รีเซต

คอซีรีส์ให้ 3 ผ่าน! ร่ำลือเคาะแคสติ้ง "The World of the Married" ฉบับละครไทย

คอซีรีส์ให้ 3 ผ่าน! ร่ำลือเคาะแคสติ้ง "The World of the Married" ฉบับละครไทย
Jeaneration
18 เมษายน 2565 ( 16:00 )
2.4K

หลังจากที่ค่อย ๆ ปล่อยข่าวมาทีละน้อยกับเวอร์ชั่นละครไทยของซีรีส์เกาหลีชื่อดัง ที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากซีรีส์ฝั่งอังกฤษ อย่าง "The World of the Married" หรือ "Doctor Foster" ที่ต่างได้รับความนิยมเป็นอย่างดี ทั้ง 2 ฉบับ รวมทั้งอีกหลาย ๆ เวอร์ชั่นจากหลายประเทศที่ซื้อสิทธิ์นำไปสร้างใหม่ และไทยจะกลายเป็นชาติที่ 7 ที่จะสร้างละครจากบทประพันธ์ซีรีส์เรื่องนี้

บีอีซี เวิลด์ หรือ ช่อง 3 ที่ไดจับมือกับ BBC Studios เจ้าของลิขสิทธิ์ซีรีส์ต้นฉบับ ได้เร่งเครื่องสร้างละครไทยเรื่องดังกล่าวอย่างเต็มที่ ตามแผนเดิมคาดว่าจะสามารถเปิดกล้องได้ภายในเดือนพฤษภาคมนี้ เผื่อวางคิวให้เป็นโปรแกรมละครฟอร์มใหญ่ส่งท้ายปีของช่อง 3 ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ตามลำดับต่อไป และล่าสุดดูเหมือนว่าในโลกโซเชียลมีเดียก็เริ่มจะตื่นเต้นไปกับละครีเมคเรื่องนี้ เพราะมีกระแสข่าวเกี่ยวกับการแคสติ้งนักแสดงหลุดออกมาให้ร่ำลือกันบ้างแล้ว

ตามรายงานข่าวที่เป็นที่กล่าวถึงในโลกโซเชียลมีเดียอยู่ในตอนนี้ มีการอ้างอิงว่า "แอน ทองประสม", "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" และ "แพทรีเซีย กู๊ด" จะเป็น 3 นักแสดงนำหลัก ที่จะมาร่วมฟาดฟันบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ ออกมาจากช่อง 3 เกี่ยวกับกระแสข่าวลือของแคสติ้งที่มีโผหลุดออกมาในครั้งนี้ แต่ทางด้านชาวโซเชียลส่วนใหญ่ต่างก็เห็นด้วยกับความเหมาะสมในแคสติ้งนี้ และเชื่อว่านักแสดงทุกคนจะถ่ายทอดออกมาได้สมบทบาทที่คาดหวัง

หากเป็นตามโผที่หลุดออกมาจริง ๆ นั้น แอน ทองประสม จะมารับบทเป็น จีซอนอู หรือ เกมม่า ฟอสเตอร์ คุณหมอสาวที่เริ่มสงสัยว่าสามีของเธอแอบนอกใจ ขณะที่ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม นั้น อาจจะคว้าบท อีแทโฮ หรือ ไซม่อน ฟอสเตอร์ ที่ในฉบับเกาหลีเป็นโปรดิวเซอร์หนุ่มเจ้าเสน่ห์ แต่ในต้นฉบับฝั่งอังกฤษเป็นนายหน้าผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ และอีกคนก็คือ แพทรีเซีย กู๊ด ที่จะได้มาเป็นเมียน้อยหน้าสวย ยอดากยอง หรือ เคต พาร์คส์ นั่นเอง

แล้วคุณคิดเห็นอย่างไรกับแคสติ้งคร่าว ๆ ในฉบับละครไทยของ The World of the Married ในครั้งนี้ อดใจรอกันอีกไม่นาน เราจะได้พบกับความแซ่บล้นจอกับความเข้มข้นเชือดเฉือนแบบไทย ๆ จากละครเรื่องนี้ แต่ที่ไม่รอก็คือคุณสามารถดูซีรีส์เกาหลี The World of the Married ได้ที่ทรูไอดี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: