รีเซต

ปีทอง "เด่นคุณ งามเนตร" กับฉายา "จอมโกยเรตติ้ง" ละคร 4 เรื่องปังทุกเรื่อง!

ปีทอง "เด่นคุณ งามเนตร" กับฉายา "จอมโกยเรตติ้ง" ละคร 4 เรื่องปังทุกเรื่อง!
EntertainmentReport3
24 ตุลาคม 2566 ( 12:00 )
179

ถ้าพูดถึงพระเอกเลือดอีสานหุ่นแซ่บกล้ามแน่นสุดบ้าพลัง ตัวตึงงานฟุตบอลช่อง 3 คุณคงคิดถึงใครไปไม่ได้นอกจาก "เด่นคุณ งามเนตร" ซึ่งปี 2566 นี้เขาไม่ธรรมดานะจ๊ะ อวดผลงานละครถึง 4 เรื่องให้แฟน ๆ ได้ชมกันเลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่ช่วงต้นปีก็มีผลงานละคร "เลือดเจ้าพระยา" ที่สวมบท "สมิง" บู๊ร่ายคาถาด้วยมนต์ขลัง 

ปีทอง "เด่นคุณ งามเนตร" กับฉายา "จอมโกยเรตติ้ง" ละคร 4 เรื่องปังทุกเรื่อง!

ถัดมาเปลี่ยนลุคสวมบท "ภูมิ" เป็นหนุ่มนักธุรกิจในละคร "โปงลางฮักออนซอน" และในช่วงปลายปีตอนนี้หนุ่ม "เด่นคุณ" ได้มีละครที่กำลังอากาศถึงสองเรื่องด้วยกัน เรื่องแรกที่ต้องพูดถึงคือละครฟอร์มยักษ์ "พรหมลิขิต" ที่เปลี่ยนลุคหนุ่ม เด่นคุณ มาสวมบทเป็น "กรมพระราชวังบวรสถานมงคล (เจ้าฟ้าพร)" ปิดท้ายด้วยละคร "เจ้าสาวบ้านไร่" เรื่องนี้พระเอก เด่นคุณ ทำสาว ๆ ตกหลุมรักกันแบบหาทางขึ้นไม่เจอเลยจ้าแม่จ๋า หลงใหลทุกทางไม่ว่าจะเป็นลีลาการบู๊การขี่ม้ากับหุ่นแซ่บ ๆ ของเขา หรือแม้กระทั่งการเว้าอีสานภาษาบ้านเกิดของเขา โอ้ยเป็นตาฮักแท้ ในบทตัวละคร "สรัล" เจ้าของไร่แสงตะวันสายโหดหน้านิ่งแต่ใจดี รักใครรักจริง คลั่งรักชนิดที่ว่าหญิงข้าใครอย่าแตะ!


 
เมื่อแฟน ๆ ต่างหลงรักลุค นายสรัล เจ้าตัว "เด่นคุณ" ก็ขอเผยความรู้สึกกับตัวละครนี้เช่นกันว่า "ตัวละคร สรัล ในเจ้าสาวบ้านไร่ เป็นตัวละครที่ผมชอบมากที่สุดอีกหนึ่งตัวเลย ผมว่าสรัลเป็นตัวละครที่โครตเพอร์เฟกต์เลย ตัวละครนี้เป็นคนที่ทำได้ทุกอย่าง แอ็กชัน ขี่ม้า บู๊โหดเถื่อนดิบ ๆ หน่อย แบบผู้ชายแมน ๆ และผมต้องปกป้องผู้หญิงที่รักจากผู้มีอิทธิพล แต่สิ่งที่สรัลทำมันอาจจะห้าวเกินไปจนผู้หญิงไม่เข้าใจ ตัวบทไล่ลำดับเรื่องได้ดีมาก ในช่วงที่ถ่ายทำก่อนนอนผมคิดถึงความสัมพันธ์ทุกอย่างเลยในตัวละครสรัล การผ่านร้อนผ่านหนาวกับคน ๆ หนึ่งมาด้วยกัน มันดีมากเลย และตัวละครผมจะเป็นแบบเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ซึ่งผมชอบมากในการเขียนบท การกำกับ การจัดแสง โลเคชั่น ทุกองค์ประกอบทำออกมาได้ดีมาก ในตอนถ่ายทำผมสนุกมาก ทำให้ผมรักเรื่องนี้มาก ๆ ก็อยากจะให้ติดตามพัฒนาการของตัวละคร สรัล ใน เจ้าสาวบ้านไร่ ด้วยนะครับ"

บอกเลยว่าผลงานละครทั้ง 4 เรื่องที่กล่าวถึงของ "เด่นคุณ" ล้วนโกยเรตติ้งถล่มทลาย ยกให้เป็นพระเอกจอมโกยเรตติ้งของช่อง 3 ไปเลย เอาอยู่ทุกบทบาท! สามารถติดตาม "นายสรัล" ในละคร "เจ้าสาวบ้านไร่" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. และออเจ้าแฟนละคร "พรหมลิขิต" ทั้งหลาย ห้ามพลาดชม "กรมพระราชวังบวรสถานมงคล (เจ้าฟ้าพร)" ในทุกวันพุธ-พฤหัสบดีที่ 19, 25, 26 ตุลาคม 2566 และหลังจากวันที่ 30 ตุลาคมเป็นต้นไป พบเจอกันทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :