รีเซต

บทละครโทรทัศน์ เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ตอนที่ 1

บทละครโทรทัศน์ เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ตอนที่ 1
oey_tvs
13 เมษายน 2559 ( 02:07 )
31.2M
เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ตอนที่ 1
18 หน้า

 

อาคารของ Casa Studio ไลฟ์สไตล์ มอลล์ซึ่งเป็นศูนย์การค้าเฟอร์นิเจอร์หรูหรา ตัวอาคารรูปทรงทันสมัย ดีไซน์ล้ำ อนุศนิยา ผู้บริหาร กำลังเดินคุยงานกับเลขาเข้าไปในอาคารอย่างเร่งรีบ ในขณะที่อนุศนิยาเดินผ่านแต่ละส่วน พนักงานทั้งหมดตั้งใจทำงาน แต่ดูหวาดหวั่นอย่างเห็นได้ชัด อนุศนิยาเป็นผู้บริหารสาวสวยไฟแรง แต่งตัวด้วยแบรนด์เนมจากหัวจรดเท้าออกแนวเท่ คลาสสิค เรียบหรูดูดี มีคลาส

ประภารายงาน “วันนี้มีประชุมฝ่ายขายช่วง 11 โมง ตอนบ่าย 2 กับทีมดิจิตอล มาร์เกตติ้ง ตอน 4 โมงมีนัดกับท่านประธาน ช่วงหกโมงมีงานเปิดตัวผ้าปูที่นอนคอลเลคชั่นใหม่ อ้อ แล้วก็คุณนันทนา อาของคุณนุศจะขอแทรกคิวเข้าพบคุยเรื่องประนอมหนี้ จะให้แทรกตอนไหนดีคะ”

อนุศนิยารีบสวนทันที “บอกไปว่าไม่ว่าง เป็นธุระของลูกหนี้ที่ต้องรอบ้าง!”

“ค่ะๆ”

อนุศนิยาเดินต่อไป ผ่าน display สินค้าจุดหนึ่งที่ดูเป็นงานโชว์โอท็อป อนุศนิยาปรายตามองด้วยความไม่พอใจ “ใครจัดดิสเพลย์ตรงนี้?!”

ประภาอึ้ง “คะ  “

“เรียกมาปรับทัศนคติด่วน!!”

ประภาหน้าเจื่อนแทนเมื่อรู้ว่าอนุศนิยาเริ่มของขึ้นแล้ว อนุศนิยาเดินไป ทุกจุดที่อนุศนิยาเดินผ่านไปแล้วก็จะค่อยๆ มีพนักงานค่อยๆ ทยอยโผล่หน้าออกมาอย่างหวาดเสียว

 

สายตาของใครบางคนกำลังจับตามองอนุศนิยากับประภาจากชั้นล่าง รปภ. เข้ามาแจ้งกับชายคนนี้ “คุณอนุศนิยาอยู่นั่นครับ”

ศตวรรษชะงักเมื่อเห็นอนุศนิยาเต็มๆ เขาจ้องมองอนุศนิยาโดยที่เธอไม่รู้ตัว

 

อนุศนิยากับประภาเดินผ่านโชว์รูมห้องนอนห้องหนึ่ง  จีน่า พนักงานขายวัยใสกำลังเอนตัวลงไปที่เตียงเพื่อพรีเซ็นต์เตียงโดยไม่รู้ว่าท่าทางไร้เดียงสาแบบเด็กๆ นั้นจะชวนให้ดูเซ็กซี่ขี้เล่นเย้ายวน “คุณสมบัติของเตียงนี้” จีน่าออกแรงขย่มเตียงโครมๆ “รองรับทุกแรงกระแทก ไม่รู้สึกถึงแรงสะเทือนสั่นไหวไม่ว่าจะท่วงท่าไหน” ลูกค้าฝ่ายชายหน้าหื่นเพราะคิดเลยเถิดไปไกล เขาแทบจะกระโดดขึ้นไปบนเตียง ทำเอาภรรยาที่มาด้วยกันต้องกระชากตัวสามีไป จีน่าลุกพรึ่บขึ้นมาเมื่อเห็นลูกค้าเดินหนีไป “เอ๊า...”


18 หน้า