รีเซต

บทละครโทรทัศน์ ตอนจบ ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร ตอนที่ 12

บทละครโทรทัศน์ ตอนจบ ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร ตอนที่ 12
oey_tvs
3 มีนาคม 2559 ( 10:32 )
82.8K
1
ตอนจบ ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร ตอนที่ 12
12 หน้า

ที่บ้านอัศวิน อัศวินทำอาหารเช้าให้มิลค์ ทั้งคู่ทานอาหารกันมีความสุขเหมือนก่อน อาการติดยาของมิลค์เริ่มดีขึ้น อัศวินย่างบางอย่างควันฉุย มาวางหน้ามิลค์ มองมิลค์กินอย่างมีความสุข“อร่อยมั้ย ป๊าทำแต่ของชอบหนูทั้งนั้น ทานเยอะๆ นะคะ”“ขอบคุณมากนะคะป๊า หนูรู้แล้วว่าป๊ารักและเป็นห่วงหนู หนูขอโทษนะคะ ที่คิดว่าป๊าไม่รักหนูมาตลอด”“โธ่เอ๋ยยย…เราก็มีกันอยู่แค่สองคน ถ้าป๊าไม่รักหนูแล้วป๊าจะไปรักใคร ป๊าผิดเองที่ทำแต่งาน ปล่อยให้หนูอยู่คนเดียว ต่อไปป๊าจะอยู่กับหนูให้มากขึ้น ป๊าสัญญา”“ค่ะป๊าต่อไปหนูจะไม่ทำตัวเหลวไหลแล้วค่ะป๊า หนูจะเชื่อฟังป๊า หนูจะดูแลตัวเอง เพื่อหลานของป๊าด้วยนะคะ” มิลค์ลูบท้องตัวเอง ยิ้มอย่างมีความสุข“มิลค์..ลูกไปอยู่อเมริกากันซักพักนะลูก พ่อกำลังทำเอกสารอยู่ อีกสองสามวันน่าจะเรียบร้อยแล้ว เราจะเดินทางกันทันที”“ไปทำไมป๊า แต่ไปก็ได้ให้พี่จักรไปด้วยนะป๊า”อัศวินโมโหเมื่อพูดถึงจักร แต่ข่มใจพูดด้วยน้ำเสียงปกติกับมิลค์ “มิลค์ฟังนะลูก ที่ผ่านมามันเป็นอุบัติเหตุ เป็นความไม่ตั้งใจที่เกิดขึ้นกับลูก ป๊ามีทางออกที่ดีให้หนู หนูไม่ต้องรับผิดชอบในสิ่งนี้หรอก อเมริกามีหมอเก่งๆ เยอะและถูกกฎหมาย และป๊าไม่มีวันยอมให้ลูกไปอยู่กับคนอย่างไอ้จักรเด็ดขาด!!”มิลค์เสียงดังโกรธพ่อ “ป๊าจะทำอะไรคะ… หนูไม่ไป และหนูไม่ทำแท้งเด็ดขาดค่ะป๊า หนูกับพี่จักรเรารักกันค่ะป๊าจะมาพรากครอบครัวของหนูไม่ได้ค่ะ” มิลค์ร้องไห้ตะโกนใส่ฮัศวิน และลุกออกไปจากโต๊ะอาหารอัศวินหน้าเครียดควบคุมสติไม่อยู่

ตี๋ใหญ่เดินอยู่ริมถนนโดนหมอดูจับมือทักว่าชะตาขาด “พ่อหนุ่ม...ไปทำบุญสะเดาะเคราะห์นะ 3 วัน 7 วัน ชะตาขาด!!”ตี๋ใหญ่มองหน้าหมอดูยิ้มเศร้าๆ เดินต่อไปเหมือนยินดีที่จะตาย

บ้านอัศวิน มิลค์ร้องไห้วิ่งขึ้นบันไดมาถึงเปิดตู้เสื้อผ้ากระชากเสื้อผ้าออกมาใส่กระเป๋า “พี่จักรอยู่ไหนมารับชั้นที่บ้านตอนนี้ เดี๋ยวนี้ … ป๊าบอกจะให้ไปอยู่อเมริกา และจะให้เอาลูกออกด้วย” มิลค์พูดโทรศัพท์ไปเก็บของใส่กระเป๋า ร้องไห้“ใจเย็นๆ ก่อนนะครับคุณมิลค์ ผมมาทำงานไม่นานก็เสร็จครับ ผมจะบอกกับท่านว่าผมรักคุณมากแค่ไหน


12 หน้า