รีเซต

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ช่องวัน 31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ช่องวัน 31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
9 พฤศจิกายน 2566 ( 23:16 )
29.5K
1

เรื่องย่อละคร One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ช่องวัน 31 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มวัน ศุกร์ที่ 18 สิงหาคม นี้ พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น นำแสดงโดย พิม พิมประภา , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา , ปันปัน สุทัตตา ,โก้ วศิน , แบงค์ อาทิตย์ , ซี พฤกษ์ , ณ ณภัทร 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ช่องวัน31

ควีน (พิม พิมประภา)  คือ ราชินีของกลุ่ม สาวสวยผู้โด่งดังในมหาวิทยาลัย มีเพื่อนสนิท คือ เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) สาวสวยลูกคุณหนู ภาพลักษณ์ดี และ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) สาวแซ่บ ภาพลักษณ์แรงๆ เจ้าของฉายา เจ้าแม่วันไนท์แสตนด์ คืน April Fool's Day คืนแห่งการโกหกพวกเธอสามคนไปสังสรรค์ที่แปลกคือ ควีน นัดใครบางคนให้มาเจอกับ เกล โดยที่ เกล เองก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร และดูเหมือนว่า ควีน จะวางแผนมาที่ผับแห่งนี้ เพื่อจะได้หาทางได้เจอกับ เอเธนส์ (โก้ วศิน) แฟนเก่านักกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัยที่ ควีน ยังตัดใจจากเขาไม่ได้อีกด้วยทุกอย่างดำเนินไปจนปกติ

จนกระทั่ง ควีน หายตัวไปเช้าวันต่อมาเกล ตื่นขึ้นมาบนเตียงของ ทอย (ซี พฤกษ์)  เฟนหนุ่มไฮโซแสนดีตอนแปดโมงเช้า กับสมองที่โล่งว่างเปล่า เพราะจำอะไรไม่ได้เลย เธอจำได้ว่าเมื่อคืนเธออยู่กับผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่รู้จัก แม้ว่า ทอย จะยืนยันว่า เกล อยู่กับเขาตั้งแต่เมื่อคืนก็ตาม แต่ส่วนลึกๆ ในใจเธอกลับมั่นใจว่าผู้ชายที่กอด และพรมจูบบนร่างเธอเมื่อคืนนี้ไม่ใช่ ทอย... แต่เป็นหนุ่มลีกลับที่เธอก็ไม่แน่ใจว่าเขาเป็นใคร พะแพง ตื่นขึ้นมาบนกองขยะด้านหลังหอพัก โดยที่เธอจำไม่ได้เลยว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นบ้าง สิ่งที่เธอเจอในกระเป๋าตัวเองคือ กำไลวงแฟลชไดรฟ์ของ ควีน และนาฬิกาผู้ชายของใครก็ไม่รู้ ทีแรกเธอคิดว่าเป็นของ อาร์เจ (ณ ณภัทร) เพลย์บอยที่เคยวันไนท์แสตนด์กับ พะแพงมาแล้ว แต่ปรากฏว่าไม่ใช่ พะแพงพยายามจะติดต่อควีนแต่ก็ติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งทั้งพะแพง และเกลได้รู้ว่า ควีน ตายแล้ว โดยพบศพควีน ในแม่น้ำเจ้าพระยา ในชุดสีแดงฉานราวกับดอกบัวสีเลือด โดยไม่มีใครรู้ว่าเธอไปอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร และใครที่เป็นคนทำให้เธอต้องตกอยู่ในสภาพนั้น

แล้วใครฆ่าควีน? และทำอย่างนั้นไปด้วยเหตุผลอะไร เกลคือคนสุดท้ายที่ได้อยู่กับควีนใช่หรือไม่? แต่กลับมีคนเห็นพะแพงทะเลาะกับควีนในคืนนั้นก่อนทุกคนจะแยกย้ายเบาะแสมากมายที่เชื่อมโยงไป สู่สองสาว ใครคือเพื่อนรัก ใครคือคนร้าย หรือสุดท้ายแล้ว "มิตรภาพที่สวยงาม" จะไม่มีอยู่จริงในเรื่องนี้กันแน่จากค่ำคืนที่หอมหวานโรแมนติก... กลับกลายเป็นเช้าแห่งปริศนาในคดีฆาตกรรม   "เพราะเพื่อนกันต้องไม่หักหลังกัน" คือประโยคสำคัญของความเป็นเพื่อน หรือนั่นคือคำเตือนว่า คนทรยศ ต้องได้รับจุดจบเป็น "ความตาย" หรือไม่ ???

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.1

  เมื่อคืน April Fool's Day กำลังเล่นตลกกับทุกชีวิต หลังปาร์ตี้สุดเมามันที่สามสาวโปรยเสน่ห์กันในผับ ควีน (พิม      พิมประภา) กลับถูกพบเป็นศพปริศนา เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) กลับตื่นนอนขึ้นมาบนเตียงที่ไม่ควรตื่น และ  พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) กลับได้สติบนกองขยะข้างหอพัก โดยไร้ความทรงจำ ในคืนปริศนาที่ไม่มีใครคาดคิด จากคืนแห่งความเร่าร้อน สู่เช้าวันใหม่ของคดีฆาตกรรม คำลวงจะทำให้มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

เปิดปมคาใจ Ep.1 เรื่องราวเริ่มต้นในคืนวัน April Fool's Day คืนแห่งการโกหก เมื่อ ควีน, เกล และ พะแพง แก๊งสามสาวที่สวย และโด่งดังที่สุดในมหาวิทยาลัยรวมตัวกัน พะแพง สาวสวยสุดแซ่บ ตรงๆ แรงๆ เจ้าของฉายา "เจ้าแม่วันไนท์แสตนด์" เกล สาวสวยลูกคุณหนู เรียบหรูดูแพง ลูกสาวตระกูล ดังที่มีภาพลักษณ์เหมือนเจ้าหญิงผู้งดงาม และ ควีน ราชินีคนสวยของกลุ่มผู้เป็นเหมือนหัวหน้ากลุ่ม ลีกลับ เซ็กซี่ คืนนั้นพวกเธอสามคนไปเที่ยวผับเหมือนอย่างเคยเต้นอย่างเต็มที่ สนุกกับการดื่ม และมัวเมาในเสน่ห์หนุ่มๆ ที่รายล้อมทุกอย่างมันควรจะเป็นเหมือนที่ผ่านมา จากค่ำคืนที่หอมหวาน โรแมนติก... แต่กลับกลายเป็นเช้าแห่งปริศนาในคดีฆาตกรรม เมื่อ ควีน กลายเป็นศพในชุดสีแดงฉานราวกับดอกบัวสีเลือด โดยไม่มีใครรู้ว่าเธอไปอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร และใครที่เป็นคนทำให้เธอต้องตกอยู่ในสภาพนั้น แล้วใครฆ่าควีน? และทำอย่างนั้นไปด้วยเหตุผลอะไร เกล คือคนสุดท้ายที่ได้อยู่กับควีนใช่หรือไม่? แต่กลับมีคนเห็นพะแพงทะเลาะกับควีนในคืนนั้นก่อนทุกคนจะแยกย้ายเบาะแสมากมายที่เชื่อมโยงไป สู่สองสาว ใครคือเพื่อนรัก ใครคือคนร้าย หรือสุดท้ายแล้ว "มิตรภาพที่สวยงาม" จะไม่มีอยู่จริงหรือไม่รับชมตอนแรกพร้อมกันเริ่ม 18 สิงหาคม นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31  พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.2

