รีเซต

ไฮไลต์ My Sassy Girl EP.11! เบสท์-แก้ว เปิดใจรักครั้งใหม่ แม้ในใจยังมีกันและกัน (มีคลิป)

ไฮไลต์ My Sassy Girl EP.11! เบสท์-แก้ว เปิดใจรักครั้งใหม่ แม้ในใจยังมีกันและกัน (มีคลิป)
EntertainmentReport
14 พฤศจิกายน 2564 ( 21:38 )
250

ข่าวบันเทิงวันนี้

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.11 ยัยตัวร้าย (แก้ว จริญญา) ขอตัดความสัมพันธ์จากจั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) อย่างจริงจัง ถึงแม้ว่าเขาจะพยายามง้อมากหน่อยแค่ไหน เรื่องความรักของพวกเขา ความแตกต่างมันทำให้ไปต่อไม่ได้ งานนี้จั๊วะเลยต้องทำตัวใหม่และเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองต่อไป ถึงแม้ว่าในใจนั้นจะมีแต่ยัยตัวร้ายอยู่ก็ตาม 

ไฮไลต์ My Sassy Girl EP.11

จั๊วะ เริ่มต้นเปลี่ยนเเปลงตัวเอง พยายามทำตัวให้ดีขึ้นเพื่อแก้ปมของหมาวัด! กลับมาตั้งใจเรียนกฎหมาย พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ แต่ไม่ทันเพราะยัยตัวร้ายยืนยันจะเลิกจริงๆ! จั๊วะไม่เชื่อ คอยตามตื๊อยัยตัวร้าย เพราะไม่เชื่อว่ายัยตัวร้ายบอกเลิกตนเพราะไม่รักตนแล้วจริงๆ จั๊วะยังคงเดินหน้าเอาอกเอาใจยัยตัวร้าย คอยทำตัวเหมือนคนที่ยังเป็นแฟนกันทั้งๆ ที่เห็นว่าเจตเปิดตัวคบกับยัยตัวร้ายแล้ว ยัยตัวร้ายพูดกับจั๊วะว่ายังไงเขากับเธอก็ไปกันไม่รอด! ยัยตัวร้ายทำใจบอกเลิกจั๊วะหลายครั้งจนจั๊วะเหมือนตกอยู่ในอาการหลอกตัวเอง  จั๊วะยอมให้ยัยตัวร้ายทำร้ายเพราะสุขใจ สามเดือนผ่านไป ยัยตัวร้ายตั้งหน้าตั้งตาเรียนทำสารนิพนธ์บทหนังตัวจบของเธอ แต่บทของเธอติดเรื่องกฏหมาย อาจารย์เลยแนะนำให้เธอเจอกับจั๊วะอีกครั้ง ครั้งนี้เขามาในฐานะผู้เชียวชาญ ไม่ใช่ไอ้จั๊วะคนเดิมอีกต่อไป

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี