รีเซต

เรื่องย่อ เธอคือวัคซีน ช่อง Thai PBS (ตอนแรก)

เรื่องย่อ เธอคือวัคซีน ช่อง Thai PBS (ตอนแรก)
EntertainmentReport
19 ธันวาคม 2564 ( 02:10 )
544

เรื่องย่อ เธอคือวัคซีน ช่อง Thai PBS  ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 - 21.00 น. เริ่มตอนแรก 18 ธันวาคมนี้ (วันที่ 18-19 ธันวาคม 2564) นำแสดงโดย ฮิเดกิ นากายาม่า และ ศิตาภา อรรถบุรานนท์ เมื่อความรักก็เหมือนไวรัส มันซ่อนอยู่ข้างใน และไม่ค่อยแสดงอาการออกมาให้เรารู้ 

เรื่องย่อ เธอคือวัคซีน ช่อง Thai PBS

เรื่องราวของ "อาคิโอะ" นักดนตรีหนุ่มจากญี่ปุ่น พร้อมคนรักที่เป็นหมอ "นามิ" เดินทางจากญี่ปุ่นเพื่อมาท่องเที่ยวประเทศไทย โดยมีไกด์สาว "ปาลิน" นำเที่ยว ในระหว่างทริปทั้งคู่เกิดความเข้าใจผิดกัน ทำให้นามิเดินทางกลับลำพัง ในขณะที่อาคิโอะไปเล่นดนตรีในผับ และติดเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลไทย ทำให้ปาลินต้องคอยช่วยดูแลและหาหนทางให้ทั้งสองคืนดีกัน ในท่ามกลางวิกฤตการณ์โควิด-19 ที่เริ่มถาโถมเข้ามา ปาลินได้เห็นการอุทิศตนของเหล่าแพทย์ พยาบาล "หมอตฤน" , "หมอนีย์" และ "หมอกวี" ไปจนถึงนามิที่ญี่ปุ่นก็กำลังเหน็ดเหนื่อยในการรักษาช่วยชีวิตผู้คน ปาลินจึงตัดสินใจเปิดบล็อกชื่อว่า "You...Vaccine" เพื่อให้ทุกคนเห็นคุณค่าของการช่วยเหลือดูแลกันในยามยากลำบากนี้ และทำให้มีผู้ส่งความห่วงใยและปรารถนาดีต่อกันมาจากทุกสารทิศ ติดตามชมละคร "เธอคือวัคซีน" วันที่ 18 - 19 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 - 21.10 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3

เรื่องย่อ เธอคือวัคซีน EP.1 วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564

ปาลิน ไกด์สาว รับนักท่องเที่ยวคู่รักชาวญี่ปุ่น อาคิโอะ นักดนตรี และนามิ หมอ มาเที่ยวในไทย และเกิดความไม่เข้าใจกัน นามิกลับญี่ปุ่นปล่อยอาคิโอะไว้ ต่อมาเกิดสถานการณ์โควิด-19 อาคิโอะติดเชื้อต้องถูกกักตัวรักษา โดยมีปาลินคอยดูแล และพยายามหาวิธีที่จะให้ทั้งสองคืนดีกัน 

เรื่องย่อ เธอคือวัคซีน EP.2 วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม 2564

อาคิโอะ ถูกเข้ารักษา โควิด-19 ในโรงพยาบาล ปาลิน พยายามติดต่อ นามิ เพื่อให้ส่งข้อมูลโรคประจำตัวของอาคิโอะมาให้เพื่อช่วยในการรักษา นามิ ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับอาคิโอะ เพื่อกลับไปทำหน้าที่แพทย์ และขอให้ปาลินดูแลอาคิโอะแทนเธอ และบอกแก่เธอว่า เธอคือวัคซีน

รายชื่อนักแสดงนำ เธอคือวัคซีน ช่อง Thai PBS

  • ฮิเดกิ นากายาม่า รับบท อาคิโอะ 
  • พิม ขจรเวคิน รับบท นามิ
  • ศิตาภา อรรถบุรานนท์ รับบท ปาลิน