เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิว ช่อง PPTV HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิว ช่อง PPTV HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
2 วันที่แล้ว
518

เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิว ช่อง PPTV HD ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30- 22.45 น. เริ่มตอนแรก 1 พฤศจิกายนนี้ นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม และ นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ร่วมพิสูจน์รักแท้ไปกับเรื่องราววุ่นๆ ของหนุ่มที่หมดศรัทธาในความรัก กับสาวผู้ไม่เชื่อในคำว่ารักแท้ พร้อมด้วยทีมนักแสดงที่จะมาสร้างความอลเวงกันแบบแน่นเอี้ยด ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิว ช่อง PPTV HD

เรื่องราวของ คิว (ชาคริต แย้มนาม) กามเทพหนุ่มรุ่นใหม่ มีคู่ปรับคือ เจ (กิก ดนัย จารุจินดา) เพื่อนร่วมรุ่น เขาทำให้หญิงชายหลายต่อหลายคู่บนโลกมนุษย์รักกันมามากมาย อะไรก็ตามที่มนุษย์อย่างเราๆ เห็นว่า มันคือบุพเพสันนิวาส หรือมหัศจรรย์แห่งรัก....ขอบอกว่าโลกนี้ไม่มีความบังเอิญ ทุกความประทับใจเกิดได้จากการสร้างภาพ มายาลวงตาอันงดงามตามหลักสูตรเหล่ากามเทพล้วนๆ ความ แต่แล้ว...เมื่อเวลาผ่านไป โลกเปลี่ยนไป สู่ยุคเทคโนโลยี ความรักในโลกล้วน เปลี่ยนแปลง รักง่ายเลิกง่าย ทำให้ คิว สิ้นศรัทธาในการเป็นกามเทพ คิว จึงหนีลงจากสวรรค์ มาเป็น Messenger บนโลกมนุษย์ให้กับ บริษัท Paradise Advertising ของ เป๋อ (ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม) กับ ดีไซน์ (นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ครีเอทีฟสาว และเมื่อ เจ กามเทพยอดฝีมืออีกคนล่วงรู้ความลับที่คิวหนีสวรรค์มา จึงต้องการนำคิวกลับไปรับโทษ

แต่แล้วจู่ๆ บริษัท Paradise Advertising ที่คิวทำงานอยู่ก็ต้องเผชิญกับวิกฤตล้มละลาย เป๋อ เจ้าของบริษัทถูกพ่อกดดันหนักให้ขายบริษัททิ้ง เป๋อ และ ดีไซน์ ต้องดิ้นรนเฮือกสุดท้ายในการพยุงบริษัทไว้ ด้วยการขุดแคมเปญโฆษณาเก่าที่เคยประสบความสำเร็จมารีเมคใหม่ โดยใช้นักแสดงเดิมมาเป็นพรีเซนเตอร์ นั่นคือ ลุง (หมู กลศ อัทธเสรี) กับ ป้า (ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ) ภารกิจตามหาทั้งคู่มาร่วมแคมเปญนี้จึงเริ่มขึ้น ระหว่างนั้นเป๋อก็ได้เจอกับ ปุ๊กกี้ (ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา) ที่เจอกันทีไรเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด เช่นเดียวกับ อาร์ท (ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน) หุ้นส่วน ของเป๋อ ก็มีคู่ควงคือ เปรี้ยว (กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล) นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ที่ขึ้นชื่อเรื่องซกมก เรื่องราววุ่นๆ ของแต่ละคู่ที่มีความแตกต่างกันจึงเริ่มต้น รวมทั้งคู่ของคิวและดีไซน์ในระหว่างที่ตามหาลุงกับป้ามาร่วมแคมเปญทั้งคู่ก็ได้เห็นมุมมองความรักทั้งความเข้าใจและไม่เข้าใจต่างๆ นานา 

จากหนุ่มที่หมดศรัทธาในความรัก กับสาวผู้ไม่เชื่อในคำว่า “รักแท้” สุดท้ายพวกเขาจะยอมเปิดใจยอมรับความรักอย่างแท้จริงของกันและกันอย่างไรต้องไปลุ้นกัน พร้อมติดตามชม ละคร “The Messenger กามเทพผิดคิว” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิวา EP.1

วันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2564

เมื่อ คิว (ชาคริต แย้มนาม) สุดหล่อเกิดผิดหวังในความรัก เขาคิดว่ารักแท้ไม่มีจริงอีกต่อไป คิวจึงหนีจากการเป็นกามเทพบนสวรรค์มาใช้ชีวิตเยี่ยงมนุษย์โลกธรรมดาด้วยการเป็นแมสเซนเจอร์ให้กับบริษัท Paradise Advertising บริษัทโฆษณาที่รวมมนุษย์สุดประหลาด แต่ เจ (กิก ดนัย จารุจินดา) เพื่อนร่วมรุ่น กามเทพยอดฝีมืออีกคนกลับล่วงรู้ความลับที่คิวหนีสวรรค์มา เขาจึงมาตามคิวกลับไปรับโทษ คิวจะทำอย่างไรต่อไปต้องไปติดตาม

เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิวา EP.2

วันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564

เจ (กิก ดนัย จารุจินดา) เอาเรื่องที่คิวหนีสวรรค์ไปฟ้องกามเทพอธิการจนได้ใบสั่งพิเศษมาให้จัดการรวบตัวคิว ก่อนที่ตำรวจสวรรค์จะเจอตัว ส่วน Paradise Advertising ก็ต้องเผชิญกับวิกฤตล้มละลาย คุณเป๋อ (ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม) เจ้าของบริษัทถูกพ่อกดดันหนักให้ขายบริษัททิ้ง เป๋อ และ ดีไซน์ (นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ครีเอทีฟสาว ต้องดิ้นรนเฮือกสุดท้ายในการพยุงบริษัทไว้ ด้วยการขุดแคมเปญโฆษณาเก่าที่เคยประสบความสำเร็จมารีเมคใหม่ โดยใช้นักแสดงเดิมมาเป็นพรีเซนเตอร์ ด้าน อาร์ท (ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน) ก็ตัดสินใจบอกเลิกกับ เปรียว (กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล) อย่างเด็ดขาด ซึ่งทำให้เปรียวเสียใจหนักมาก

เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิวา EP.3

วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2564

คู่ขวัญโฆษณาที่ทุกคนตามหานั้น ที่จริงแล้ว คิว (ชาคริต แย้มนาม) เป็นคนแผลงศรให้ทั้งคู่ได้รักกันนั่นเอง ทุกคนในออฟฟิศต้องหาข้อมูลจากเอกสารเก่าๆ ว่า ลุงเข้ม (หมู กลศ อัทธเสรี) และ ป้าเนื้อนวล (ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ) อยู่ที่ไหน รวมถึงคิวด้วยที่ใช้ช่องทางพิเศษในการเป็นกามเทพตามหาทั้งคู่ แต่เขากลับพบว่าลุงเข้มและป้าเนื้อนวลที่เป็นคู่สร้างคู่สมกันเมื่อก่อน ตอนนี้กลับแยกบ้านกันอยู่ซะแล้วฟาก เปรียว (กัสจัง จีร่าส์ พิทักษ์พรตระกูล) ด้วยความเมาบวกกับเศร้าเสียใจที่โดน อาร์ท (ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน) บอกเลิก เธอได้เผลอหลับไปกับรถของ อิฐ (โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ) ที่กำลังเดินทางไปทำงานที่พะเยาว์

 

เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิวา EP.4

วันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564

หลังจาก อาร์ท (ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน) เลิกกับ เปรียว (กัสจัง จีร่าส์ พิทักษ์พรตระกูล) เขาเริ่มสนใจในตัว ดา (อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ) มากยิ่งขึ้น แต่ด้วยความเจ้าชู้ของอาร์ท ทำให้ ดีไซน์(นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) สั่งห้ามไม่ให้อาร์ทยุ่งกับดาเด็ดขาด และในขณะที่ดีไซน์เองก็ตกลงหมั้นกับ คุณเป๋อ (ณัฎฐ์ทิวไผ่งาม) ตามความต้องการของครอบครัวของทั้งสองฝ่ายที่อยากให้ทั้งคู่ได้ลงเอยกัน ซึ่งพอ ปุ๊กกี้(ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา) รู้ว่า เป๋อ จะแต่งงานก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ ฟาก คิว (ชาคริต แย้มนาม) ก็ได้เจอกับกามเทพหนีสวรรค์รุ่นแรกที่มีชื่อว่า ลุงหนวด (เอ อนันตค์ บุญนาค) ด้วยความสงสัยเขาจึงให้เพื่อนช่วยสืบเรื่องของลุงหนวดทันที

เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิวา EP.5

วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564

ดีไซน์ (นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ถูกเตี่ยและอากง คุณเป๋อ (ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม) กดดันให้แต่งงานกันเร็วๆ ถึงแม้ดีไซน์จะไม่แน่ใจว่ารักคุณเป๋อจริงๆ หรือไม่ก็ตาม แต่ก็ตัดสินใจตกลงทันที ในขณะที่ อิฐ (โจ๊กอัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ) และเปรียว (กัสจัง จีร่าส์ พิทักษ์พรตระกูล) ที่บังเอิญร่วมทางกันไปต่างจังหวัดเพื่อตามหาป้าเนื้อนวล ทำให้อิฐได้รู้ความลับบางอย่างของเปรียว ส่วน อาร์ท (ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน) ก็เริ่มรู้สึกดีกับดา (อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ) มากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกัน และในขณะที่ดีไซน์ทำให้ คิว (ชาคริต แย้มนาม) รู้จักรสชาติของมนุษย์เป็นครั้งแรก คิวก็ต้องพบกับตำรวจสวรรค์และเจ ที่มาดักรอจับเขา ซึ่งคิวก็หนีได้อย่างหวุดหวิด และได้รู้ว่าลุงหนวด (เอ อนันตค์ บุญนาค) คือที่ปรึกษาหัวใจของมนุษย์มาแสนนาน ฟากดีไซน์เมื่อเห็นคิวโดนตามล่าเธอก็เริ่มสงสัยในตัวคิวว่ามีความลับอะไรที่ปิดบังอยู่

เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิวา EP.6

วันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2564

ในขณะที่การค้นหาลุงกับป้าก็เข้าใกล้ไปได้เรื่อยๆ ส่วน คิว (ชาคริต แย้มนาม) ก็เริ่มทำการจับคู่แต่ละคู่ในออฟฟิศไม่ว่าจะเป็นคู่ของ  แอนนี่ (ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล) กับ น้ากล่อง(อี๊ด โปงลาง สมพงษ์ คุนาประถม) หรือ  อิฐ (โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ) และเปรียว (กัสจัง จีร่าส์ พิทักษ์พรตระกูล) ก็เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นเมื่อทั้งคู่อยู่สถานการณ์ที่ยากลำบาก ด้าน ดีไซน์ (นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา)  กับ  คุณเป๋อ (ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม) ที่เหมือนจะเข้ากันได้ดีแต่ก็มีความต่างบางอย่างที่ทำให้คุณเป๋อเริ่มรู้สึกกังวล ฟาก ดีไซน์ หลังจากเห็นเหตุการณ์วันที่คิวโดนไล่ล่าจังๆ เธอจึงตัดสินใจถามเรื่องของคิวด้วยตัวเอง

เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิวา EP.7

วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564

คิว (ชาคริต แย้มนาม) พาดีไซน์ (นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา)  ไปเจอกับ ลุงเข้ม (หมู กลศ อัทธเสรี) และ ป้านวล (ฮันนี่ ภัสสร บุญยเกียรติ) แต่พอได้เจอทั้งคู่ดีไซน์ก็ต้องปวดหัวเมื่อพบว่าคู่รักในตำนานตอนนี้กลายมาเป็นคู่กัดไม่ลงรอยกันเสียแล้ว ดีไซน์จึงให้คิวช่วยเกลี่ยกล่อมลุงกับป้ามาร่วมงานถ่ายโฆษณาให้ได้ คิวจึงพยายามค้นหาว่าทำไมลุงเข้มกับป้านวลถึงกลายเป็นคู่ที่ไม่รักกัน ส่วน ปุ๊กกี้ (ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา) ก็ได้เปิดใจคุยกับ คุณเป๋อ (ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม) ด้วยความเป็นห่วงเกี่ยวกับเรื่องงานแต่งงานของคุณเป๋อกับดีไซน์ จังหวะนั้นเองดีไซน์แอบได้ยินจึงเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่  ฟาก อิฐ (โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ) กับ เปรียว (กัสจัง จีร่าส์ พิทักษ์พรตระกูล) หลังจากได้เดินทางด้วยกันไปสักระยะก็เริ่มรู้สึกดีต่อกันทั้งคู่จึงตัดสินใจคบกัน

เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิวา EP.8

วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564

จู่ๆ ป้านวล (ฮันนี่ ภัสสร บุญยเกียรติ) ก็ล้มป่วยกะทันหันต้องไปโรงพยาบาลด่วน ป้านวลกลัวลุงเข้ม (หมู กลศ อัทธเสรี) รู้จึงสั่งห้ามให้เจี๊ยบที่เป็นหลานห้ามบอกใครเด็ดขาด ในขณะที่ คิว (ชาคริต แย้มนาม) และ ดีไซน์ (นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ก็พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ลุงกับป้ามาร่วมงานให้ได้
ลุงเข้มเห็นใจจึงให้จดหมายลับบางอย่างกับคิวเพื่อเอาไปเปลี่ยนใจป้านวล ซึ่งคิวจะทำสำเร็จหรือไปต้องไปติดตาม ฟาก อาร์ท (ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน) หลังจากช่วยดาจากแก๊งอันธพาลเขาก็เริ่มรู้สึกว่าเขามีความรู้สึกบางอย่างให้กับ ดา (อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ) ด้าน คุณเป๋อ (ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม) เองพอได้ใกล้ชิดกับ ปุ๊กกี้ (ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา) มากขึ้นเรื่อยๆ ก็รู้สึกแปลกๆ เช่นเดียวกัน 

เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิวา EP.9

วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

ลุงเข้ม (หมู กลศ อัทธเสรี) และ ป้านวล (ฮันนี่ ภัสสร บุญยเกียรติ) ตอบตกลงยอมถ่ายโฆษณาด้วยกัน แต่มีข้อแม้ว่า คิว (ชาคริต แย้มนาม) ต้องไปด้วย ซึ่งทำให้ ดีไซน์ (นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ไม่ค่อยพอใจนักแต่ก็ต้องจำใจให้คิวไปได้แต่ต้องเดินทางไปด้วยตัวเอง  พอทุกคนเดินทางไปถึงไร่กาแฟตงฉินเพื่อถ่ายทำแคมเปญที่ลุงกับป้าต้องแกล้งกลับมารักกันอีกครั้ง ดีไซน์กับคิวพยายามซ้อมบทให้ลุงกับป้า แต่จู่ๆ ทั้งคู่ก็มีเรื่องทะเลาะกันอีกจนได้ ดีไซน์ จึงสั่งให้ คิว หาวิธีให้ลุงกับป้าคืนดีกัน ด้าน ปุ๊กกี้ (ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา) กับ คุณเป๋อ (ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม) พอได้ทำงานใกล้ชิดกันบ่อยๆ ก็หวั่นไหวในกันและกันขึ้นมา เช่นเดียวกับ อิฐ (โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ) และ เปรียว (กัสจัง จีร่าส์ พิทักษ์พรตระกูล) หลังจากตกลงคบกันก็สวีทหวานกันเต็มที่จน แอนนี่ (ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล) แอบอิจฉาเบาๆ

เรื่องย่อ The Messenger กามเทพผิดคิวา EP.10

วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

ในที่สุด คิว (ชาคริต แย้มนาม) ก็ทำให้ ลุงเข้ม (หมู กลศ อัทธเสรี) และ ป้านวล (ฮันนี่ ภัสสร บุญยเกียรติ) กลับมาคืนดีกัน และยอมกลับมาถ่ายโฆษณาด้วยกันใหม่อีกครั้ง ในขณะที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังไปได้ด้วยดีจู่ๆ ลุงเข้มก็สังเกตเห็นป้านวลไม่สบายลุงเข้มจึงพยายามถามอาการแต่ป้านวลไม่บอกด้าน ดีไซน์ (นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ก็ต้องไปหาเตี่ยที่บ้านเป็นการด่วน คิวจึงอาสาไปส่ง และยอมเผยความลับบางอย่างให้คิวฟังเป็นครั้งแรก ส่วน เจ (กิก ดนัยจารุจินดา) ได้วางแผนทำอะไรบางอย่างกับ แอนนี่ (ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล) อย่างลับๆ ฟาก กล่อง (อี๊ดโปงลาง สมพงษ์ คุนาประถม) พอรู้ว่าแอนนี่ ขายของปลอม เขาจึงต่อว่าแอนนี่อย่างหนักจนมีเรื่องทะเลาะกัน

 

รายชื่อนักแสดง The Messenger กามเทพผิดคิว ช่อง PPTV HD

 • ชาคริต แย้มนาม รับบท คิว
 • นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา รับบท ดีไซน์
 • ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม รับบท เป๋อ
 • ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา รับบท ปุ๊กกี้
 • ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน รับบท อาร์ท
 • อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ รับบท ดา 
 • กิก ดนัย จารุจินดา รับบท เจ
 • ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล รับบท แอนนี่
 • โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ รับบท อิฐ
 • กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล รับบท เปรี้ยว
 • อี๊ดโปงลาง สมพงษ์ คุนาประถม รับบท น้ากล่อง
 • สมเล็ก สมชาย ศักดิกุล รับบท โรเบิร์ท
 • ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ รับบท ป้า
 • หมู กลศ อัทธเสรี รับบท ลุง
 • เอ อนันต์ บุญนาค รับบท ลุงหนวด