รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday รักนี้สีจาง ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Club Friday รักนี้สีจาง ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
24 ธันวาคม 2566 ( 21:00 )
4.3K

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday รักนี้สีจาง ช่อง ONE31 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน นี้ นำแสดงโดย บี น้ำทิพย์ , แจ๊บ เพ็ญเพชรแยม มทิรา ใหญ่ ธีรพงศ์ เล็ก ธีรเวช

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday รักนี้สีจาง ช่อง ONE31

เมื่อความสัมพันธ์ของความรักและการใช้ชีวิตคู่ ผ่านวันและเวลามายาวนานจนถึงวันที่ต้องยอมรับความจริงว่า ความรักนั้นจืดจางไปแล้ว ชัชพล (แจ๊บ เพ็ญเพชร ) จึงเดินหน้าทำทุกวิถีทางที่จะขอหย่ากับปานวาดภรรยา (บี น้ำทิพย์ ) เพราะวันนี้หัวใจของหนุ่มใหญ่วัยใกล้จะ 50 อย่างชัชพล มีเด็กสาวอายุต่างกันถึง 30 ปี อย่าง เจนนี่ (แยม มทิรา) เข้ามาครอบครองความรู้สึกของปานวาดแหลกสลายชีวิตคู่ 20ปี พังทลายในพริบตา แต่คนที่แตกสลายกว่าก็คืออะตอม (ใหญ่ ธีรพงศ์) กับเปตอง (เล็ก ธีรเวช) ลูกชาย ฝาแฝดสุดที่รักของทั้งคู่การต้องยอมรับความจริงให้ได้ว่า วันนี้ พ่อผู้เคยเป็นภาพสวยงามเป็นตัวอย่างของความดีงามในชีวิต บัดนี้กลายเป็นแค่ภาพสีจางที่หม่นมัว เป็นสิ่งทำร้ายหัวใจของเด็กวัยสิบกว่า อย่างอะตอมกับเปตอง อย่างรุนแรงจนรับไม่ได้

จากเด็กผู้ชายฝาแฝดสองคนที่เคยมีปัญหากันรุนแรงตลอดมา เพราะพ่อแม่มักจะดูแลเปตองลูกชายคนเล็ก คนที่อ่อนแอกว่า จนทำให้อะตอมคนพี่ ผู้แข็งแรงกว่ารับไม่ได้ กลายเป็นพี่น้องสองคนที่ไม่เคยรักกันก็กลับต้องมาจับมือ หันมาช่วยกันแก้ปัญหาเรื่องราวแบบนี้ดูเหมือนเป็นเรื่องธรรมดาที่อาจจะเกิดขึ้นกับครอบครัวของใครก็ได้ในสังคมยุคนี้ และเรื่องราวต่อจากนั้นก็มักจะจบลงด้วยการแยกย้ายไปจากกัน แต่ในความเจ็บปวดของความรักสีจางๆ ครั้งนี้ ยังมีคนตัวเล็กๆ 2 คน ที่ไม่ยอมแพ้ และต่อสู้ทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้ครอบครัวอันเป็นที่รักกลับคืนมาความรักที่มีสีจืดจาง จะกลับมาสดใสได้เหมือนเดิม หรือจะกลายเป็นแค่ความทรงจำสีจางๆ ที่ค่อยๆ เลือนหายไป ติดตามได้ใน  ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน รักแท้เฉพาะที่ (Conditional Love) เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 3 ธันวาคม นี้ เวลา 22.15 น.  และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รักนี้สีจาง EP.1
วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566

มื่อความสัมพันธ์ของความรักและการใช้ชีวิตคู่ ผ่านวันและเวลามายาวนานจนถึงวันที่ต้องยอมรับความจริงว่า ความรักนั้นจืดจางไปแล้ว ชัชพล (แจ๊บ เพ็ญเพชร ) จึงเดินหน้าทำทุกวิถีทางที่จะขอหย่ากับปานวาดภรรยา (บี น้ำทิพย์ ) เพราะวันนี้หัวใจของหนุ่มใหญ่วัยใกล้จะ 50 อย่างชัชพล มีเด็กสาวอายุต่างกันถึง 30 ปี อย่าง เจนนี่ (แยม มทิรา) เข้ามาครอบครองความรู้สึกของปานวาดแหลกสลายชีวิตคู่ 20ปี พังทลายในพริบตา

เรื่องย่อ Club Friday รักนี้สีจาง EP.2
วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566

ความรักมันไม่เข้าใครออกใครบางทีอาจเจอคนดีที่เราชอบเขาก็มีครอบครัวแล้ว ถ้าแค่เริ่มต้นคงยังไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าใครกำลังอยู่ในสภาวะถลำลึกเผลอไปมีใจให้แฟนคนอื่นเต็มๆ ถึงเวลาที่จะต้องมานั่งพินิจอะไรสักอย่างแล้ว เพราะตอนนี้เหมือนคุณอยู่ตรงกลางเส้นบางๆที่จะพร้อมทำลายรักของคนอื่นเหมือนกับ เจนนี่ (แยม มทิรา) หรือเปล่า เมื่อเธอได้ตัดสินใจแล้วไม่ว่าก่อนหน้านี้  ชัชพล (แจ๊บ เพ็ญเพชร) จะมีครอบครัวที่อบอุ่นหรือจะเป็นของใครต่อจากนี้ไปเธอต้องเป็นของฉัน ใน CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน "รักนี้สีจาง" (Fading Love)ผลิตโดย CHANGE2561 Ep.2 เพราะยิ่งใกล้ ชัชพล ทำให้ เจนนี่ รู้สึกอบอุ่นเพราะด้วยความที่เธอขาดความรักจากพ่อทำให้โหยหาสิ่งนี้มาตลอด งานนี้ เจนนี่ จึงตั้งใจวางแผนทุกอย่างเพื่อแย่งชิง ชัชพล จากปานวาด (บี น้ำทิพย์ ) ภรรยาของ     ชัชพล สิ่งที่ เจนนี่ ทำอยู่จะสำเร็จหรือไม่ ชัชพล เพราะเมื่อความสัมพันธ์ของความรักและการใช้ชีวิตคู่ระหว่าง ชัชพล กับ ปานวาด ผ่านวันและเวลามายาวนานจนถึงวันที่ต้องยอมรับความจริงว่า ความรักนั้นจืดจางไปแล้ว ติดตามได้ใน  ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน รักแท้เฉพาะที่ (Conditional Love) ในวัน อาทิตย์ ที่ 10 ธันวาคม นี้ เวลา 22.15 น. เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รักนี้สีจาง EP.3

วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2566

ในช่วงชีวิตเราล้วนมีความลับมากน้อยมาพัวพัน บางความลับอาจสร้างความสุขทุกครั้งที่หวนนึกถึง บางความลับสร้างความเจ็บปวดร้าวซ้ำแล้วซ้ำอีก บางความลับเป็นการดีกว่าหากว่าเราไม่รู้ แต่เพราะความลับไม่มีในโลกเลยทำให้ อะตอม(ใหญ่ ธีรพงศ์) และ เปตอง (เล็ก ธีรเวช) ต้องมารับรู้ความจริงที่แสนเจ็บปวดหัวใจเพราะเห็นภาพบาดใจที่ไม่ควรจะเห็น ใน CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน "รักนี้สีจาง" (Fading Love)ผลิตโดย CHANGE2561 Ep.3 ทำเอา อะตอม และ เปตอง อึ้ง!! ไปเลยเมื่อเห็น ชัชพล (แจ๊บ เพ็ญเพชร) พ่อของตัวเอง และ เจนนี่ (แยม มทิรา) ครูที่มาสอนพิเศษให้ทั้งคู่ควงกันออกเดทหวานเจี๊ยบเสมือนคู่รักโดยไม่สนใจคนรอบข้างจะมีใครเห็นพฤติกรรมอันผิดศีลธรรมของทั้งคู่ที่ทำอยู่หรือไม่ งานนี้ อะตอม และ เปตอง จะจัดการในสิ่งที่รับรู้อย่างไร จะบอก ปานวาด (บี น้ำทิพย์ ) ผู้เป็นแม่ให้รับรู้ไหมว่ากำลังถูกสวมเขา ติดตามได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน รักแท้เฉพาะที่ (Conditional Love) ในวัน อาทิตย์ ที่ 17ธันวาคม นี้ เวลา 22.15 น. เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รักนี้สีจาง EP.4 ตอนจบ

วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2566

คนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายที่สุดจากความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ไม่ค่อยเต็มร้อยอยู่แล้วก็กลับยิ่งเลวร้ายไปอีก ใน CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน "รักนี้สีจาง" (Fading Love)ผลิตโดย CHANGE2561 ตอนจบ เมื่อปานวาด (บี น้ำทิพย์ ) ได้รู้ถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของ ชัชพล (แจ๊บ เพ็ญเพชร) สามีตัวเองกับ เจนนี่ (แยม มทิรา)  ครูสอนพิเศษลูกๆของเธอที่สวมเขาให้กับเธอทำให้ ปานวาด เอ่ยปากขอแยกทางกับ ชัชพล แต่คนที่แตกสลายที่สุดก็คืออะตอม (ใหญ่ ธีรพงศ์) กับเปตอง (เล็ก ธีรเวช) ลูกชาย ฝาแฝดสุดที่รักของทั้งคู่การต้องยอมรับความจริงให้ได้ว่า วันนี้ พ่อผู้เคยเป็นภาพสวยงามเป็นตัวอย่างของความดีงามในชีวิต บัดนี้กลายเป็นแค่ภาพสีจางที่หม่นมัว เป็นสิ่งทำร้ายหัวใจของเด็กวัยสิบกว่า อย่างอะตอมกับเปตอง อย่างรุนแรงจนรับไม่ได้จากเด็กผู้ชายฝาแฝดสองคนที่เคยมีปัญหากันรุนแรงตลอดมา เพราะพ่อแม่มักจะดูแลเปตองลูกชายคนเล็ก คนที่อ่อนแอกว่า จนทำให้อะตอมคนพี่ ผู้แข็งแรงกว่ารับไม่ได้ กลายเป็นพี่น้องสองคนที่ไม่เคยรักกันก็กลับต้องมาจับมือ หันมาช่วยกันแก้ปัญหาเรื่องราวแบบนี้ดูเหมือนเป็นเรื่องธรรมดาที่อาจจะเกิดขึ้นกับครอบครัวของใครก็ได้ในสังคมยุคนี้ และเรื่องราวต่อจากนั้นก็มักจะจบลงด้วยการแยกย้ายไปจากกัน แต่ในความเจ็บปวดของความรักสีจางๆ ครั้งนี้ ยังมีคนตัวเล็กๆ 2 คน ที่ไม่ยอมแพ้ และต่อสู้ทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้ครอบครัวอันเป็นที่รักกลับคืนมาความรักที่มีสีจืดจาง จะกลับมาสดใสได้เหมือนเดิม หรือจะกลายเป็นแค่ความทรงจำสีจางๆ ที่ค่อยๆ เลือนหายไป ติดตามได้ใน  ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน รักแท้เฉพาะที่ (Conditional Love) ในวัน อาทิตย์ ที่ 24 ธันวาคม นี้ เวลา 22.15 น. 

รายชื่อนักแสดง รักนี้สีจาง ช่อง ONE31