รีเซต

"กาย รัชชานนท์" จูงมือลูกเล่าวิถีพ่อลูกสายลุย หรรษายกบ้าน

"กาย รัชชานนท์" จูงมือลูกเล่าวิถีพ่อลูกสายลุย หรรษายกบ้าน
EntertainmentReport3
6 ธันวาคม 2565 ( 12:02 )
196

"ฮัลโหล ซุปตาร์" ปั๊วะ ปัง อลังเวอร์ สัปดาห์นี้สนุกสุดหรรษาไปกับครอบครัวของ "กาย รัชชานนท์ สุประกอบ" ที่ขนลูก ๆ "น้องคิริน, น้องไนร่า, น้องเอเดน" มาแจกความสดใสกันยกบ้าน พร้อมเผยวิธีการเลี้ยงลูกฉบับคนรุ่นใหม่ ที่ตะลุยทุกกิจกรรม งานนี้ได้ 3 พิธีกร "นีโน่ เมทนี, แอร์ ภัณฑิลา, นุ้ย ธนวัฒน์" รับหน้าที่ล้วงลึกเรื่องราวสุด ปั๊วะ ปัง อลังเวอร์ให้แฟน ๆ ได้รู้ไปพร้อมกัน

"กาย รัชชานนท์" จูงมือลูกเล่าวิถีพ่อลูกสายลุย หรรษายกบ้าน

เปิดเวทีเช็คชื่อเด็ก ๆ น้องคิริน น้องไนร่า น้องเอเดน และ คุณพ่อกาย รายงานตัวพร้อมหน้าพร้อมตา จากนั้นเริ่มต้นบทสนทนาด้วยเรื่องราวการเดินทางท่องเที่ยวสุดประทับใจ รวมถึงทริปสนุก ๆ ที่แท็คทีมเที่ยวกันทั้งบ้าน มาเยือน "ฮัลโหล ซุปตาร์" คุณพ่อกายเลยขอแฉ เอ้ย! เล่าถึงความแสบ ซน ปนน่ารัก กับคาแรคเตอร์ที่ต่างกันของลูก ๆ ส่วนใครที่ชื่นชอบสไตล์การเลี้ยงลูกของบ้านนี้ เกาะขอบจอรอฟังให้ดี รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน  

นอกจากเรื่องราวความน่ารักของเด็ก ๆ แล้ว งานนี้ยังได้เห็นสเต็ปแดนซ์สุดมัน ที่สามพี่น้องต่างประชันลีลาจัดเต็ม แบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว และแม้ครั้งนี้จะมาไม่ครบทีม ขาดคุณแม่ฮารุที่ติดภารกิจส่วนตัว แต่คุณสามีและ แอร์ ภัณฑิลา เพื่อนซี้ ก็ไม่พลาด พูดถึงตลอดทั้งรายการ ไม่ว่าจะเป็น เส้นทางความรักสุดป่วนสมัยหนุ่มสาว ชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่ หรือบทบาทการเป็นคุณแม่ลูกสามสุดแซ่บ พร้อมฝากข้อคิดดี ๆ ในการใช้ชีวิตคู่และการเลี้ยงลูก บอกเลยว่างานนี้ใครไม่ชม ถือว่าพลาด! ติดตามความสนุกสนานทั้งหมดนี้ได้ในรายการ "ฮัลโหล ซุปตาร์" วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :