รีเซต

กองทัพเอเชียนซีรีส์! รวมฮิต 12 ซีรีส์ดังที่ทรูไอดี ดูเพลินฉบับเสียงพากย์ไทย

กองทัพเอเชียนซีรีส์! รวมฮิต 12 ซีรีส์ดังที่ทรูไอดี ดูเพลินฉบับเสียงพากย์ไทย
Jeaneration
10 ธันวาคม 2564 ( 12:30 )
3.4K

ดูหนังออนไลน์

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในความปรารถนาของคอซีรีส์บ้านเราเลยก็ว่าได้ ถึงแม้จะไม่ได้อรรถรสเต็มเปี่ยม แต่ก็เพลิดเพลินได้แบบไม่มีความต่างด้านภาษามาขัดขวาง เพราะนี่คือกองทัพเอเชียนซีรีส์เรื่องดัง ที่พร้อมเสิร์ฟคู่กับฉบับพากย์ไทยจุใจครบทุกตอน ที่จะทำให้การดูซีรีส์เรื่องยาวของทุกคน...ราบรื่นต่อเนื่องไปตลอดทางด้วยดี

ในวันนี้ Movie.TrueID จึงได้คัดสรรเอเชียนซีรีส์เรื่องแจ่มๆ จากทั่วภูมิภาคเอเชียมาให้ทุกคนได้ดื่มด่ำแบบไร้กังวล เพราะทุกเรื่องมีให้คุณเลือกว่าจะดูในรูปแบบเสียงพากย์ไทย หรือ เสียงออริจินัลคู่กับซับไตเติ้ล เป็นฟังก์ชั่นที่ทรูไอดีพลัสเต็มใจให้บริการ และมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมทุกๆ คนอย่างเต็มที่ ถ้าพร้อมแล้ว...ก็ไปดูซีรีส์พากย์ไทยแบบมาราธอนกันไปเลย!

พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก Buddha

พระเจ้าสุทโธทนะ กษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่แห่งกรุงกบิลพัสดุ์ เป็นพระบิดาของเจ้าชายสิทธัตถะ อยากมีทายาทมาก จึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้พระมเหสีมีประสูติกาล เมื่อเจ้าชายสิทธัตถะ ประสูติ ก็ทรงมุ่งหวังให้พระโอรสได้เป็นมหากษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ จึงให้เจ้าชายร่ำเรียนวิชาการรบ กวาดต้อนคนเจ็บคนแก่ออกจากเมือง เพื่อสร้างปราสาท 3 ฤดู ให้เจ้าชายมีแต่ความสุข ไม่พบเจอความทุกข์ใดๆ

แต่ทว่าสุดท้ายแล้วก็ต้องทรงโทมนัส เมื่อเจ้าชายหนีออกผนวชจนได้ และทรงรู้สึกอัปยศ อดสู เมื่อคิดว่าการบิณฑบาตของพระพุทธเจ้า คือ การขอทาน แต่เมื่อพระเจ้าสุทโธทนะได้ทรงสดับรับฟังพระธรรมเทศนา ก็ทรงเกิดความเลื่อมใสศรัทธาในพระพุทธศาสนา บรรลุพระโสดาบัน ประกาศตัวเป็นอุบาสก ก่อนจะบรรลุพระอรหัตผลนิพพานในกาลต่อมา

Please Feel at Ease Mr. Ling สะดุดรักมิสเตอร์หลิง

กู้อันซิน พนักงานส่งของสาวน้อยได้พบกับ หลิงเยว่ ทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่โดยบังเอิญจากอุบัติเหตุ หลิงเยว่อ้างว่าตนเองความจำเสื่อมและขอให้กู้อันซินรับผิดชอบจนกว่าอาการจะดีขึ้น จึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของคนสองคนที่ต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกัน พัฒนาความผูกพัน จนกลายเป็นความรักในท้ายที่สุด

Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

ยูชีจิน ร้อยเอกแห่งกำลังพิเศษ เขาได้ออกปฏิบัติการไล่จับโจรปล้นรถจักรยานยนต์กับจ่าสิบเอก ซอ แดยอง โจรนั้นบาดเจ็บระหว่างการจับกุมและถูกส่งไปโรงพยาบาล แดยองรู้ว่าโทรศัพท์มือถือของเขาถูกโจรขโมยแล้วตามไปเอาโทรศัพท์มือถือของเขาที่โรงพยาบาล

ภายในห้องฉุกเฉิน ชีจินพบกับแพทย์หญิง คังโมยอน เป็นครั้งแรก เขาตกหลุมรักเธอในทันที โมยอนสันนิษฐานผิดว่าชีจินมีส่วนในแก๊งอาชญากรของโจรด้วย เขาพิสูจน์แก่เธอว่าเขาเป็นทหารด้วยความช่วยเหลือของแพทย์ทหาร ยุนมยองจู

ชีจินกับโมย็อนเริ่มคบหากัน แต่เนื่องจากอาชีพของพวกเขา ความสัมพันธ์จึงไม่ราบรื่น ชีจินรับคำสั่งให้นำทหารของเขาไปภารกิจรักษาสันติภาพในประเทศสมมุตินามว่าอูรุก ขณะเดียวกัน โมย็อนหัวเสียที่เธอไม่ได้เป็นศาสตราจารย์เนื่องจากภูมิหลังมีเส้นของผู้ร่วมงาน เมื่อชีจินและโมย็อนมาพบกันอีก ทั้งสองคุยเกี่ยวกับมุมมองชีวิตของพวกตนและตระหนักว่าทั้งสองต่างกันเพียงไร ชีจินเป็นทหารฆ่าคนเพื่อปกป้องชีวิต และโมย็อนเป็นแพทย์ พยายามช่วยเหลือทุกชีวิต ทั้งสองจึงได้กล่าวลากัน

อีก 8 เดือนต่อมา โมยอนปฏิเสธการจีบของประธานโรงพยาบาล ฮันซอกวอน และผลทำให้เธอถูกมอบหมายให้นำทีมแพทย์ในอูรุก ที่นั่นชีจินและโมยอนพบกันอีกครั้ง...

Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง

เซี่ยเสี่ยวหนีมุ่งมั่นที่จะสืบทอดกิจการผ้าไหมของครอบครัว แต่แล้วสกุลเซี่ยของนางกลับถูกฆ่าล้างตระกูล มีเพียงนางที่รอดชีวิตเพราะโอวหยางจื่ออวี๋ให้การช่วยเหลือ จากนั้น เซี่ยเสี่ยวหนีจึงเปลี่ยนชื่อเป็นหนีฉาง และสาบานจะแก้แค้นให้ครอบครัวและฟื้นฟูกิจการของตระกูลให้กลับมารุ่งเรื่องอีกครั้ง พร้อมกับที่ค้นหาความจริงในอดีต แก้แค้นให้พ่อและพี่ชาย

The World of the Married รัก ลวง พยาบาท

จีซอนอู เป็นแพทย์หญิงที่มีครอบครัวแสนสุข เธอแต่งงานกับ อีแทโอ และพวกเขามีลูกชายด้วยกัน ทุกอย่างดูจะสมบูรณ์แบบไปด้วยดี ทั้งอาชีพหน้าที่การงานของพวกเขาและความสุขที่เกิดขึ้นบ้าน แต่เธอกลับถูกสามีตัวเองหักหลังด้วยการแอบคบซ้อนกับหญิงสาวคนอื่น

ในขณะที่ อีแทโอ เขามีความใฝ่ฝันและทะเยอะทะยานที่จะเป็นผู้กำกับที่ประสบความสำเร็จในระดับประเทศ ทำให้เขาพยายามอย่างหนักที่ไต่เต้าในแวดวงธุรกิจนี้ โดยมีภรรยาแสนดีกับลูกชายคอยสนับสนุน แต่ถึงแม้จะรักครอบครัวมากมายแค่ไหน เขาจะตกหลุมในความสัมพันธ์ที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นที่กลายเป็นการนอกใจ

I've Fallen For You คุณชายรอก่อน

เถียนซานชี หญิงสาวช่างสงสัยที่เติบโตมาในหมู่บ้านเถาหัว ได้ออกเดินทางจากหมู่บ้านของเธอเพื่อตามหารักแรก ระหว่างทาง เธอได้เจอกับเพื่อนใหม่และได้ไปพัวพันกับคดีอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของเพื่อนของเธอเมื่อหลายปีก่อน จากการร่วมมือกันกับเพื่อนใหม่ พวกเขาก็ได้ช่วยกันไขคดีสุดลึกลับในครั้งนี้

Doctor X หมอซ่าส์พันธุ์เอ็กซ์

ไดมอน มิจิโกะ ศัลยแพทย์ (หมอผ่าตัด) ฟรีแลนซ์ เธอไม่มีใบประกอบวิชาชีพ แต่งตัววาบหวิว และเมื่อถึง 5 โมงเย็นเธอจะออกจากที่ทำงานทันที และถ้าทางโรงพยาบาลต้องการให้เธอทำงานล่วงเวลาก็ต้องจ่ายเงินแพงหูฉี่ แต่ทุกๆครั้งทางโรงพยาบาลก็ไม่สามารถปฏิเสธค่าใช้จ่ายนั้นได้ เพราะฝีมือการผ่าตัดขั้นเทพที่โรงที่แพทย์คนอื่นบอกรักษาไม่ได้ แต่เธอก็สามารถรักษาได้สำเร็จทุกครั้ง แต่ถึงแม้เธอจะเก่งแค่ไหนแทพย์ทุกคนในโรงพยาบาลกลับมองเธอเป็นแกะดำ ที่ขัดต่อวัฒธรรมองค์กร พบกับเรื่องราวของ มิจิโกะ ต้องยืนหยัดเพื่อช่วยเหลือคนไข้ และทำลายขนบธรรมเนียมเก่าแก่เพื่อสร้างให้เหล่าแทพย์ได้รับรู้หน้าที่ของคนเป็นหมออย่างแท้จริง

Begin Again รักกันนะคุณสามี

ลู่ฟางหนิง นักธุรกิจหญิงที่ดูแลบริษัทยักษ์ใหญ่ ด้วยความสามารถที่เก่งกาจในด้านบริหารจัดการ ทำให้หน้าที่การงานของเธอกำลังประสบความสำเร็จอย่างรุ่งโรจน์ แต่เธอกลับได้รับแรงกดดันจากที่บ้าน เพราะต้องการให้รีบสร้างครอบครัวของตัวเอง ทำให้เธอมองหาใครสักคนที่จะมาเป็นสามีและมีลูกให้เธอในชั่วโมงนี้

และในบัดนั้นเหมือนฟ้าประทาน หลิงรุ่ย ศัลยแพทย์หนุ่ม ได้ปรากฏตัวขึ้นอยู่ตรงหน้าเธอ เขาไม่ได้แค่รูปร่างหน้าตาหล่อเหลาเท่านั้น ยังมีหัวใจที่แสนอบอุ่นดุจเทพบุตร ทำให้เธอมองเขาเป็นแคดิเดตที่เหมาะสม และเป็นคนที่เธออยากจะลงหลักปักฐานในชีวิตคู่ด้วย แต่การแต่งงานเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น เพราะชีวิตคู่ไม่ใช่สิ่งที่เธอจะควบคุมและบริหารได้เหมือนกับชีวิตงานการของเธอ

Hotel Del Luna คำสาปรัก โรงแรมจันทรา

ชะตาชีวิตหลายพันปีของ "จางมันวอล" ประธานโรงแรมโฮลเทล เดอ ลูนา ใจกลางกรุงโซล ที่เป็นโรงแรมที่พักแห่งโลกหลังความตาย ที่พักพิงสุดท้ายก่อนที่ดวงวิญญาณจะไปสู่ยมโลก เธอกลายเป็นหญิงทรงอิทธิพลและดูแลที่นี่มานานหลายศตวรรษ เพราะความผิดมหันต์ที่ทำเอาไว้ในอดีต ทำให้เธอต้องชดใช้ด้วยจัดการดูแลที่พักแห่งนี้ จนกว่าจะชำระบาปกรรมเอาไว้หมดสิ้น

และนั่นก็ทำให้เธอได้พบกับ กูชานซอง หนุ่มผู้เต็มไปด้วยความสามารถด้านการจัดการโรงแรม เป็นหนุ่มไฟแรงที่อายุยังน้อยแต่พัฒนาฝีมือได้อย่างรวดเร็ว เขาตัดสินใจละทิ้งตำแหน่งในโรงแรมชั้นนำของประเทศ เพื่อมารับมือดูแลในฐานะผู้จัดการโรงแรมคนใหม่ที่ไม่ทราบชะตากรรมล่วงหน้าของตัวเองแม้แต่น้อย เพราะเขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่าภูติผีนานาชนิดที่บางครั้งก็ยังทำใจไม่ได้

