รีเซต

"ตั๊ก ศิริพร" ซื้อรถคันแรกให้ "น้องภู" ลูกชายขับไปเรียน ดีใจลูกรู้ค่าของเงิน ไม่ติดหรู!

"ตั๊ก ศิริพร" ซื้อรถคันแรกให้ "น้องภู" ลูกชายขับไปเรียน ดีใจลูกรู้ค่าของเงิน ไม่ติดหรู!
EntertainmentReport2
15 พฤษภาคม 2565 ( 14:15 )
791

"ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ภรรยาของ "นุ้ย เชิญยิ้ม" โพสต์ภาพซื้อรถให้ลูกชายป้ายแดงขับไปเรียน เจ้าตัวบอกราคาไม่ถึงล้าน ลูกชายประสงค์แบบนี้ เพราะแค่ขับไปเรียนหนังสือเท่านั้นพอเพียงจะได้ไม่ทำให้พ่อแม่เดือดร้อน งานนี้คุณแม่ปลื้มกับลูกชายคนเก่ง "น้องภู" ขอบคุณลูกที่รู้ค่าของเงิน

สร้างความดีใจให้กับพ่อแม่หลังจากสอบ “น้องภู ภูสิษฐ์ เอี่ยมสุข” ด้วยความดีใจ และปลื้มใจอย่างมาก เพราะลูกชายสอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเรียนหนังสือตามความมุ่งมั่น เรียกว่าพ่อแม่สุดภาคภูมิใจ ได้เวลาซื้อรถให้ลูกชายขับไปเรียน ตั๊ก เปรยว่าลูกชายไม่เคยคาดหวังหรือซีเรียสรุ่นหรู ราคาแพงอีกทั้งไม่อยากรบกวนพ่อแม่ ซึ่งตั๊ก เผยภาพซื้อรถให้ลูกขายพร้อมแคปชั่นว่า... 

"รถคันแรกของภูบอกภูว่าเราไม่จำเป็นต้องขับรถราคาเป็นล้านเพราะเราแค่ขับไปเรียนเท่านั้นเอาไว้ ภูทำงานหาเงินได้ด้วยตัวเองจะขับรถอะไรก็เรื่องของภู ดีที่ภูเป็นเด็กที่เข้าใจอะไรง่ายมีเหตุมีผล แม่ก็สบายใจและดีใจเราทำอะไรก็แล้วแต่ เอาที่เราไหวไม่สิ้นเปลืองไม่เดือดร้อนใครเป็นดีที่สุด ส่วนใครจะซื้อเลขตามป้ายก็ยินดีนะคะขอให้โชคดีจ้ะแค่นี้ก่อนนะพี่ก็จะรีบไปซื้อเลขเหมือนกัน...

เรียกว่าลูกคนนี้น่ารักและเข้าใจพ่อแม่มาโดยตลอด เรียนเก่งแถมยังเลี้ยงง่าย บอกเลยว่าแม่ตั๊กแฮปปี้มาก...

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tucknuipooh