รีเซต

คังคุไบเวอร์ชั่นไทยแลนด์! ส่องคนบันเทิงแต่งตัวโคฟเป็น "คังคุไบ" สวยไฉไลไม่แพ้ต้นฉบับ

คังคุไบเวอร์ชั่นไทยแลนด์! ส่องคนบันเทิงแต่งตัวโคฟเป็น "คังคุไบ" สวยไฉไลไม่แพ้ต้นฉบับ
EntertainmentReport3
17 พฤษภาคม 2565 ( 20:00 )
7.6K

กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับภาพยนตร์อินเดียเรื่อง "Gangubai Kathiawadi" (หญิงแกร่งแห่งมุมไบ) ที่ตีแผ่ชีวิตสาวอินเดียกับอาชีพโสเภณีได้อย่างกระจ่าง และเต็มไปด้วยความแข็งแกร่ง มีศักดิ์ศรี ทำให้เธอก้าวสู่ราชินีมาเฟียแห่งมุมไบ นำแสดงโดยซุปตาร์ระดับแถวหน้าของบอลลีวูด "อเลีย บาตต์" (Alia Bhatt) ผู้รับบท "คังคุไบ" และจากกระแสดังกล่าวด้วยเนื้อหา นักแสดง รวมถึงภาพรวมของหนัง ทำให้แฟน ๆ ต่างประทับกันเป็นอย่างมาก อินจัดถึงขั้นลุกขึ้นมาแต่งตัวคัฟเวอร์เป็น คังคุไบ กันเลยทีเดียว 

ส่องคนบันเทิงแต่งตัวโคฟเป็น "คังคุไบ" สวยไฉไลไม่แพ้ต้นฉบับ

ทาง TrueID ไม่พลาดที่จะรวบรวมส่วนหนึ่งของคนบันเทิงที่พร้อมใจกันแต่งตัวโคฟเป็น "คังคุงไบ" เวอร์ชั้นไทยแลนด์ ขอบอกว่าสวย คม ไม่แพ้เวอร์ชั่นออริจินัลจริง ๆ แฟน ๆ สามารถรับชม "Gangubai Kathiawadi" (หญิงแกร่งแห่งมุมไบ) ได้ที่ Netflix ได้บนกล่อง TrueID TV

 

"น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์"

สาว "น้ำตาล ชลิตา" เผยว่าที่ลุคขึ้นมาโคฟเป็น คังคุไบ เพราะอยากดูมีพลังของความเป็นผู้นำเหมือนกับเจ้าของเรื่อง ไม่ได้อยากให้เหมือนเป๊ะ แต่อยากให้ดูทรงพลังเหมือนกับการที่คังคุไบ กฐิยาวาฑี ออกมาเรียกร้องสิทธิของอาชีพนี้ เพราะทุกอาชีพมีเกียรติและศักดิ์ศรี

 

"พิม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์"

ด้านสาว "พิม พิมพ์พรรณ" เคยแต่งตัวเป็นสาวชาวอินเดียว สวยคมมาก ๆ เช่นกัน เจ้าตัวถึงกับบอก คังคุพิม ถูกใจสิ่งนี้

 

"เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์"

นางเอกสาวช่อง 7 "เกรซ พัชร์สิตา" โคฟเป็นคังคุไบ ได้เหมือนไม่เบา ด้วยใบหน้าสวยคมเป็นทุนเดิม ทำให้แต่งชุดส่าหรีได้ขึ้นมาก ๆ

 

"หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง"

เมื่อสาวหมวย "หลิงหลิง ศิริลักษณ์" ลุกขึ้นมาสลัดลุคหมวย แต่งสวยสไตล์สาวอินเดียว ทาปากสีแดง แต่งหน้าตามแบบฉบับคังคุไบ ปังไม่เบาเลย

 

"แพท ณปภา ตันตระกูล"

เทรนด์ฮอตแบบนี้ "แพท ณปภา" ไม่พลาดโคฟกับเค้าเหมือนกัน ลีลา ท่าโพส ยอมใจในความอินเนอร์จัดเต็ม

 

"พลอย รัญดภา มันตะลัมพะ"

สมกับเป็นนักแสดงสาวสายเต้นจริง ๆ สำหรับ "พลอย รัญดภา" เพราะนอกจากจะคัฟเวอร์แต่งตัวเป็นคังคุไบแล้ว ยังโชว์สเต็ปเต้นแบบเป๊ะเวอร์ พาวเวอร์มาเต็ม


"โม อมีนา พินิจ"

ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เมื่อสาว "โม อมีนา" ลุกขึ้นมาคว้าส่าหรีสีขาว แต่งตัวเป็นคังคุไบ จากที่เป็นสาวหน้าคมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอแต่งหน้าแต่งตัวแนวนี้ ยิ่งสวยขึ้นไปอีก


"จาตุรงค์ มกจ๊ก"

ด้านศิลปินตลกรุ่นใหญ่ "จาตุรงค์ มกจ๊ก" ขอตามเทรนด์กับเค้าบ้าง แต่งตัวเป็นคังคุไบ แต่ดูไปดูมาเจ้าตัวแซวตัวเองว่าเหมือนราเซียไบ ไม่ว่าจะเหมือนใคร แต่ได้ใจไปเต็ม ๆ

 

"อาโย ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา"

นึกสนุกลุกขึ้นมาอินเทรนด์กับเค้าเช่นกัน สำหรับ "อาโย ทัศน์วรรณ" นักแสดงรุ่นใหญ่ ฝีมือระดับครู ที่งานนี้ดูอาโยถ่ายรูปไปเขินไป แต่ออร่าอดีตนางเอกดังเปล่งประกายซะไม่มี


"อแมนด้า ออบดัม"

ถัดมาคือนางงามคนสวย "อแมนด้า ออบดัม" ที่นอกจากจะลุกขึ้นมาแต่งตัวโคฟเป็นคังคุไบแล้ว ยังรณรงค์เรื่อง sex worker อีกด้วย สมกับเป็นนางงามมงลงจริง ๆ

 

"แซมมี่ เคาวเวลล์"

ระดับ "แซมมี่ เคาวเวลล์" ทั้งทีจะธรรมดาได้ยังไง และไม่ว่าจะเทศกาลไหน อะไรอินเทรนด์ แต่เธอมักจะประยุกต์กีฬาที่รักกับกระแสได้เสมอ เช่นเดียวกับที่ใส่ส่าหรีเล่นเซิร์ฟบอร์ดนั่นแหละ


"ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์"

ขยับมาที่นางเอกสาวคนสวย "ทับทิม อัญรินทร์" ที่เดินหน้าตามเทรนด์แต่งตัวเป็นคังคุไบ โพสต์ลงไอจีอีกคน เห็นอินเนอร์แล้ว บอกได้คำเดียวเลอค่า

 

"คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา"

ถึงแม้ว่าจะเป็นสาวลูกครึ่ง แต่นักแสดงสาวผิวขาวจั๊วะ "คลาวเดีย" ก็ไม่พลาดตกเทรนด์ หยิบส่าหรีสีทองมาใส่ ยิ่งทำให้ดูสวย สง่ามากขึ้นไปอีก

 

"พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช"

ด้วยความที่เคยใช้ชีวิตในวงการบอลลีวูด ทำให้สาว "พิ้งกี้ สาวิกา" อินหนักมากกับหนังเรื่องนี้ ทำให้เธอลุกขึ้นมาแต่งตัวโคฟเป็น คังคุงไบ แบบจุก ๆ เรียกว่าความสวย ความเป๊ะ จริต อินเนอร์ ให้เต็มสิบไม่หักเลยทีเดียว

 

"แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์"

ตอนนี้กระแสคังคุไบ ฟีเวอร์ ไม่แผ่วเลย ทำเอาหลายคนต้องหยิบหาผ้าส่าหรีผืนสวยมาแต่งองค์ทรงเครื่องกันชุดใหญ่ เช่นเดียวกับสาวคนนี้ "แอน สิเรียม" เป็นอีกหนึ่งดาราไทยที่ลุกขึ้นมาจัดเต็ม เสื้อผ้า หน้า คัฟเวอร์เป็นคังคุไบ จากหนังอินเดีย "Gangubai Kathiawadi" ที่กำลังเป็นไวรัลในไทยตอนนี้

 

"สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข"

ด้านสาว "สายป่าน อภิญญา" จัดหนักใส่เต็มความปัง คัฟเวอร์เป็น "คังคุไบ" นางเอกภาพยนตร์อินเดีย "Gangubai Kathiawadi" (หญิงแกร่งแห่งมุมไบ) สวย สง่า และตรงปกอย่างมาก เป๊ะทุกอิริยาบถเลยทีเดียว 

 

"เจิน ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ"

ต้องแปลงโฉมจากสาวหมวยเป็นสาวอินเดีย 1 วัน สำหรับ "เจิน ณิชชาพัณณ์" นักแสดงสาว ที่มาเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม บวกท่าเรียกแขก ใครไม่เคลิ้มให้มันรู้ไป

 

"หนูเล็ก ก่อนบ่าย"

ถึงแม้ขายของอยู่บ้าน แต่ "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ก็ขออินเทรนด์กับคังคุไบฟีเวอร์ด้วยเหมือนกัน ดูจากอินเนอร์ท่านั่งแล้ว เอาเรื่องอยู่นะแม่

 

"จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์"

ฟากนักแสดงสาว "จูน นาตาชา" คว้าชุดส่าหรีสีขาวมาใส่โคฟเป็นคังคุไบ ตามเทรนด์กับเค้าเหมือนกัน เครื่องหน้า เครื่องชุดเรียกว่าสอบผ่านฉลุย

 

"เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์"

มาช้าแต่มานะ สำหรับสาว "เบสท์ รักษวนีย์" ที่แต่งตัวโคฟเป็นคังคุไบแบบจัดเต็ม งานนี้สาวเบสท์แผ่ออร่าความสวยแบบฉบับสาวนัยน์ตาแขกได้ชวนตะลึงตาค้างมาก ๆ

 

"ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์"

ปังไม่ไหว เมื่อเห็นนางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี" หยิบชุดส่าหรีสีชมพู ตามคอนเซ็ปต์นางเอกบาร์บี้แสนหวาน พร้อมกับแต่งหน้า ทำผม เครื่องประดับมาเต็มแม็กซ์ ช็อตเอาขวัญเอาอยู่

 

"แม็กกี้ อาภา ภาวิไล"

อินเนอร์มาเต็มจนนางเอกสาว "แม็กกี้ อาภา" ต้องหยิบชุดส่าหรีสีขาวมาใส่โคฟเป็นคังคุไบ โพสท่าถ่ายรูป เรียกว่าเป็นอีกคนบันเทิงที่อินกับหนังอินเดียเรื่องนี้มาก ๆ

 

"พิมรี่พาย"

ปรบมือให้ในความปัง ความเหมือนของสาว "พิมรี่พาย" เน็ตไอดอล แม่ค้าออนไลน์ และเจ้าของค่ายเพลงชื่อดัง ที่แต่งตัวโฟคเป็นคังคุไบ เหมือนแบบ 100% ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมเอย อินเนอร์เอย แม่มาเต็มจริง ๆ

 

"ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย"

ขออินกับหนังอินเดีย "Gangubai Kathiawadi" (หญิงแกร่งแห่งมุมไบ) กับเค้าอีกคนสำหรับศิลปินสาวเสียงดี "ลุลา" ที่หยิบชุดสมัยเคยแต่งชุดส่าหรีมาโพสต์ร่วมอินเทรนด์ด้วยคน

 

"มิวกี้ ไปรยา"

ฟากคุณแม่สุดเปรี้ยว "มิวกี้ ไปรยา" ผู้ไม่เคยตกเทรนด์ ได้ "น้องฉัตร" ช่างแต่งหน้าชื่อดัง เนรมิตเป็นคังคุไบเวอร์ชั่นไทยแลนด์ เหมือนต้นฉบับได้แบบเป๊ะ สำเนาถูกต้องมาก ๆ

 

"ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์"

เห็นเป็นสาวหน้าหมวย แต่เมื่อสาว "ต้นหอม ศกุนตลา" แปลงโฉมใส่ส่าหรี เป็นสาวอินเดีย ตาคม ก็ทำเอาร้องว้าวไม่น้อย ยิ่งบวกกับอินเนอร์คังคุไบด้วยแล้ว แซ่บลืม

 

"เปาวลี พรพิมล"

ถึงแม้คอสตูมอาจจะไม่แน่น ไม่เต็มเหมือนคนอื่น แต่ลูกทุ่งสาวเสียงดี "เปาวลี พรพิมล" แต่งหน้า แต้มจุดแดง ขออินเทรนด์คังคุไบกับเค้าเหมือนกัน

 

"เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร

ต่อกันที่ผู้จัดผู้เป็นที่รักของทุกคนอย่าง "เอ ศุภชัย" ที่ไม่พลาดแต่งตัวคัฟเวอร์เป็นคังคุไบ บวกท่ายืนเรียกแขก งานนี้สวยคมเต็มสิบไม่หักอยู่นะ

 

"ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด"

ด้านนักแสดงและศิลปินรุ่นใหญ่ "ตั๊ก ศิริพร" เจ้าตัวบอกว่าอยู่กับหนังอินเดียมาตั้งแต่เด็ก พอมาดูหนังเรื่องนี้อินแบบสุด ๆ แม่ตั๊กเลยจัดส่าหรีสีขาวมาใส่ บวกถ่ายนั่งแบบ คังคุไบ ในเรื่อง แม่เอาเรื่องอยู่นะ

 

"จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย"

ไม่ว่าจะกระแสอะไรกำลังมา สาว "จันจิ จันจิรา" ไม่เคยพลาดซักเทรนด์ ล่าสุด คังคุไบ มาแรง สาวจันจิเลยขอแต่งตัวโคฟเป็นสาวอินเดีย แถมโคฟท่ายืนเรียกแขก งานนี้ทำเอายิ้มตามเลยทีเดียว

 

"หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข"

ด้าน "หญิงแย้ นนทพร" แม้ว่าเสื้อผ้าอาจจะไม่ได้เป็นออริจินัล ต้นตำรับส่าหรีเหมือนคนอื่น แต่อินเนอร์มาเต็ม เมคอัพมาแน่น ๆ ยกนิ้วให้เลย

 

"โยชิ รินรดา ธุระพันธ์"

ขยับมาที่สาวสวย "โยชิ รินรดา" อีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่ลุกขึ้นมาคว้าส่าหรีแต่งตัวจัดเต็ม โพสท่าถ่ายรูปท่ายืนเรียกแขก แฟน ๆ แห่กระหน่ำไลก์ให้รัว ๆ เลยทีเดียว

 

"แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม"

ด้านหนุ่ม "แทค ภรัณยู" ถึงกับลุกขึ้นหาหาผ้าสีขาว เอาจุดแดงแต้มที่หน้าผาก ยอมรับว่าอินหนักมาก แถมยังแซวตัวเองอีกว่า #เรียกข้าว่านายหญิง ต้องบอกว่านาทีนี้ คังคุไบฟีเวอร์มาก


"มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย"

แม้ว่าไม่ได้แต่งตัวโคฟในตอนนี้ แต่สาว "มัดหมี่ พิมดาว" ก็หยิบรูปสมัยที่เคยแต่งชุดส่าหรีมาโพสต์ เพื่อให้เข้ากับกระแสคังคุไบ งานนี้เจ้าตัวเอ่ยปากบอกชอบนางเอกมาก


"แจง ปุณณาสา พรหมยศ"

ขยับมาที่สาว "แจง ปุณณาสา" ภรรยาสาวคนสวยของ "แจ๊ส ชวนชื่น" โดยสาวแจงได้นำภาพที่ "ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ" ลองทำเปรียบเทียบระหว่างเธอกับนางเเอก ทำให้เธอเห็นแล้วชอบ บอกหาร้านส่าหรีด่วน


"โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา"

ส่งท้ายที่ "โก้ ธีรศักดิ์" เป็นอีกคนที่อินจัดกับหนังเรื่อง "Gangubai Kathiawadi" (หญิงแกร่งแห่งมุมไบ) ถึงขั้นลุกขึ้นมาแต่งชุดอินเดีย ถ่ายรูปโพสต์ในไอจี ชุดอาจจะไม่เป๊ะ แต่อินเนอร์โก้ใส่เต็ม

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jangjit, korysecret, tucknuipooh, tack_pharunyoo, mutmeepimdao, pinkysavika, junji_junp, yae_uunws, yoshirinrada, paowalee1, maggiapa, pimrypie, lulaandlulis, milkypraiya, djtonhorm, a_supachai1, jernnitchapan, nulek_gaga, bestkamsing, kwanusa9, apinnya, jaturong_p, ployranda, mo_amena, kwan_saeneewong, payoon3, amanda.obdam, sammycowelll, anyarinsweet, claudia_chakrabandhu, namtanlitaa, pymmy, gracepatsita, linglingkwong, pat_napapa