รีเซต

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 14

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 14
oey_tvs
12 มีนาคม 2559 ( 23:53 )
46.4K
สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 14
16 หน้า

ที่ห้องพักคนไข้สหรัฐ เจ๊สีฟ้ากำลังดูแลสหรัฐอยู่ตามประสาแม่ลูก ส่วนเจ๊สวยก็กำลังคุยกับขวัญใจอย่างดีใจที่ขวัญใจกลับมามีเสียงแล้วที่อีกมุม เหินฟ้ากำลังมองขวัญตาคุยกับก้องภพท่าทางอารมณ์ดีอยู่อีกด้านอย่างหมั่นไส้ กำลังจะเดินเข้าไปแทรกตรงกลางพอดีสหรัฐนึกอะไรได้ “ไอ้เหิน..” สหรัฐกวักมือเรียก เหินฟ้าจำใจเดินมาหาสหรัฐ สหรัฐกระซิบกับเหินฟ้า “ฉันเพิ่งนึกขึ้นมาได้ ฉันเก็บกล้องของคนร้ายได้ที่ชายหาด คุณก้องภพเขาเป็นตำรวจสายสืบ แกลองเอาไปให้เขาดูทีสิว่า..เขาจะตามหาตัวคนร้ายจากรูปในกล้องได้รึเปล่า”เหินฟ้าหันไปมองก้องภพ เห็นก้องภพคุยกับขวัญตาอย่างถูกคอ เหินฟ้าหน้าบึ้งขึ้นมาทันที “ไม่ต้องไหว้วานไอ้ตำรวจคนนั้นหรอกวะไอ้รัฐ ฉันก็พอมีเส้นสายเพื่อนฝูงเป็นตำรวจอยู่หลายคน เรื่องนี้..ฉันจะจัดการให้เอง”“งั้นฝากหน่อยเถอะว่ะ เราต้องพยายามจับตัวคนที่มาทำร้ายคุณขวัญ แล้วคาดคั้นหาตัวคนจ้างวานให้ได้ ไม่งั้น..คุณขวัญคงไม่มีวันปลอดภัย..”เจ๊สวยกับขวัญใจเดินเข้ามาสมทบ ยังทิ้งให้ขวัญตาคุยอยู่กับก้องภพที่มุมห้องไปตามลำพัง“อาขอเสนอความคิดเห็นอะไรหน่อยได้ไหมตารัฐ”สหรัฐ เหินฟ้า เจ๊สีฟ้า และขวัญใจ มองเจ๊สวยอย่างสงสัย..ว่าเจ๊สวยจะเสนออะไร

วันใหม่ มะม่วงหาว มะนาวโห่ และครูปิ๋มกำลังไชโยโห่ฮิ้วกันใหญ่)“ขวัญใจมีเสียงแล้ว”“คราวนี้ยายดวงดาวมีหนาวแน่ค่ะครู”

ที่ห้องทำงานเฮียศาสตร์ ดวงดาวสีหน้ามั่นใจมาก “แต่ดาวมั่นใจค่ะเฮีย..ว่างานนี้ ยังไงดาวชนะแน่”“หนูดาวมีแผนอะไรหรือจ๊ะ”“แหม ! นี่เฮียไม่เชื่อมั่นเลยรึคะว่าดาวก็มีทีเด็ดในตัว..ที่จะเรียกคะแนนจากคนดูจนเอาชนะนังขวัญใจได้แน่น่ะค่ะ”“เฮียเชื่อหนูจ้ะ ไม่ว่าหนูจะใช้วิธีไหน ขอแค่หนูเอาชนะ นังเด็กของนังสวยมันให้ได้ก็พอ”

คอนโดเชอรี่ เชอรี่ยังมีผ้าพันแผลอยู่ แอปเปิ้ลกับลูซี่มาเยี่ยม และบอกข่าวเรื่องขวัญใจแอปเปิ้ลเอ่ย “แต่งานนี้ฉันอยากให้ขวัญใจชนะ ! เพราะฉันอยากเห็นมันเจ็บใจจนแทบกระอักเลือดออกมา”เชอรี่สำทับ “ฉันก็อยากให้ขวัญใจชนะ เพราะฉันเกลียดมัน ฉันนเชื่อว่าที่ฉันต้องเป็นยังงี้ ต้องเป็นฝีมือมันแน่ๆ”


16 หน้า