รีเซต

บทละครโทรทัศน์ ตอนจบ ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร ตอนที่ 12 หน้า 2

บทละครโทรทัศน์ ตอนจบ ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร ตอนที่ 12 หน้า 2
oey_tvs
3 มีนาคม 2559 ( 10:32 )
82.8K
1
ตอนจบ ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร ตอนที่ 12
12 หน้า

ผมจะแต่งงานกับคุณ อยู่กับคุณและลูกของเราครับ”“ชั้นบอกว่าชั้นจะไม่อยู่ที่นี่อีกแล้วแม้แต่นาทีเดียวชั้นก็ไม่อยู่ มารับชั้นเดี๋ยวนี้ ชั้นกลัว ชั้นกลัวว่าชั้นจะไม่ได้เจอพี่จักรกับลูก ชั้นอยากมีครอบครัวที่อบอุ่น ได้ยินมั้ยพี่จักร”“งั้นคุณมิลค์เก็บของรอผมนะครับ ผมเสร็จงานแล้วจะรีบไปหาทันทีครับ”“มาเร็วๆนะ ชั้นไม่อยากเจอป๊าอีกแล้ว ป๊าไม่รักชั้น” มิลค์เก็บของไปเรื่อยๆ เห็นบางอย่างร่วงลง มิลค์มองตาม หยิบขึ้นมาเป็นซองยาที่หลงเหลืออยู่ มิลค์ลังเล จะทิ้ง หรือจะใช้ยา

ห้องทำงานบัญชา น้ำผึ้ง จ่าแดง คุยกันเครียดถึงการหาหลักฐานเพื่อขอออกหมายจับ พลตำรวจตรีอัศวิน พาสเวิร์ดเดินเข้ามาพร้อมกับบัญชา พาสเวิร์ดเดินดูเอกสาร หยิบโน่นจับนี่ ไปสักพัก มือพาสเวิร์ดหยิบเอกสารมาดูใกล้ๆจ่าแดงถามน้ำผึ้ง “หมวด.. ครั้งนี้เราจะขอออกหมายจับท่านอัศวินได้หรือยังครับ”“ก็น่าจะเพียงพอแล้วนะ… เพราะครั้งนี้ก็ได้หลักฐานมัดตัวดิ้นไม่หลุดแน่… หรือจ่าว่างัย”“ผมก็ไม่มั่นใจครับ กลัวว่าหลักฐานที่เรามีอยู่จะเป็นแค่เศษกระดาษ ที่ไม่มีค่าอะไรเลย”ระหว่างที่จ่าแดงคุยกับน้ำผึ้งอยู่ พาสเวิร์ดปะติดปะต่อหลักฐานถึงการยักยอกยาของอัศวิน การจับกุมผู้ต้องหา และการนำยาไปขาย จำนวนที่แจ้งเข้ากรมฯ น้อยกว่าจำนวนยอด ที่ผู้ต้องหาจริงแจ้งยอด“นี่งัย…. ครั้งนี้ จับกุมได้ หนึ่งแสนเม็ด แต่เอกสารจากหน่วยงานนี้ เซ็นรับไว้สามหมื่นเม็ด … นี่ นี่ อีก จับได้หนึ่งล้านห้าแสนเม็ด หน่วยงานนี้เซ็นรับห้าแสนเม็ด มีอีกหลายใบเลย ดูทั้งหมดจากการจับกุมของท่านอัศวินคนเดียว … ลายเซ็นสวย ยากปลอม โหหห … อันนี้ อันนี้ ผู้ต้องหาโดนวิสามัญ ไม่ระบุว่า มีของกลาง แต่ระบุว่าเป็นการส่งยาล็อตใหญ่ ของกลางหาย คนตายเยอะ เยอะเลย”น้ำผึ้งและจ่าแดง รีบเดินมาแย่งเอกสารเอาไปดู พยักหน้าให้กันถึงความมั่นใจว่าจับคนผิด มาลงโทษได้แน่ๆ

ห้องมิลค์ บ้านอัศวิน มิลค์หนุนตักอัศวิน อัศวินน้ำตาคลอ ใบหน้าเรียบเฉยมือลูบหัวลูก อัศวินเพ้อพูดกับลูก “ป๊าผิดเอง ป๊าผิดเอง....ลูกมิลค์ มิลค์” โทรศัพท์ดังขึ้น อัศวินรับโทรศัพท์ปลายสายคือสัว “ครับ…คุณสัว”“ท่านอัศวินครับ…ของของผมต้องส่งถึงมือลูกค้าเร็วที่สุดได้เมื่อไหร่ครับ!!”“ผมขอเวลาอีกวันสองวัน ของถึงมือลูกค้าแน่นอนครับ”“ผมมีข้อแม้อย่างนึง…ครั้งนี้คงต้องรบกวนท่านไปส่งของด้วยตัวท่านเอง”“ไม่ต้องมาขู่ผม… ครั้งนี้สุดท้ายที่ผมจะทำงานร่วมกับคุณ”“อย่าเพิ่งพูดถึงอนาคตเลยครับท่าน รอดูกันไป… เออแล้วก็มีอีกเรื่องนึง… เซฟเฮ้าส์ของบัญชา”อัศวินฟังแปลกใจกับเรื่องที่ได้ยิน มองไปที่มิลค์ มิลค์น้ำลายฟูมปากตายแล้วอัศวินเอามือลูบหัว ก้มลงหอมลูก


12 หน้า