รีเซต

จัดจ้านไม่แพ้ต้นฉบับ! คนบันเทิง แห่คัฟเวอร์เป็นครูมัดซี ครูคนดังใน tiktok (มีคลิป)

จัดจ้านไม่แพ้ต้นฉบับ! คนบันเทิง แห่คัฟเวอร์เป็นครูมัดซี ครูคนดังใน tiktok (มีคลิป)
Entertainment Report_3
13 กรกฎาคม 2564 ( 18:10 )
3.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ครูมัดซี บาบอน นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเธอดังในโลกออนไลน์อย่าง tiktok ที่คนทั้งประเทศแห่คัฟเวอร์ เต้นและร้องเพลงของครูที่จัดทำเพื่อสอนวิชาภาษาอังกฤษออนไลน์ให้กับเด็กนักเรียน งานนี้คุณครูลงทุนแต่งตัวจัดเต็ม ทั้งลีลา การร้อง เรียกว่าได้ใจทุกคนที่ได้เห็นคลิปนี้ แม้แต่เหล่าคนบันเทิงยังพร้อมใจกัน คัฟเวอร์เป็นครูมัดซี ครูคนดังใน tiktok ทาง TrueID ไม่พลาดนำคลิปน่ารักๆ มาฝากให้ได้ชมกัน

คนบันเทิง แห่คัฟเวอร์เป็นครูมัดซี ครูคนดังใน tiktok 

 

เริ่มต้นที่สาวแซ่บ คารีสา สปริงเก็ตต์ ขอตามรอยดาว tiktok คนใหม่ อย่างครูมัดซี นาบอน งานนี้บอกเลยว่ามาแน่น ๆ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม พร๊อพ และลีลา ไม่เสียชื่อคารีสาสาวฮอตจริง ๆ

 

ทำเอาอ้าปากค้างไปเลยเมื่อศิลปินหนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ ยืมเสื้อผ้าคุณแม่ของหวานใจสาว โฟร์ ศกลรัตน์ มาใส่คัฟเวอร์เป็นครูมัดซี โอย...เล่นใหญ่ได้ใจจริง ๆ

 

  • หยาดพิรุณ และ มิลลิ ดนุภา

เมื่อสองสาวสุดแซ่บ หยาดพิรุณ และ มิลลิ ดนุภา มาเจอกัน ความสนุกเลยบังเกิด ทั้งคู่แท็กทีมคัฟเวอร์เต้นเพลงครูมัดซี ลีลาเด็ดสะระตี่เลยทีเดียว

 

เรียกว่าเซอร์ไพรส์สุด ๆ ที่เห็นหนุ่ม ซัน ประชากร ยอมลุงทุนแต่งตัวเป็นผู้หญิง ลีลาอาจจะดูเคอะเขินไปบ้าง แต่ต้องบอกเลยว่าคะแนนความตั้งใจให้เกินร้อย 

 

ด้านสาวฮาอารมณ์ดี อ้น ศรีพรรณ ไม่พลาดที่จะคัฟเวอร์เป็นครูมัดซี แม้ว่าเธอไม่ได้แต่งตัวจัดเต็มเหมือนต้นฉบับ แต่ขอบอกเลยว่าลีลาการร้องการเต้นไม่ธรรมดา 

 

ส่งท้ายที่พิธีกรคนเก่ง วู้ดดี้ มิลินทจินดา ที่แปลงโฉมเป็น ครูมัดซี นาบอน เสื้อผ้าหน้าผมพร้อม แถมยอมใส่วิกอีกด้วย งานนี้วู้ดดี้ออกลีลาทั้งร้องทั้งเต้นได้น่ารักมาก 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  carissa_spg, timethai, yardpirun_poolun, sun_prachakorn, ohnsri1000, woodytalk, nunoiduak

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี