รีเซต

ยลโฉมทีเซอร์เปิดตัว "The Ballad of Songbirds and Snakes" หนังภาคแยกเกมล่าเกม

ยลโฉมทีเซอร์เปิดตัว "The Ballad of Songbirds and Snakes" หนังภาคแยกเกมล่าเกม
Jeaneration
7 มิถุนายน 2565 ( 08:00 )
233

ภายหลังจากที่เราได้ทราบกันบ้างแล้วว่าใครจะมารับบทแสดงนำในหนังภาคแยกที่เป็นเรื่องราวตั้งต้นของแฟรนไชส์ "The Hunger Games" (เกมล่าเกม) ในหนังเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า "The Ballad of Songbirds and Snakes" ที่ยังคงดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ "ซูซาน คอลลินส์" คนเดิม โดยล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์แรกที่เป็นการเปิดตัวหนังเรื่องนี้อย่างเป็นทางการออกมาแล้ว

ไลออนส์เกต ได้ทำการปล่อยคลิปทีเซอร์ตัวอย่างแรกของหนังภาคแยก The Hunger Games ที่ได้ประกาศชื่อเรียกอย่างเป็นทางการด้วยว่า "The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes" ออกมาให้แฟน ๆ หนังชุดนี้ได้ตื่นเต้น ระหว่างการถ่ายทอดงานประกาศผลรางวัล 2022 MTV Movie & TV Awards เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดยในตัวอย่างแรกที่เปิดเผยออกมานั้นยังไม่มีรายละเอียดอะไรมาก เป็นแค่เพียงภาพซีจีเกริ่นนำธรรมดา ๆ แต่แฝงด้วยสัญลักษณ์กับความหมายที่ว่า ใครเป็นนกขับขาน และ ใครเป็นอสรพิษ เผยให้เห็นฉากสีขาวโพลนที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงและหิมะได้เริ่มละลายลงที่ละเรื่อย ๆ และเผยให้เห็นเป็นรูปร่างของ นกม็อกคิงเจย์ สีทองอร่าม และอีกวัตถุก็คือ งูใหญ่เลี่ยมทอง ที่พร้อมจะที่จู่โจมผู้ที่อ่อนแอกว่าได้ทุกเมื่อ โดยสตูดิโอหนังได้ประกาศวันฉายหนังในคลิปนี้ด้วยว่าเป็นวันที่ 23 พฤศจิกายน 2023 ที่จะถึงนี้

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ยังคงได้ "ฟรานซิส ลอว์เรนซ์" ผู้กำกับจากหนังฉบับที่แล้วกลับมาสานต่อหน้าที่ดูแลงานสร้างอีกครั้ง "ทอม บลายธ์" กับ "เรเชล ซีเกลอร์" เป็น 2 นักแสดงนำที่มีการเปิดเผยยืนยันออกมาก่อนหน้านี้ โดยหนังจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงก่อนจะฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ เพื่อที่จะได้ฉายทันในช่วงปลายปีหน้า

คุณสามารถดูหนัง The Hunger Games หลากหลายภาคได้ที่ทรูไอดี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

--------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa