รีเซต

น่าฮักขนาด! กระทิง ขุนณรงค์ หล่อไม่ไหว บอกสิ่งเดียวที่รับไม่ได้ถ้าแฟนทำแบบนี้ (มีคลิป)

น่าฮักขนาด! กระทิง ขุนณรงค์ หล่อไม่ไหว บอกสิ่งเดียวที่รับไม่ได้ถ้าแฟนทำแบบนี้ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
31 สิงหาคม 2564 ( 13:15 )
366

ข่าวบันเทิงวันนี้

กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ พระเอกสุดหล่อมาแรง ออกรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ เปิดใจหมดเปลือก พูดเรื่องรักแบบเต็มแม็กซ์ พร้อมเผยสเปคและเรื่องที่รับไม่ได้ถ้าแฟนทำแบบนี้ นอกจากนี้ยังโชว์พูดภาษาเหนือ น่ารักสุด ๆ ไปเลย

 กระทิง ขุนณรงค์ หล่อไม่ไหว บอกสิ่งเดียวที่รับไม่ได้ถ้าแฟนทำแบบนี้ 

กำลังมาแรงและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอกหนุ่มช่อง 3 เลือดใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับ กระทิง ขุนณรงค์ หนุ่มหล่อ หน่วยก้านดี ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา ทำให้มีละครออนแอร์อย่างต่อเนื่องอย่าง พราวมุก และ แค้นรักสลับชะตา แถมยังเปรี้ยงทั้งสองเรื่องอีกด้วย ล่าสุดกระทิงได้มีโอกาสไปขึ้นรถในรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ของสามสาวยูทูบเบอร์คนดัง ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ 

เปิดรายการมา สามสาวไม่รอช้า ถามส่วนสูงก่อนเลย กระทิงเผยว่า 191 ซม. และเป็นนักฬาบาสเกตบอลด้วย ส่วนสาว ๆ ที่มาดูแลหัวใจไม่ติดเรื่องสูงหรือไม่สูง ถ้ามองครั้งแรกโอเคก็คือชอบเลย ทำเอาสามสาวร้องกรี๊ดกันสนั่นจอ แถมยังอวดลีลาตอนเล่นบาสฯ ให้สามสาวดูอีกด้วย เมื่อขึ้นรถ กระทิง บอกก่อนเลยว่าผมเขิน คือถ้ากับเพื่อนไม่เขิน ไม่อาย แต่ถ้าอยู่กับผู้หญิงที่ไม่รู้จัก หรือทำงานด้วย จะไม่กล้าสบตาเลย ก้อยเลยแกล้งบอกให้ลองสบตา กระทิงรีบเบือนหน้าหนี บอกว่าไม่ได้ เมื่อถามว่าเจ้าชู้ บอกว่าไม่นะ ถ้ามีแฟนก็จะไม่ยุ่งกับใคร ก้อยถามว่าบนรถคันนี้ถ้าโสดจะเลือกใคร กระทิงบอกว่ายากนะ ยังไม่ได้สบตาสามคนแบบจริงจัง เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นอีกรอบ

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ 

นอกจากนี้กระทิงยังเผยอีกว่า เป็นคนเหนือ จังหวัดเชียงราย โชว์สกิลอู้คำเมือง ตอนนี้อายุ 25 กับคนที่จะเป็นแฟนเรื่องอายุได้หมด เพราะมีแฟนส่วนมากอายุมากกว่า พร้อมเผยสเปคว่า ชอบผู้หญิงที่เวลาอยู่กับเราแล้วเป็นตัวของตัวเอง สบาย ๆ ต้องเข้าใจกัน คุยกันรู้เรื่อง ไม่ค่อยคิดลบเท่าไหร่ เข้าใจโลกง่าย เมื่อถามดาราในดวงใจ เขาชอบพอลล่า เทเลอร์ กระทิงกล่าวต่ออีกว่าจริง ๆ ไม่เคยมีแฟนเป็นลูกครึ่ง แต่ชอบแบบนี้ ก็แค่มองเฉย ๆ ไม่ได้ทำอะไร ตอนจีบผู้หญิงเขาซื่อมาก เวลาจีบผู้หญิง จะให้เพื่อนขอไลน์ให้ แล้วค่อยทักไปเอง ส่วนถ้าผู้หญิงจีบก่อนไม่ติด แต่อาจจะประหม่านิดนึง ยิมรับว่าเจอสามสาวแล้วบอกเขิน เพราะพลังเยอะ 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ 

กระทิงเล่าต่ออีกว่า เวลาอยู่กับเพื่อนเป็นคนสมาธิสั้น พลังเยอะ เข้าถึงยาก แต่พอสนิทกับใครก็ให้ใจไปเลย กิจกรรมชอบขี่มอเตอร์ไซด์วิบาก กิจกรรมไม่จำเป็นต้องทำกับแฟนตลอดเวลา ต่างคนต่างมีเส้นทางตัวเองได้ เขาบอกว่าติดเพื่อนมากกว่าติดแฟน เพราะตอนเป็นนักกีฬา ต้องอยู่รวมกับเพื่อน เมื่อถามว่าจับได้ว่าแฟนมีกิ๊ก เลิกเลย รับเรื่องนี้ไม่ได้ ไม่รู้ว่าเป็นคนหวานมั้ย แต่เป็นคนขี้อ้อน เป็นคนใจเย็นมาก ๆ แต่ถ้าอารมณ์ร้อนคือขึ้นสุด ๆ เลย สิ่งที่ทำให้อารมณ์ร้อนคือ คนเอาเปรียบ เห็นแก่ตัว ส่งท้ายก็ลากัน กระทิงพูดถึงงานในวงการว่ายังอยากทำงานแสดงไปเรื่อย ๆ แล้วก็อยากลองแปลก ๆ ใหม่ ๆ เก็บประสบการณ์ไปอย่างหนัง ซีรีส์ เอ็มวี พร้อมเผยละครเรื่องใหม่ อ้ายข่อยฮักเจ้า เล่นกับ อุ้ม อิษยา แต่ยังไม่เปิดกล้อง เนื่องจากติดโควิด-19 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ 

กระทิง ขุนณรงค์

ขอบคุณภาพจากยูทูบ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี