รีเซต

บทละครโทรทัศน์ เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ตอนที่ 24

บทละครโทรทัศน์ เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ตอนที่ 24
oey_tvs
7 พฤษภาคม 2559 ( 02:56 )
31.2M
เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ตอนที่ 24
16 หน้า

 

อนุศนิยาเปลี่ยนชุดออกกำลังมายืนรออยู่ที่หน้าคลาสโยคะ ใกล้เวลาเริ่มคลาสมากแล้ว คู่รักอื่นๆ จึงได้เปลี่ยนเครื่องแต่งกายเป็นชุดวอร์มกันหมดแล้ว อนุศนิยาเห็นทุกคนเข้าคลาสไปเป็นคู่ๆ  ทำให้อนุศนิยาซึ่งอยู่ตัวคนเดียวยังไม่กล้าเข้าไป ชาครีย์แอบดูอยู่ เขาแปลกใจที่เห็นอนุศนิยายืนลังเลอยู่หน้าห้อง

 

ในเวลานั้นศตวรรษกำลังถูกนักเลงทั้งสี่คนรุมซ้อมอยู่ ศตวรรษพยายามฮึดสู้จนหลุดออกจากวงล้อมมาได้ คนร้ายไล่ตาม ศตวรรษวิ่งหนีจากคนร้ายมาอย่างไม่คิดชีวิต เมื่อใกล้ถึงห้องกระจกซึ่งเป็นทางเดินขึ้นตึก รถคันหนึ่งก็ขับเข้ามาขวางศตวรรษไว้ รถคันนั้นเปิดไฟสูง และขับพุ่งตรงมาจอดทำให้ศตวรรษต้องหยุดเพราะสู้แสงไฟที่สาดมาไม่ไหว อุดมศักดิ์และบอดี้การ์ดเดินลงมาจากรถ นักเลงสี่คนตามมาจับตัวศตวรรษไว้ได้

“อย่านึกว่ากูจะปล่อยให้มึงลอยนวล...” อุดมศักดิ์เข้ามาเตะศตวรรษจนล้มหงายไป แล้วเดินมาเหยียบอกของศตวรรษไว้ “มึงทำลูกกู...  มึงมันไม่ใช่ลูกผู้ชาย“ อุดมศักดิ์กระทืบลงไปที่ลำตัวของศตวรรษ ศตวรรษร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด

 

อนุศนิยาเข้าไปอยู่ในคลาสเรียนโยคะ เธอเป็นคนเดียวที่ฉายเดี่ยวอยู่ท่ามกลางสามีภรรยาคู่อื่นๆ อนุศนิยากำลังนั่งขัดสมาธิ แล้วเริ่มต้นทำท่าตามที่ครูสอนด้วยสีหน้านิ่ง พยายามที่จะแข็งใจอยู่คนเดียวให้ได้

 

ทางด้านศตวรรษนอนเจ็บอยู่ที่พื้นลานจอดรถ

“จับมันขึ้นมา”

ลูกน้องสองคนขึ้นไปหิ้วร่างของศตวรรษไว้คนละข้าง  ศตวรรษแทบไม่มีแรงลุกไหว “ถึงฆ่าผม โสมก็หนีความผิดตัวเองไม่ได้!!”

“กูถึงจะให้มึงชดใช้ให้ลูกกูอยู่นี่ไง!!” บอดี้การ์ดไปส่งปืนให้อุดมศักดิ์ อุดมศักดิ์คว้ามา เล็งไปที่ศตวรรษ ศตวรรษตกใจ “ทำโสมตายทั้งเป็น  แกก็ต้องตาย”

ศตวรรษอาศัยจังหวะนั้นวิ่งหนีจากการลูกน้องที่จับตัวไว้ อุดมศักดิ์ไม่รอ รีบยิงออกไปทันที ศตวรรษวิ่งหนีไปที่ประตูกระจกที่เป็นบันไดเลื่อนขึ้นไปยังชั้นบนของตึก ในเวลาเดียวกับที่กระสุนพุ่งเข้าไปที่กระจก เศษกระจกแตกกระจายในระหว่างที่ศตวรรษกำลังวิ่งฝ่าเข้าไปพอดี ร่างของศตวรรษล้มคว่ำลงกับเศษกระจก แน่นิ่งไป รปภ.ของตึกวิ่งเป่านกหวีดออกมาหลังจากได้ยินเสียงปืน

“ไม่น่ารอดแล้วครับ”

อุดมศักดิ์เห็นอย่างนั้นก็รีบกลับขึ้นรถแล้วหนีไปทันที


16 หน้า