รีเซต

บทละครโทรทัศน์ รักนี้เจ้จัดให้ ตอนที่ 23

บทละครโทรทัศน์ รักนี้เจ้จัดให้ ตอนที่ 23
4 กรกฎาคม 2557 ( 10:52 )
1.3M
รักนี้เจ้จัดให้ ตอนที่ 23
18 หน้า

ที่โรงแรมจิ้งหรีด ณัฐกำลังยื่นมือที่สั่นเทาไปรับยาจากเด็กส่งยา เด็กส่งยามองอาการอยากยาของณัฐอย่างสมเพชก่อนเดินออกจากห้องไป ณัฐก้มมองยาในมือ...พร้อมแกะห่อยาออกอย่างกระหาย

 

อีกด้านหนึ่ง ที่กระท่อมริมทะเล ขณะที่พอลกำลังสวมเสื้อ ก็ต้องเหลือบตามองไปข้างหลังอย่างหวาดระแวง เพราะลูกจันกำลังนั่งจ้องตาแป๋วมาที่พอล..แววตาเหมือนหมาป่าจะตะครุบเหยื่อ

พอลใส่เสื้อเสร็จ..หันไปมองลูกจันเต็มๆ ตาก็เห็นอีกฝ่ายยิ้มหวานให้..กระพริบตาแบ๊วใส่ พอลได้แต่ทำหน้างง ก่อนจะเดินไปหยิบอุปกรณ์จับปลา ก้มตัวลงโกยอุปกรณ์บนพื้น ขณะที่กำลังโก้งโค้งอยู่นั้นก็เห็นลูกจันลอดหว่างขาพอล..กำลังมองตรงมาที่...กระพริบตาแบ๊ว

พอลสะดุ้งเฮือก..รู้สึกกลัวขึ้นมา รีบเดินไปจะหยิบผ้าขาวม้า...แต่ไม่เจอ ลูกจันยื่นผ้าขาวม้าให้จากข้างหลังพอลหันกลับไปมอง เห็นลูกจันยืนอยู่ในระยะประชิดตัวมาก 

“นี่จ้ะ” ลูกจันทำเสียงหวานยื่นผ้าขาวม้าให้พอล..พร้อมกระพริบตาแบ๊วใส่ 

พอลยื่นมือไปรับผ้าขาวม้าจากลูกจันอย่างไม่ค่อยไว้ใจในอาการแปลกไปของลูกจัน“เอ่อ..ขะ ขอบใจนะ”

ลูกจันยิ้มหวานกว่าเดิม..กระพริบตาแบ๊วถี่ขึ้น พอลอึ้งกำลังจะเดินออกไปจากกระท่อมอย่างงงๆ อยู่ๆ ลูกจันก็เรียกชื่อขึ้นมา พอหันกลับไปก็ยิ่งอึ้งที่เห็นลูกจันกำลังยืนบิดกายเซ็กซี่..โบกมือบ๊ายบาย..พร้อมกระพริบตาแบ๊วต่อเนื่อง

พอลทำหน้าทนไม่ไหวแล้ว พุ่งตรงมาหาลูกจันราวกับจะปล้ำ ลูกจันยกมือขึ้นทาบอกตัวเอง..สมใจกับการพุ่งตัวเข้ามาปล้ำของพอล ทว่าพอลพุ่งผ่านลูกจันไปที่กองกระเป๋าเสื้อผ้า

“อ้าว!” ลูกจันงงกับพฤติกรรมพอล

“เจ็บตาใช่มั้ย..มาหยอดยาซะจะได้หาย..ไหน..เจ็บตรงไหนมาดูซิ” พอลเดินกลับมาหาลูกจันพร้อมยาหยอดตา

พอลดูลูกตาลูกจันอย่างเอาจริงเอาจัง ลูกจันอึ้ง..ที่การกระพริบตายั่วทำให้พอลเข้าใจผิดว่าเป็นอาการเจ็บตา ลูกจันพูดไม่ออกบอกไม่ถูก..ได้แต่กลอกตาให้พอลหยอดยาต่อไป!!!

 

ที่ออฟฟิศเซเลบ มินตราประกาศในที่ประชุมกอง

“ปกหน้าฉันจะเป็นนางแบบเอง!” มินตราพูดเสียงดังฟังชัด ทุกคนอ้าปากค้างกับสิ่งที่ได้ยิน

ต๋อยตั้งสติได้ก่อนคนอื่น “เดี๋ยวนะคะ..คือ..ไม่แน่ใจว่าได้ยินผิดไปรึเปล่า..ตะกี้คุณมินบอกว่า..ปกหน้าคุณมินจะเป็นนางแบบเองเหรอคะ”


18 หน้า