จากคืนแห่งความเร่าร้อน สู่เช้าวันใหม่ของคดีฆาตกรรม Ep.2  เมื่อ พะแพง ตื่นขึ้นถึงกับช็อคเมื่อเห็นข่าวการเสียชีวิตของ ควีน เพื่อนรักที่กลายเป็นข่าวดังสนั่นไปทั่วทั้งเมือง ส่วน เกล ยังคงอึ้ง !! จากค่ำคืนที่สนุกสนานทำไมถึงกลายเป็นโศกนาฏกรรมไปได้ ทำให้ เกล และ พะแพง พร้อมทั้ง เอเธนส์ (โก้ วศิน) และ อาร์เจ (ณ ณภัทร) ถูกตำรวจเชิญไปสอบปากคำเนื่องจากเป็นกลุ่มบุคคลที่อยู่ใกล้ชิดกับ ควีน ที่สุดก่อนที่ ควีน จะกลายสภาพเป็นศพ แต่กลับมีประโยคที่หลุดออกมาจากปากของ พะแพง ว่า เกล คือคนสุดท้ายที่ได้อยู่กับควีน แต่งานนี้ ทอย (ซี พฤกษ์) ได้ออกตัวว่าในคืนนั้นหลังปาร์ตี้เขาคือ คนที่อยู่กับ เกล  แล้วความจริงเรื่องนี้เป็นอย่างไร ? แต่ทำไมกลับมีคนเห็นพะแพงทะเลาะกับควีนในคืนนั้นก่อนทุกคนจะแยกย้ายเบาะแสมากมายที่เชื่อมโยงไป สู่สองสาว ใครคือเพื่อนรัก ใครคือคนร้าย หรือสุดท้ายแล้ว "มิตรภาพที่สวยงาม" จะไม่มีอยู่จริงในเรื่องนี้กันแน่จากค่ำคืนที่หอมหวานโรแมนติก... กลับกลายเป็นเช้าแห่งปริศนาในคดีฆาตกรรม "เพราะเพื่อนกันต้องไม่หักหลังกัน" คือประโยคสำคัญของความเป็นเพื่อน หรือนั่นคือคำเตือนว่า คนทรยศ ต้องได้รับจุดจบเป็น "ความตาย" หรือไม่ ??? ตามหาความจริงร่วมกันได้ใน  One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.3

 ปมเริ่มขมวดเข้มข้นให้ลุ้นกันมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเบาะแสเริ่มค่อยๆโผล่ออกมาจากในเงามืดหลัง ควีน (พิม พิมประภา) เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ทำให้ทุกคนตกเป็นผู้ต้องสงสัยและพยายามหาหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเอง เมื่อหนุ่มคนสนิทของ ควีน ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) ตื่นขึ้นมาถึงกับช็อกเมื่อรับรู้ว่า ควีน ผู้หญิงคนสำคัญของตัวเองได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ เจ้าตัวก็ถูกตำรวจเรียกสอบทันทีเพราะรถที่ ควีน ใช้ในวันที่ ควีน ออกจากผับไปเป็นรถของ ชีวาส ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับแต่โดยดีว่ารถที่ ควีน นำไปใช้คือรถของตัวเองจริงและเปิดใจกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างมั่นใจว่าไม่เชื่อว่าคนอย่าง ควีน จะฆ่าตัวตายอย่างแน่นอน 

ด้านของ เกล (เอสเธอร์) และ พะแพลง (ปันปัน สุทัตตา) ถูกมองแรงจากสังคมรอบข้างในทุกย่างก้าวหลังจากที่ ควีน เสียชีวิตและถูกตำรวจสอบถามอย่างละเอียดยิบจนทำเอาทั้งคู่เครียดไม่น้อยแต่ก็ต้องสะกดอารมณ์ให้นิ่งสุดๆ ในระหว่างที่ถูกสอบถาม แต่แล้วก็เกิดเหตุที่ พะแพง ไม่คาดคิดเมื่อไอจีของ ควีน เด้งขึ้นมาและมีภาพเขียนเป็นตัวอักษรด้วยลิปสติกสีแดงเหมือนสีลิปที่ ควีน ใช้ขึ้นมาโดยมีข้อความว่า  “ พะแพงฆ่า QUEEN “ ทำเอา พะแพง ถึงกับปล่อยโฮออกมาทันที งานนี้ทำให้กระแสโหมกระหน่ำเข้าหา พะแพง ยิ่งกว่าสึนามิ …. แล้วที่มาของข้อความปริศนาใคร ??? คือ ผู้ที่อยู่เบื้องหลัง แล้ว พะแพง ที่ถูกชี้เป้าว่าเธอคือ ฆาตกร จะใช่เธอจริงๆหรือไม่ ส่วน เกล เมื่อเจอ ชีวาส ทำเธอถึงยืนยันเสียงแข็งว่าไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเจอ พร้อมยังยืนว่าตัวเองอยู่กับแฟน ทอย (ซี พฤกษ์) ไม่ใช่ ชีวาส ตามหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 1 กันยายน  นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.4

‘คำพูด’ ทุกถ้อยคำที่เราเอ่ยออกจากปาก ก็เหมือนลูกศรที่ถูกปล่อยออกจากคันธนู ย่อมต้องพุ่งตรงไปข้างหน้าด้วยความเร็วตามแรงส่งเพียงแต่จะเข้าเป้าหรือพลั้งพลาด หากคำพูดที่ว่าไม่ใช่แค่ถ้อยคำธรรมดา แต่คือ ‘คำสัญญา’ ยิ่งต้องเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ เพราะเท่ากับเราได้ให้ ‘คำมั่น’ กับใครสักคนไว้แล้ว ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ทุกคำสัญญาจะกลายเป็นข้อผูกมัดที่มีความคาดหวังและความเชื่อใจเป็นหลักประกัน ดั่งเช่น คำมั่นสัญญาที่ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) ได้ให้ไว้กับ ควีน (พิม พิมประภา) ก่อนเกิดคดีสะเทือนขวัญว่าจะไม่ได้มีวันทรยศหักหลังเพื่อน และสิ่งหนึ่งที่ ควีน เคยขอ พะแพง ไว้คือ เอเธนส์ (โก้ วศิน) ผู้ชายที่ พะแพง ก็มีความรู้สึกดีๆให้แต่ต้องถอยออกมาและเก็บไว้ในใจด้วยความอึดอัดเพราะคนนี้เพื่อนที่เธอรักขอ “คำมั่นสัญญา” นี้จะเป็นแรงจูงใจทำเกิดเหตุคดีสะเทือนขวัญใน One Night Standคืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL นี้หรือไม่ ??? เพราะใน Ep.4 นี้ ตำรวจได้ยื่นอีกหนึ่งหลักฐานสำคัญให้ พะแพง ได้รับรู้ว่า พะแพง โกหก 

ด้าน เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่ยังสงสัยข้องใจในค่ำคืนอันแสนเศร้าที่ต้องสูญเสียเพื่อนรักไปอย่างไม่มีวันกลับ ว่าทำไมตัวเองถึงจำอะไรไม่ได้เลย เธอจึงได้แอบ ทอย (ซี พฤกษ์) ไปนัดเจอลับๆกับ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) เพื่อค้นหาความจริงว่าคืนนั้นตัวเองอยู่กับใครกันแน่ แล้วเพราะอะไรทำไมภาพในความทรงจำในคืนนั้นตัวเองจำอะไรไม่ได้เลย ความจำของ เกล ที่หายไปเธอจะตามหากู้กลับคืนมาได้หรือไม่ แล้ว พะแพง บุคคลต้องสงสัยมากที่สุดในคดีนี้จะสามารถพิสูจน์ว่าตัวเองบริสุทธิ์ด้วยวิธีใดตามหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 8 กันยายน  นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.5

สิ่งหนึ่งที่เป็นจริงอยู่คือ “ ความลับไม่มีในโลก ” เพราะฉะนั้นความจริงจะถูกเปิดเผยออกมาไม่ช้าก็เร็ว ไม่ว่าจะด้วยวิธีการใดก็วิธีการหนึ่งและสุดท้ายผู้ที่โกหกจะกลายเป็นคนที่โดดเดี่ยว แต่ความจริงคืออะไร !? ในคดีสะเทือนขวัญ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL สำหรับปมการเสียชีวิตของ ควีน (พิม พิมประภา) เป็นอุบัติเหตุจริงๆ หรือ ฆาตกรรมกันแน่ หลังจากเมื่อ Ep. ที่แล้วทิ้งประเด็นให้สงสัยคาใจเยอะมาก โดยเฉพาะในตัวของ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) ที่เธอเองใน Ep.5 นี้ พยายามตามหาความจริงในความทรงจำที่หายไปในวันที่สูญเสียเพื่อนรักอย่าง ควีน ไปอย่างไม่มีวันกลับอย่างเครียดจัดเพราะในตอนนี้ พะแพง คือคนที่ถูกพุ่งเป้าตกเป็น ผู้ต้องสงสัยนัมเบอร์วันในคดีสะเทือนขวัญครั้งนี้ สิ่งเดียวที่ พะแพง ทำได้คือการตั้งสติคิดและเธอก็นึกออกถึงข้อความที่ อาร์เจ (ณภัทร ) ส่งมาให้เธอแต่ก็ลบข้อความออกไปเธอจึงนัด อาร์เจ ออกมาถามถึงเรื่องราวในคืนนั้น ซึ่ง อาร์เจ ก็เล่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น  พะแพง ได้ฟัง

ส่วนด้านของ เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ยังคงคาใจไม่เชื่อในคำพูดของ ทอย (ซี พฤกษ์) ที่ย้ำแล้วย้ำอีกว่า เกล อยู่กับตัวเองในวันที่ ควีน เสียชีวิตเพราะ เกล รู้สึกว่าตัวเองอยู่กับ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) แต่ในความสงสัยในคืนที่เปลี่ยนชีวิตของทุกคน เกล ยังคงแอบตามหาความทรงจำส่วนนั้นของตัวเองไปเรื่อยๆอย่างเงียบๆแล้วการกู้คืนความทรงจำที่ พะแพง กับ เกล ทำอยู่เมื่อได้คืนมาทั้งคู่จะรับกับความจริงนั้นได้หรือไม่ติดตามสืบหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 16 กันยายน นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.6

นับได้ว่าพล็อตในทุกตอนมีปมให้น่าติดตามเป็นที่สุดสำหรับ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL โดยในตอนนี้เรื่องได้ดำเนินเล่าให้เห็นเบื้องลึกเบื้องหลังความสนิทของแก๊งสามสาวสุดแซ่บ  อย่างควีน (พิม พิมประภา) พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) และเกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา)  ที่ดูรักกันมากๆและในละครก็จะมีลักษณะนิสัยแตกต่างกันออกไปพร้อมกับมีความลับที่ซ่อนเก็บไว้ในใจ  จากนั้นได้ดึงเข้าจุดพีคของเรื่องคือการตายของ ควีน ที่สร้างความสะเทือนใจให้คนดูจนกลายเป็นนักสืบร่วมด้วยช่วยลุ้นกันเป็นอย่างมากว่าใครกันที่ฆ่าควีน  ควีนตายได้อย่างไรนั้น

ใน Ep.6 นี้นอกจากความเข้มข้นจะทวีขึ้นเรื่อยๆแล้วความจริงบางอย่างก็ถูกเปิดเผยออกมาเช่นเดียวกัน เมื่อ เกล และพะแพง ยังคงตามหาความจำที่ขาดหายไปแบบไม่ลดละด้าน พะแพง ซึ่งได้ เอเธนส์ (โก้ วศิน) ที่คอยเป็นกำลังหนุนแล้วยังเป็นกำลังใจสำคัญดูแลและตามสืบเรื่องในคืนเปลี่ยนชีวิตของพะแพง จนในที่สุดสิ่งที่ เอเธนส์ พยายามทำก็ดูทำให้ พะแพง มีความหวังที่จะหลุดพ้นจากการตกเป็นเป้าของสังคมที่มองว่าคือคนที่น่าจะมีส่วนในการเสียชีวิตของ ควีน เมื่อพี่นัท (นโม ธนภัทร) หนึ่งในแก๊งค์นักว่ายน้ำที่อยู่ทีมเดียวกับ เอเธนส์ ยอมสารภาพว่าในคืนนั้นจริงๆแล้วเกิดอะไรขึ้นกับ พะแพง

ส่วนของ เกล เมื่อได้เจอกับ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) อีกครั้งแต่ความสงสัยของ เกล ก็ยังวนอยู่ในหัวไม่เลิกว่าในคืนนั้นตัวเองอยู่กับใครกันแน่และในขณะเดียวกัน เกล ที่ไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองได้ถูกคนสะกดรอยตามและรายงานให้ ทอย (ซี พฤกษ์) รับรู้ว่า เกล แอบไปเจอ ชีวาส ทำให้ทอยโกรธจนลืมตัวทำร้าย เกล ด้าน ชีวาส ที่ค่อยๆลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคืนนั้นเจ้าตัวก็นึกย้อนถึงคำพูดของ ควีน ที่โทรหาตัวเองได้ว่าคำพูดสุดท้ายของควีนนั้นคือคำสั่งเสีย เพื่อชี้ไปหาตัวฆาตกรหรือไม่ติดตามสืบหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 22 กันยายน นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.7

เมื่อพูดถึงคำว่า ‘หักหลัง’ คนส่วนใหญ่มักคิดถึงการกระทำจากศัตรู หรือการถูกหักหลังนอกใจจากคนรัก แต่บางครั้งการหักหลังการมาในรูปแบบของ เพื่อน ได้เช่นเดียวกันเพราะเมื่อพูดถึงความสัมพันธ์ทุกรูปแบบ ล้วนต้องมีการ ‘ให้’ และ ‘รับ’ ซึ่งความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนก็เช่นเดียวกัน เราให้เวลา ให้ความจริงใจ ให้ความช่วยเหลือ ส่วนหนึ่งก็เพื่อต้องการได้รับบางอย่างกลับคืนมา เช่น ได้รับมิตรภาพ, ได้รับที่ปรึกษา, ได้เป็นที่ยอมรับหรือเป็นที่รัก แต่สำหรับคำว่าเพื่อนของบางคนอาจจะใช้แค่คำคำนี้หาเพียงผลประโยชน์เพียงเท่านั้นเหมือนอย่างเช่นใน Ep.7 นี้ จะได้เห็นพฤติกรรที่แท้จริงของ ควีน (พิม พิมประภา) ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ก่อนที่จะเสียชีวิตไปอย่างปริศนาและนำพาหายนะมาให้เพื่อนสนิทอย่าง พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) และเกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ตกเป็นผู้ต้องสงสัยนั้น ในคืนวันปาร์ตี้ ควีน ได้วางแผนร่วมมือกับ อาร์เจ (ณภัทร) ทำร้ายคนที่เธอเรียกว่าเพื่อนได้อย่างเจ็บปวดใจเป็นที่สุด หรือนี่คือจุดตัวต้นเรื่องของคืนเปลี่ยนชีวิตจะเริ่มมาจาก ควีน กันแน่ สืบหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่  29 กันยายน นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.8

ยังคงเหมือนเขาวงกตที่ยิ่งดูยิ่งหาปมปริศนาการตายของ ควีน (พิม พิมประภา) ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ไม่เจอสักทีสำหรับใน Ep.8 ด้วยความห่วงใยของ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) เธอจึงตัดสินใจคุยเปิดอกกับเพื่อนสนิท เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่เหลือเพียงคนเดียวกับชีวิตที่ทั้งคู่ทำไมต้องถูกดึงมาพัวพันกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ ควีน ด้วย พร้อมกับขอร้องให้ เกล ถอยห่างออกมาจาก ทอย (ซี พฤกษ์) เพราะไม่อยากให้เพื่อนถูกดึงเข้าไปเกี่ยวกับเส้นทางสายสีเทา งานนี้ เกล จะรับฟังสิ่งที่ พะแพง เตือนหรือไม่แล้วใครกันแน่ที่ทำให้ ควีน ตาย และเมื่อหลักฐานเดียวที่ เอเธนส์ (โก้ วศิน) หวังเพิ่งพิงเพื่อให้มาช่วยแก้ต่างให้กับ พะแพง กลับหายไปสิ่งนี้คือฝีมือใครตามหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 6 ตุลาคม นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.9

ทำเอาช็อกกันรอบวงทีเดียว เมื่อ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) ได้เรียกให้ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) และ เอเธนส์ (โก้ วศิน) มาดูหลักฐานข้อมูลที่ตัวเองได้ไปค้นเจอที่บ้านของควีนเป็นสิ่งที่ทุกคนได้เห็นถึงกับอึ้ง !! แบบไม่คาดคิดว่า ควีน จะสามารถทำเรื่องแบบนี้ได้โดยเฉพาะกับคนที่เธอเรียกว่า “เพื่อน” แต่กับมีข้อมูลของใครบางคนที่ ควีน เก็บไว้หายไป แล้วส่วนไหนของใครที่หายไปและหายไปได้อย่างไรมาร่วมตามไขปมปริศนานี้ร่วมกันใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต วัน ศุกร์ ที่ 13 ตุลาคม นี้แล้วทุกคนยังจะได้รู้ความลับที่ อาร์เจ (ณภัทร) ปิดบังซ่อนอยู่ที่บอกให้ใครรู้ไม่ได้อีกด้วยแต่เราจะได้มารู้พร้อมกัน เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.10

แล้วใครฆ่า ควีน (พิม พิมประภา) ยังคงเป็นปริศนาทำเอาแฟนๆลุ้นตามกันทุกตอน พร้อมตั้งคำถามฆาตกรทำอย่างนั้นไปด้วยเหตุผลอะไร จริงๆแล้วใครคือคนสุดท้ายที่ได้อยู่กับควีนในคืนนั้นก่อนทุกคนจะแยกย้ายเบาะแสมากมายได้ชี้ไปหาทุกคน โดยเฉพาะเชื่อมโยงไปสู่สองสาว เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) และ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) ใครคือเพื่อนรัก ใครคือคนร้าย หรือสุดท้ายแล้ว "มิตรภาพที่สวยงาม" จะไม่มีอยู่จริงในเรื่องนี้กันแน่จากค่ำคืนที่หอมหวานโรแมนติก... กลับกลายเป็นเช้าแห่งปริศนาในคดีฆาตกรรม   "เพราะเพื่อนกันต้องไม่หักหลังกัน" คือประโยคสำคัญของความเป็นเพื่อน หรือนั่นคือคำเตือนว่า คนทรยศ ต้องได้รับจุดจบเป็น "ความตาย" หรือไม่ ?? ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL แต่ดูท่า Ep.10 จะมาสะกิดต่อมเหล่านักสืบให้สงสัยหนักเข้าไปอีกเพราะเบาะแสเบนเข็มชี้ไปหาโค้ชกวาง (เบเบ้ ธันย์ชนก) โค้ชสาวสวยคนเก่งที่คอยควบคุมดูแลทีมนักกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัยที่ เอเธนส์ (โก้ วศิน) ร่วมอยู่ในทีมแต่ในใจลึกๆโค้ชกวางกับคิดไม่ซื่อกับลูกศิษย์ของตัวเองและในวันเกิดเหตุก่อนที่ควีนจะตายโค้ชกวางได้มาตามหาเอเธนส์ พร้อมประกาศก้องให้ควีนได้รับรู้ว่าอย่ายุ่งกับลูกศิษย์เธอคนนี้จนทำให้ทั้งคู่มีปากเสียทะเลาะกัน 

ด้าน เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ในที่สุดการพยายามหนีจาก ทอย (ซี พฤกษ์) เธอก็สามารถหาวิธีได้สำเร็จแต่การหนีครั้งนี้ของเกลจะรอดจากเงื้อมมือทอยได้จริงหรือไม่ และโค้ชกวางจะใช่คนสุดท้ายที่อยู่กับควีนหรือเปล่า ติดตามชมคดีปริศนานี้พร้อมกันใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต วัน ศุกร์ ที่ 20 ตุลาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.11

เข้าโค้งสุดท้ายก็ยังคลี่คลายปมปริศนาใครฆ่า ควีน (พิม พิมประภา) ยังไม่ได้เพราะหลักฐานต่างชี้นำ พาให้คิดสปอร์ตไลฟ์ส่องไปหาบุคคลต้องสงสัยว่าคือฆาตกรหลายคนซะเหลือเกินไม่ว่าจะเป็น เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) , พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) , ทอย      (ซี พฤกษ์) , โค้ชกวาง (เบเบ้ ธันย์ชนก) หรือ อาร์เจ (ณภัทร) ทุกคนต่างมีแรงจูงใจในคดี One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL เอามากใน Ep.11 หลังจาก เกล ได้ข้อมูลจากทอยที่ควีนเก็บไว้แบล็คเมล์ตัวเองมาแล้วเธอก็ได้ไปหา ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) และได้เห็นข้อมูลส่วนตัวของตัวเองกับผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่คาดคิดคลิปนี้จะตกมาอยู่ในมือของ ควีนได้อย่างไร ด้านพะแพง (ปันปัน สุทัตตา) กับ เอเธนส์ (โก้ วศิน) หลังจากได้ประสานมือกันตามหาคนที่เล่นอินสตราแกรมของควีนได้จนเจอตัวว่าคือใครจะทำให้คดีนี้คลายปมได้ขนาดไหน และข้อมูลที่เกลได้เห็นจะนำพาซึ่งตัวละครลับอีกคนในคดีนี้หรือไม่ ติดตามชมคดีปริศนานี้พร้อมกันใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต วัน ศุกร์ ที่ 27 ตุลาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.12

     ความลับไม่มีในโลก !!! คนมีความลับเพราะความกลัว กลัวว่าถ้าพูดความคิด บอกความต้องการ หรือเปิดเผยข้อมูลบางอย่างออกไปแล้วจะถูกตัดสินไม่ได้รับความเคารพและไม่ได้รับความรักอีกต่อไป ซึ่งถ้าหากว่าเรายังคงมีความลับต่อไปเรื่อยๆมันอาจจะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์CHANGE2561 ORIGINAL Ep.12  เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) จึงตัดสินใจที่จะสารภาพความลับที่เก็บไว้ในใจคนเดียวมาตลอดให้ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) และ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) ในคลิปข้อมูลที่ ควีน (พิม พิมประภา) เก็บไว้แบล็คเมล์ตัวเองว่าสิ่งที่อยู่ในคลิปคืออะไรนั้นติดตามชมคำสารภาพของ เกล ในคดีปริศนานี้พร้อมกันใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต และอีกหนึ่งข้อมูลที่สำคัญใน Ep.นี้คือจะเปิดอีกหนึ่งตัวละครลับเตรียมลุ้นจะดีหรือร้าย ??? พร้อมกัน วัน ศุกร์ ที่ 3 พฤศจิกายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

เรื่องย่อ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.13 ตอนจบ

แล้วใครฆ่าควีน (พิม พิมประภา) ? และทำอย่างนั้นไปด้วยเหตุผลอะไรและคือคนสุดท้ายที่ได้อยู่กับควีน? ก่อน ควีน จะเสียชีวิตอย่างมีปริศนาทะเลาะกับบ้าง ??? ในคืนเดียวนั้นก่อนทุกคนจะแยกย้ายเบาะแสมากมายที่เชื่อมโยงไปสู่ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนรัก คนใกล้ชิด มิตรและศัตรูว่าใครคือคนร้ายจนถึงตอนจบสุดท้าย One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ก็ยังตามหาคนร้ายไม่เจอ ความลับยังไม่มีท่าทีจะคลี่คลายแล้วคดีปริศนาใครฆ่า ควีน ตอนจบจะเป็นอย่างไร ??? รับชมพร้อมกัน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 10 พฤศจิกายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

 

รายชื่อนักแสดงนำ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ช่องวัน31

 

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!