รีเซต

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ ช่อง 7HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ ช่อง 7HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
15 พฤษภาคม 2565 ( 15:02 )
14.2K

เรื่องย่อละคร หุบพญาเสือ ช่อง 7HD ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 8 เมษายนนี้ นำแสดงโดย อ๊อฟ ชนะพล สัตยา ประคู่นางเอก เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ และ น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล และ กิฟท์ พัชร์สิตา ศรีสวัสดิ์ ร่วมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่ง เล่าเรื่องราวของ แผน (อ๊อฟ ชนะพล) ชายหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุจนทำให้เขามีร่างกายไม่ปกติ แผนชื่นชม เสือไพร (น้ำ รพีภัทร) จอมโจรคุณธรรมซึ่งเป็นที่เคารพของชาวบ้านหุบพญาเสือมาโดยตลอด แผนแอบชอบ ไพลิน (กิฟท์ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) แต่ต้องเจียมตัวว่าต่ำต้อยกว่ามาก วันหนึ่งเมื่อแผนกลับมาบ้านแล้วพบว่า แม่ของเขาถูกทำร้าย ทั้งก่อนสิ้นลมยังพูดออกมาว่า จอมโจรแพรแดง การตายของแม่ทำให้แผนเสียใจมาก และประกาศจะแก้แค้นให้แม่ของตน จุดเริ่มต้นของความเข้มข้น ณ หุบพญาเสือ จึงเกิดขึ้น

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร หุบพญาเสือ ช่อง 7HD

แม้สงครามโลกครั้งที่ 2 จะจบลงไปหลายปีแล้ว แต่บ้านเมืองก็ยังไม่สงบสุข เกิดความแร้นแค้น ข้าวยากหมากแพงไปทั่วทุกหัวระแหง คนรวยที่มีอำนาจยังทำตัวอยู่เหนือกฎหมายข่มเหงรังแกเอาเปรียบคนจนตามอำเภอใจ จนชาวบ้านที่ทนความ อยุติธรรมไม่ไหว หันไปเป็นโจร เกิดชุมโจรขึ้นเป็นจำนวนมาก

ณ บ้านหุบพญาเสือ “จอมโจรแพรแดง” จอมโจรนิรนามที่ไม่มีใครได้เห็นใบหน้า มีเพียงผ้าแพรสีแดงที่ปิดบังใบหน้าเป็นสัญลักษณ์เวลาปล้น ชาวบ้านต่างหวาดกลัวจอมโจรแพรแดงมาก เพราะกิตติศัพท์ ความโหดเหี้ยมอำมหิตของจอมโจรแพรแดง ขณะที่จอมโจรแพรแดงคือโจรที่ชาวบ้านหวาดกลัวและเกลียดชังในความโหดร้าย เสือไพร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) คือ ขุนโจรที่ชาวบ้านต่างสรรเสริญ และศรัทธา เพราะเสือไพรคือโจรที่คอยช่วยเหลือชาวบ้าน เขาจึงเป็นที่รักของชาวบ้านทุกคน โดยเฉพาะ แผน (ชนะพล สัตยา) หนุ่มยากจนอาชีพปลูกผักขาย เขายกให้เสือไพรเป็นต้นแบบ

แผนประสบอุบัติเหตุในวัยเด็ก ทำให้ไขสันหลังกระทบกระเทือน เดินขาปัด ๆ จนมีสภาพคล้ายคนพิการ ซึ่งรักษาให้หายได้ แผนอยู่กับ ผัน (รสริน จันทรา) แม่ของตนที่หุบพญาเสือตั้งแต่เกิด และแม่เคยเปรยว่าถ้าเก็บเงินได้สักก้อน จะพาเขาไปรักษาในเมือง แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีเงินเสียที สองแม่ลูกได้ทำมาหากินบนที่ดินติดลำธารและหุบเขาที่เป็นมรดกจากพ่อของแผน โดยไม่เคยล่วงรู้เลยว่าลำธารในที่ดินของพวกตน มีสิ่งล้ำค่าที่ถูกสายน้ำพัดมา นั่นคือ “แร่ทอง”

ทุกวันที่แผนมาขายผัก แผนก็มักจะแวะมาที่ร้านกาแฟของ โก (เด๋อ ดอกสะเดา) และวันนี้แผนก็ได้พบ เปลื่อง (ดิเรก อมาตยกุล) สัปเหร่อที่สนิทสนมกับแผนมากกว่าใคร ระหว่างคุยกันเรื่องจอมโจรแพรแดงนั้น แผนหันไปเห็น ไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) มาเดินตลาดกับสองลูกน้องคนสนิท แผนดีใจมากที่ได้พบไพลิน เพราะเขาแอบชอบมานาน แต่ต้องเจียมตัวว่าต่ำต้อยกว่ามาก ไพลินเองคุ้นเคยรู้จักกับแผนดีอยู่แล้วเธอชอบน้ำใจของแผนและรู้สึกสบายใจเมื่อได้อยู่ใกล้เขา

ขณะที่ไพลินกำลังซื้อของในตลาด เธอถูก เขี้ยว (ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์) ลูกชาย พ่อเลี้ยงบัญชา (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ลวนลาม แผนเห็นไพลินถูกลวนลามก็รีบเข้ามาช่วย จนถูกเขี้ยวแทงได้รับบาดเจ็บ จากนั้นเขี้ยวก็คาดโทษแผน ส่วนไพลินซึ้งน้ำใจของแผน จึงรีบเข้าไปดูอาการ และได้มอบผ้าเช็ดหน้าของเธอให้แผนซับเลือดเอาไว้ ก่อนจะขอตัวกลับ โดยไม่รู้เลยว่า แผนบรรจงพับผ้าเช็ดหน้าของไพลินใส่กระเป๋าเสื้อไม่ยอมนำมาเช็ดเลือดแต่เลือกที่จะเก็บผ้าเช็ดหน้าไว้เป็นที่ระลึก

พ่อเลี้ยงบัญชาเป็นผู้ที่ใช้อิทธิพลเถื่อนปกคลุมบ้านหุบพญาเสือไว้ทั้งหมด ทั้งซื้อข้าราชการ โกงโฉนดที่ดิน ปล้นสะดม แต่งานของเขาก็ไม่ราบรื่นนัก เพราะมีจอมโจรแพรแดงคอยขัดขวาง พ่อเลี้ยงบัญชาจึงดึง สารวัตรธนู (สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์) มาช่วยงาน หวังให้สารวัตรจัดการจอมโจรแพรแดงให้ สารวัตรธนูภักดีต่อพ่อเลี้ยงบัญชาด้วยความโลภ และที่สำคัญเขาหลงรัก กิ่งแก้ว (ณัฐชยกานต์ ปากหวาน) ลูกสาวพ่อเลี้ยงบัญชาอย่างเต็มหัวใจ แต่กิ่งแก้วมิได้สนใจสารวัตรธนูเลย คาเตอร์ (ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์) ทหารอเมริกัน ที่เคยมาประจำที่หุบพญาเสือตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 สนิทสนมกับพ่อเลี้ยงบัญชา เขาต้องการที่ดินของผัน จึงขอให้พ่อเลี้ยงบัญชาจัดการให้ ซึ่งพ่อเลี้ยงบัญชาก็ส่งเขี้ยวมาเจราจากับผันในคราบของจอมโจรแพรแดง เมื่อไม่สำเร็จ เขี้ยวจึงใช้มีดสั้นแทงผันแล้วชิงเอาโฉนดไป แต่พอเขี้ยวเดินออกมาจากบ้านของผัน เขาก็ต้องผงะเมื่อเจอจอมโจรแพรแดงตัวจริงยืนขวางทางไว้ ผันที่ยังไม่ตายได้พยุงร่างกายลุกตามเขี้ยวออกมาร้องขอโฉนดคืน แต่ก็ต้องล้มลงนอนจมกองเลือด จังหวะที่จอมโจรแพรแดงลั่นไกปืนยิงเขี้ยวแต่กระสุนพลาดเป้า! เมื่อแผนกลับมาถึงบ้านเขาก็ตกใจ เมื่อเห็นผันนอนจมกองเลือด ก่อนจะสิ้นใจ ผันบอกกับแผนว่า จอมโจรแพรแดงเอาโฉนดที่ดินไป การตายของผันทำให้แผนเสียใจมาก และประกาศจะแก้แค้นให้แม่ของตน จะเป็นอย่างไร เมื่อ บุญคุณต้องทดแทน...แต่แค้นต้องชำระ ติดตามชมความสนุกของละคร “หุบพญาเสือ” ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก วันศุกร์ที่ 8 เมษายน นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.1 วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565

แผน (อ๊อฟ ชนะพล) ชายหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุจนทำให้เขามีร่างกายไม่ปกติ เขาชื่นชม เสือไพร (น้ำ รพีภัทร) จอมโจรคุณธรรมซึ่งเป็นที่เคารพของชาวบ้านหุบพญาเสือมาโดยตลอด แผนแอบชอบ ไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) แต่ต้องเจียมตัวว่าต่ำต้อยกว่ามาก วันหนึ่งเมื่อแผนกลับมาบ้านแล้วพบว่า แม่ของเขาถูกทำร้าย ทั้งก่อนสิ้นลมยังพูดออกมาว่า จอมโจรแพรแดง การตายของแม่ทำให้แผนเสียใจมาก และประกาศจะแก้แค้นให้แม่ของตน จุดเริ่มต้นของความเข้มข้น ณ หุบพญาเสือ จึงเกิดขึ้น จุดเริ่มต้นของความแค้น จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง ติดตามความเข้มข้นทั้งหมดนี้ได้ในละคร “หุบพญาเสือ” 

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.2 วันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565

แผน (ชนะพล สัตยา) มาอาศัยอยู่ที่บ้าน สัปเหร่อเปลื่อง(ดิเรก อมาตยกุล) และออกไปชิงโฉนดคืน ที่งานเลี้ยงรับนายคาร์เตอร์ (ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์) ที่จัด ณ บ้านพ่อเลี้ยงบัญชา(ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ซึ่งไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) ก็มาร่วมงานด้วย แต่แผนถูกจับได้ และโดนยิง !! สุดท้ายแล้ว แผนจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ใน “หุบพญาเสือ”

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.3 วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2565

ไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) มะลิ (สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) และลุงเปลื่อง (ดิเรก อมาตยกุล) ออกตามหาแผน (ชนะพล สัตยา) หลังจากถูกยิงในงานเลี้ยงรับนายคาร์เตอร์ (ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์) ทั้ง 3 ไม่รู้เลยว่า ลุงสามล้อ (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) ได้ช่วยชีวิตแผนเอาไว้ พร้อมกับเปลี่ยนชื่อให้ใหม่เป็น ยอด สะอาดยิ่ง (ชนะพล สัตยา) ความสนุกเข้มข้นหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามใน “หุบพญาเสือ” 

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.4 วันศุกร์ที่ 15 เมษายน 2565

เพื่อจะเข้าไปทำงานในบ้านของ พ่อเลี้ยงบัญชา (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ยอด (ชนะพล สัตยา) จึงตัดสินใจเข้าร่วมประลองการแข่งขัน ต่อสู้ เขาจะทำได้หรือไม่ต้องติดตาม ผลจะออกมาเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน “หุบพญาเสือ” ได้ในวันศุกร์ที่ 15 เมษายนนี้ และติดตามชมความสนุกได้ทุกคืน วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.5 วันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2565

เขี้ยว (ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์) นำคนบุกปล้นชาวบ้านที่มาเที่ยวงานขวัญข้าว แต่กลุ่มไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) เข้าช่วย พร้อมกับการปรากฏตัวของเสือไพร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) เสือเหม(วัชรบูล ลี้สุวรรณ) ได้จังหวะเลยไล่ฆ่าเสือไพรแต่กลับพลาด เพราะยอด(ชนะพล สัตยา) แอบตามยิงช่วยเหลือเสือไพร รอดไปได้ ติดตามความสนุกเข้มข้น สุดตื่นเต้นนี้ได้ใน “หุบพญาเสือ” วันเสาร์ที่ 16 เมษายนนี้ และติดตามชมความสนุกได้ทุกคืน วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.6 วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน 2565

พ่อเลี้ยงบัญชา (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) โมโหว่า เขี้ยว(ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์) ทำงานพลาด เขี้ยวมั่นใจ ว่ายอด(ชนะพล สัตยา) แปรพักตร์เป็นไส้ศึกแน่ แต่ไม่มีหลักฐาน ยอดถูกจับขัง เพราะโดนจับได้ว่าส่งข่าวไปบอกไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) คืนนั้นกลุ่มเขี้ยวจึงบุกถล่ม บ้านไพลิน ไพลินจะเป็นอย่างไร เอาใจช่วยเธอได้ใน “หุบพญาเสือ” วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายนนี้

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.7 วันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2565

เสือไพร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) มาช่วย ยอด (ชนะพล สัตยา) และไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) ได้เข้าไปอยู่ในชุมโจร ยอดถูกทางการประกาศจับ แจ้ (ณภัทร ชุ่มจิตตรี) และโต้ง (ประเสริฐ ประเสริฐสุนทร) ถูกฆ่าตาย ยอดและไพลินมาช่วยไม่ทัน

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.8 วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565

เสี่ยทะนง (พงศนารถ วินศิริ) ถูกจับ กลุ่มยอด (ชนะพล สัตยา) ไพลิน(พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) เสือไพร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) ไปช่วยไว้ได้ ชุมโจรจัดงานเลี้ยง ขณะที่ เสือด้วง(เจจินตรัย แวนดิว) ทำผิดกฎชุมโจรโดนเสือไพรลงโทษหนัก

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.9 วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565

เสือไพร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) ยอด (ชนะพล สัตยา) ไพลิน(พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) บุกปล้นบ้านปลัดชั่ว ลิ่วล้อพ่อเลี้ยงบัญชา (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ในขณะที่จอมโจรแพรแดง ก็กลับออกมาอะละวาดอีกครั้ง ทำให้ ยอดระเบิดความแค้นออกมาหวังจะได้เจอ จอมโจรแพรแดง ไพลินสงสัยว่า ยอดมีความแค้นอะไรกับจอมโจรแพรแดง ด้านขบวนคาราวานรถ ขนข้าวของ ของนายฝรั่งคาเตอร์ (ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์) และน้องสาวกับน้องเขย มาถึงหุบพญาเสือ ถูกถล่มปล้น โดยกลุ่มของเสือไพร

>

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.10 วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565

เสือไพร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) บาดเจ็บหนักจากแรงระเบิด ไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) มะลิ (สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) พลาดท่าถูกกลุ่มพ่อเลี้ยงบัญชา (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) จับตัว ด้าน เสือเหม (วัชรบูล ลี้สุวรรณ) อาสาช่วยเสือไพร ซึ่งไม่มีใครในชุมโจรไว้ใจเสือเหมเลยโดยเฉพาะยอด (ชนะพล สัตยา) 

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.11 วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565

ชุมโจร เสือไพร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) แตก เพราะพ่อเลี้ยงบัญชา (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) พาคนบุกถล่ม แต่ตาบุญ (ปราโมทย์ มีนา) ตาของมะลิ (สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) ช่วยเสือไพรเอาไว้ได้ นักรบผา (เอก รังสิโรจน์) เข้าใจผิดจึงต่อสู้กับเสือไพร ด้าน ยอด(ชนะพล สัตยา) ช่วยปลดวิญญาณผีออกจากตัว ไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) จนได้พบกับเสือไพร และมะลิอีกครั้ง

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.12 วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2565

สือไพร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) มะลิ (สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) และผา (เอก รังสิโรจน์) เดินทางมาพบ พ่อเฒ่าคำอินทร์ (ปรีชา เกตุคำ) เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บของเสือไพร ส่วน ยอด (ชนะพล สัตยา) และไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) ถูกกลุ่ม เขี้ยว (ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์) จับตัวได้ และถูกกดดันให้พาไปเอาโฉนดที่ดิ กิ่งแก้ว ณัฐชยกานต์ ปากหวาน) กลับทำดีและเอาใจยอดจนออกนอกหน้

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.13 วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565

แพของกลุ่มยอด(ชนะพล สัตยา) ข้ามแม่น้ำเจอกับเหล่าปีศาจ ผีพรายใต้น้ำ จากนั้นต้องบุกป่าฝ่าดง ติดกับคนป่า ถูกจับตัวไว้ได้ทั้งหมด แต่รอดมาได้ ทว่า ยอดกับไพลิน(พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) ต้องพรากจากกัน ฝั่งเสือไพร(รพีภัทร เอกพันธ์กุล) และมะลิ (สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) เร่งมุ่งหน้าเดินทางกลับหุบพญาเสือ

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.14 วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565

พ่อเลี้ยงบัญชา (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ล่วงรู้ความลับของนายฝรั่งคาร์เตอร์ (ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์) จึงยกคนมาถล่มค่าย แต่จบด้วยแผนรอมชอมกัน ไพลิน(พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) ผิดหวังเรื่องยอด (ชนะพล สัตยา) จนเกือบเสียท่าให้โจรชั่ว แต่ยอดมาช่วยไว้ทัน

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.15 วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565

ไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) ลุงเปลื่อง (ดิเรก อมาตยกุล) หาทางช่วย ยอด (ชนะพล สัตยา) ออกมาจากบ้าน พ่อเลี้ยงบัญชา (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) โดยความร่วมมือของ เสือไพร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) และเสือธง (ฉัตรมงคล บำเพ็ญ) ที่ปรากฎตัว ณ หุบพญาเสืออีกครั้ง ด้าน ยอด สะกดรอยตาม เขี้ยว (ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์) จนเจอ จอมโจรแพรแดง

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.16 วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565

สารวัตรธนู (สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์) ฉุด กิ่งแก้ว (ณัฐชยกานต์ ปากหวาน) แล้วร่วมมือกับเสือไพร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) รวมตัวกับ ไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์)  มะลิ (สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) กระแต (เกษรา วัฒนสังข์) เล่นงาน พ่อเลี้ยงบัญชา (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล)

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.17 วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565

เขี้ยว (ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์) แข็งแกร่งขึ้น  ยอด (ชนะพล สัตยา) พาพ่อเลี้ยงบัญชา(ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล)เดินทางไปเอาโฉนด เสือไพร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) มะลิ (สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) สะกดรอยตาม  ทางกลุ่ม ไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) เข้าไปช่วยลุงหวิน (วิทยา เจตะภัย) ในถ้ำ 

เรื่องย่อ หุบพญาเสือ EP.18 (ตอนจบ) วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565

เสือเหม (วัชรบูล ลี้สุวรรณ) ฟื้นฟูพลังเพราะอาบน้ำว่าน ยอด (ชนะพล สัตยา) ไล่ล่าแพรแดงจนจับตัวได้ มะลิ(สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) ไปตามนักรบผา (เอก รังสิโรจน์) มาหุบพญาเสืออีกครั้ง ไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์)  ขัดแย้งกับยอด ลุงถม (พิเชษฐ  ศรีราชา) แท้จริงเขาคือใคร จุดจบของพ่อเลี้ยงบัญชา (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) เขี้ยว (ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์)  คาร์เตอร์ (ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์) และ กิ่งแก้ว (ณัฐชยกานต์ ปากหวาน) จะบังเกิดขึ้น อย่างที่ใครคาดไม่ถึง  หุบพญาเสือร้อนดั่งไฟ ความแค้นของยอดที่มีต่อแพรแดงไม่อาจดับได้ ท้ายที่สุดแล้วใคร จะเป็นคนหยุดมัน 

รายชื่อนักแสดง หุบพญาเสือ ช่อง 7HD

 • อ๊อฟ ชนะพล สัตยา รับบท แผน / ยอด สะอาดยิ่ง
 • เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ รับบท ไพลิน
 • น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล รับบท เสือไพร
 • กิฟท์ พัชร์สิตา ศรีสวัสดิ์ รับบท มะลิ
 • วัชรบูล ลี้สุวรรณ รับบท เสือเหม
 • ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์ รับบท เขี้ยว
 • ณัฐชยกานต์ ปากหวาน รับบท กิ่งแก้ว
 • กุลธวัช บัวเจริญ รับบท เสือเรือง
 • เกษรา วัฒนสังข์ รับบท กระแต
 • ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล รับบท พ่อเลี้ยงบัญชา
 • เจจินตรัย แวนดิว รับบท เสือด้วง
 • ฉัตรมงคล บำเพ็ญ รับบท เสือธง
 • สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์ รับบท สารวัตรธนู
 • ดิเรก อมาตยกุล รับบท สัปเหร่อเปลื่อง
 • วิทยา เจตะภัย รับบท มัคทายกหวิน
 • เด๋อ ดอกสะเดา รับบท อาโก
 • พงศนารถ วินศิริ รับบท ทนง
 • ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์ รับบท คาเตอร์
 • ชาลี กรีชัย รับบท จง
 • รสริน จันทรา รับบท ผัน
 • ณภัทร ชุ่มจิตตรี รับบท แจ้
 • ตุ้มเม้ง เถิดเทิง รับบท โต้ง
 • จิรภัทร พานเงิน รับบท แบล๊ค
 • เบคิม ฤทธิ์ รับบท เจิด
 • อมิตา เกตุเพชร รับบท สร้อย
 • เฉลิมศักดิ์ แย้มขะมัง รับบท เสริม
 • สนุ๊ก นาตยา รับบท แอนนิต้า
 • พิณิชา กิจเกษมพงศา รับบท เคธี่
 • พัฐจักร โกมาร รับบท เสือเชิด
 • ไอศูรย์ คงดี รับบท เสือชัย
 • พิเชษฐ ศรีราชา รับบท ผู้กำกับปฐมพงษ์ ไพรรีผ่าย
 • ชาลี เนียรศิริ รับบท สมเจต