Reply 1988 วัยหวาน วันวาน ฉันรักเธอ 1988

เรื่องราวของเด็กๆ วัยกำลังโตทั้ง 5 คน ที่พวกเขาพักอาศัยอยู่ภายในซอยละแวกเดียวกัน ประกอบไปด้วย ด๊กซอน, จองฮวาน, ซันอู, ดงรยอง และ แทค พวกเขาเป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่ยังเด็กๆ และเติบโตมากด้วยกัน โดยที่ครอบครัวของด๊กซอนไม่ได้ร่ำรวยอะไร เช่าห้องพักอยู่ในอะพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน ในขณะที่บ้านของจองฮวานฐานะดีกว่า เพราะพวกเขาได้โชคหล่นทับและกลายเป็นคนมีเงินเพียงข้ามคืน

ซันอู อาศัยอยู่กับแม่และน้องสาวเพียงลำพัง หลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิตไป เขาจึงพยายามเป็นเสาหลักให้กับคนที่บ้าน และกลายเป็นนักเรียนตัวอย่างประจำโรงเรียน ขณะที่ ดงรยอง เป็นเด็กขี้เล่น เขามักจะเที่ยวเล่นสนุกกับเพื่อนๆ และไม่สนใจเรียนต่อ เพราะการเรียนคือศัตรูกับเขา และ แทค เป็นเซียนโกะ ที่ตัดสินใจออกจากโรงเรียน เพื่อมุ่งมั่นสู่เส้นทางการแข่งขัน เขามีเพียงเพื่อนแค่ 4 คนในละแวกเท่านั้น

Suits คู่หูทนายมือฉมัง

เรื่องราวของ โชกุ ไค ทนายความที่จัดได้ว่าเป็นตัวท็อประดับประเทศ เขาปฏิบัติหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะมีบุคลิกที่เย่อหยิ่งและทะนงตน เพราะเขาคิดเป้าหมายเพียงอย่างเดียวว่าจะทำอย่างไรให้ลูกความของเขาต้องชนะคดีเพียงเท่านั้น เพราะเช่นนี้ทำให้หัวหน้าของเขาเป็นกังวล จึงได้แนะนำให้จ้างทนายรุ่นน้องมาเป็นผู้ช่วย และทำให้เขาได้พบกับ ไดกิ ซูซุกิ ทนายหนุ่มรุ่นใหม่ที่ช่ำช่องเทคโนโลยีและมีความทรงจำเป็นเลิศ การไขปริศนาคดีของทนายความหนุ่มที่ต่างวัยจึงได้เริ่มต้นขึ้น

Perfect and Casual ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ

เมื่อศาสตราจารย์หนุ่มผู้แสนเย็นชา ต้องมาปุ๊บปั๊บถูกจับคู่แต่งงานกับนักศึกษาสาวสดใสเบ๊อะบ๊ะ หลังจากที่พบกันครั้งแรกของพวกเขาที่ไม่ค่อยจะน่าประทับใจสักเท่าไหร่ แต่โชคชะตาก็นำพาให้ทั้งคู่ต้องมาอยู่ใกล้ชิดกันและใต้ชายคาเดียวกัน เพื่อความสบายใจของญาตผู้ใหญ่ที่อยากเห็นทั้งคู่เป็นฝั่งเป็นฝา

หยุนซู่ กับ จางซือเหนียน จึงได้บรรลุทำข้อตกลงซึ่งกันและกันว่าจะใช้ชีวิตแต่งงานและอยู่ด้วยกันแบบหลอกๆ ไปแค่เพียง 1 เดือน และต้องเก็บความสัมพันธ์นี้เป็นความลับสุดยอด แต่เส้นทางภายในระยะเวลาเดือนเดียวของทั้งคู่ช่างยาวนานและลึกซึ้งเกิดกว่าจะควบคุมหัวใจตัวเองเอาไว้ได้...

 ----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa