม่ยั้งเพื่อจะก้าวผ่านบททดสอบนี้ไปให้ได้ แต่สุดท้ายแล้วใครจะต้องทิ้งความฝันแล้วคืนผ้ากันเปื้อนเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5" ได้ในวันอาทิตย์ที่ มีนาคม 2565 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7 HD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :