รีเซต

เรื่องย่อ Thank You Teacher ตอนจบ (ดูฟรีทุกเครือข่าย ที่เดียวที่ ทรูไอดี)

เรื่องย่อ Thank You Teacher ตอนจบ (ดูฟรีทุกเครือข่าย ที่เดียวที่ ทรูไอดี)
EntertainmentReport1
18 สิงหาคม 2566 ( 04:00 )
4.8K
2

เรื่องย่อซีรีส์ Thank You Teacher (TrueID)  เริ่มตอนแรก 23 มิถุนายน 2566 EP.1-7 (7 ตอนแรก) ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี นำแสดงโดย  "เฌอปราง อารีย์กุล (เฌอปราง BNK48)เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่างเอ็มดี ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติศิลป์ รุจิรวนิชอันโทนี่ บุยเซอเรท์ฮูพ ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย (ฮูพ BNK48)" พวกเขาจะมาบอกเล่าเรื่องราวของความฝัน แรงบันดาลใจ และความหมายของการเป็นครู ซีรีส์น้ำดีที่จะมาตีแผ่ชีวิตของครูและนักเรียน  

กดเลย >> ดูซีรีส์ Thank You Teacher ย้อนหลัง ทุกตอน ทาง TrueID

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Thank You Teacher (TrueID)

หลังจากที่ โกะ รอดชีวิตจากเหตุการณ์อุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำ ระหว่างการเดินทางไปทัศนศึกษา จากการช่วยชีวิตโดยครูอัตราจ้างคนหนึ่งชื่อครูชัยชนะ ที่เป็นครูประจำชั้นของโกะสมัยเธอยังเรียนอยู่ม.3 ครูชัยชนะ เป็นครูที่ไม่ได้รับการยอมรับในฐานะครู เพียงเพราะเขาเป็นครูอัตราจ้าง แต่ครูคนนั้นกลับเสียสละชีวิตของตัวเอง แม้จะถูกมองว่าสิ่งที่เขาทำนั้นสูญเปล่าไม่มีค่าอะไรเลย สร้างความเจ็บปวดให้สุภา ภรรยาของครูชัยชนะเป็นอย่างมาก และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้โกะอยากเป็นครู ทั้ง ๆ ที่สุภาไม่เห็นด้วย แต่ในที่สุดเมื่อวันเวลาผ่านไป โกะโตขึ้น และเธอก็ได้เข้าเรียน คณะคุรุศาสตร์จนเรียนจบ และพยายามสอบบรรจุเป็นครูประจำอยู่หลายปี แม้จะขัดใจกับสุภา ภรรยาของครูชัยชนะที่ไม่อยากให้เธอต้องเลือกทางเดิน และลงเอยเช่นเดียวกับชัยชนะ

จนในที่สุดโกะก็ได้คัดเลือกและผ่านการสัมภาษณ์ให้เป็นครูอัตราจ้างสอนภาษาไทยที่โรงเรียนผาธรรม โรงเรียนขนาดกลางของจังหวัด แต่เครดิตไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพื่อหวังจะสั่งสมประสบการณ์ก่อนจะไปสอบบรรจุเป็นครูประจำ ซึ่งโรงเรียนนี้มีผลการประเมินโรงเรียนปีที่ผ่านมาไม่ดีเอาเสียเลย เด็กม.ปลาย สอบติดมหาวิทยาลัยน้อยเกินไปจนเป็นขี้ปากแวดวงคนการศึกษาของจังหวัด และเมื่อเธอได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในฐานะครูอัตราจ้าง เธอก็ต้องรับมือกับหลายอย่าง ทั้งข่าวลือเรื่องเด็กเส้น เพราะเธอดันมีน้าที่ทำงานอยู่โรงเรียนเดียวกัน 

โกะจับพลัดจับผลูได้เข้ามาช่วยงานฝ่ายแนะแนว โดยมีครูรับขวัญ หัวหน้าฝ่ายแนะแนวที่ไม่ค่อยถูกชะตากับโกะเท่าไหร่นัก เพราะรับขวัญดันไปได้กลิ่นเรื่องเด็กเส้นของโกะ ทำให้การพบกันของโกะกับฝ่ายแนะแนวนั้นเป็นไปอย่างไม่ราบรื่นนัก แม้ฝ่ายแนะแนวจะมีครูธาวิน ที่เป็นครูสอนภาษาไทยรวมถึงสอนในรายการทีวีด้วย และมีครูพล ครูฟิสิกส์ใจดีอีกคน ที่คอยประณีประนอมและช่วยเหลือโกะ แต่เธอก็ยังไม่ได้รับการยอมรับจากรับขวัญเท่าไหร่นัก ไหนจะปัญหากับครูใหม่ด้วยกันที่ไม่ชอบหน้าโกะเพราะถูกมองว่าเป็นเด็กเส้น จนโกะถอดใจเกือบลาออก แต่สุดท้ายเธอกลับมาในวันเปิดเทอม ทำให้รับขวัญมองเห็นบางอย่างในตัวโกะ และเริ่มเปิดใจให้เธอ 


หลังจากเปิดเทอมได้ไม่นาน โกะก็ต้องรับมือกับสิ่งต่าง ๆ มากมาย ทั้งหัวหน้าหมวดวิชาภาษาไทย ครูคนอื่น ๆ ผู้บริหาร เด็กนักเรียน แม้กระทั่งระบบอันเป็นปัญหาของโรงเรียน แต่โกะก็สามารถก้าวข้ามสิ่งเหล่านั้นมาได้ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของเธอเอง และเมื่อบรรดาครูได้เห็นวิธีการสอนแบบแปลก ๆของโกะ (ซึ่งแท้จริงแล้วก็คือการสอนแบบของครูชัยชนะ) ช่วงแรกก็ดูดี เป็นที่สนใจ แต่ผ่านไปไม่นานมันก็เริ่มไปขัดขวางการทำงานของครูคนอื่น เกิดการเปรียบเทียบการสอน เกิดการปั่นป่วนในระบบเดิมที่มีมา โกะเริ่มโดนต่อต้าน วิธีการสอนของเธอและฝ่ายแนะแนวเริ่มมีปัญหากับระบบของโรงเรียน และฝ่ายบริหาร โดยเฉพาะกับรองมงคล ว่าที่ผู้อำนวยการของในอนาคตของโรงเรียนผาธรรมที่ต้องการสร้างผลงานเพื่อให้เด็กเข้ามหาวิทยาลัยดังให้ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม แม้บางครั้งวิธีการนั้นจะถูกค้านจากกลุ่มแนะแนว จนทำให้รองมงคลเริ่มไม่ลงรอยกับฝ่ายแนะแนวรวมถึงโกะ และธาวินก็ติดร่างแหไปด้วย


 เมื่อโกะได้เป็นครูในโรงเรียนผาธรรมนานขึ้นก็ทำให้เธอได้เรียนรู้ข้อบกพร่องของระบบมากมาย ระบบที่ไม่เอื้อต่อการทำงานของครู ค่านิยมแปลก ๆ ในเรื่องชนชั้น การเมืองในโรงเรียน การแบ่งเขาแบ่งเรา แบ่งแยกและจัดประเภทเด็ก ๆ จนดูเหมือนสินค้ามากกว่าคน เหล่านี้ส่งผลถึงคุณภาพในการสอนจนทำให้เด็กนักเรียนขาดจินตนาการ และเหนืออื่นใดขาดความเป็นคน ทุกครั้งที่โกะขยับตัว จะมีปัญหากับระบบเสมอ และบ่อยครั้งมันไปขุดปัญหาของการศึกษาไทยที่ถูกซุกอยู่ใต้พรมมานมนานให้เผยขึ้น แต่โกะก็โชคดีที่มีรับขวัญ พล ธาวิน ที่เข้าใจและร่วมเป็นกำลังขับเคลื่อนไปกับเธอ อย่างไรก็ตาม ภารกิจของเธอก็เริ่มมีเงื่อนไขมากขึ้น เมื่อโรงเรียนมอบหมายให้เธอรับผิดชอบ และทำให้เด็กห้องกิฟต์เข้ามหาวิทยาลัยดังให้ได้ จนในระหว่างทางก็ทำให้เธอหลงลืมเด็กหลังห้องส่วนหนึ่งไป จนเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในชีวิตของเด็ก ทำให้เด็กลาออกจากโรงเรียน แม้โกะจะพยายามไปตามเด็กกลับมาแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ จนโกะถอดใจและหันกลับมาดูแลเด็กที่ยังต้องการเธอและผลักดันจนมีเด็กติดมหาวิทยาลัยได้สำเร็จ แม้จะมีเด็กติดมหาวิทยาลัยดังไม่กี่คนแต่โกะกลับภูมิใจ เพราะเธอพบว่า เธอทำให้เด็กของเธอพบเส้นทางการใช้ชีวิตที่ถูกต้อง เด็กบางคนไม่ได้เหมาะที่จะเรียนในระบบ และมีทางเดินในชีวิตเป็นของตัวเอง 


 
และโกะก็ได้เรียนรู้ในจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของตัวเอง หลังจากโกะได้ไปสอบบรรจุ แต่กลับไม่ถูกเลือกจากโรงเรียน เพราะโรงเรียนเลือกครูคนใหม่ที่โปรไฟล์ดีกว่าเพื่อสร้างหน้าตาให้กับโรงเรียน และให้มาดูแลห้องกิฟต์ร่วมกับโกะ แต่สุดท้ายโกะตัดสินใจไม่รับสอนห้องกิฟต์ และหันไปใส่ใจเด็กห้องบ๊วยแทน จนสามารถผลักดันเด็กเข้ามหาวิทยาลัยดังสำเร็จ จนมงคลเสนอให้โกะเซ็นสัญญาต่อกับโรงเรียน แต่โกะตัดสินใจลาออกในที่สุด

 สิ่งที่เธอได้พบเจอในโรงเรียนแห่งนี้ ทำให้เธอได้เรียนรู้หลายอย่าง และได้ค้นพบว่า เธอไม่เหมาะที่จะเป็นครูในระบบ  ครูโกะจะทำอย่างไร ร่วมลุ้นไปกับพวกเขาในซีรีส์  Thank You Teacher (TrueID) เริ่ม 23 มิ.ย.นี้ เวลา 20.00น. EP.1-7 (7 ตอนแรก) ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.1

โกะ ในวัย 15 รอดชีวิตจากเหตุการณ์อุบัติเหตุรถบัสพลิกคว่ำ ระหว่างการเดินทางไปทัศนศึกษา จากการช่วยชีวิตโดยครูอัตราจ้างคนหนึ่งชื่อครูชัยชนะ ที่เป็นครูประจำชั้นของโกะสมัยเธอยังเรียนอยู่ม.3 ครูชัยชนะ เป็นครูที่ไม่ได้รับการยอมรับในฐานะครู เพียงเพราะเขาเป็นครูอัตราจ้าง แต่ครูคนนั้นกลับเสียสละชีวิตของตัวเอง สร้างความเจ็บปวดให้สุภา ภรรยาของครูชัยชนะเป็นอย่างมาก และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้โกะอยากเป็นครู ติดตามชม Thank You Teacher EP.1-7 (7 ตอนแรก) ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี เริ่ม 23 มิ.ย.นี้ เวลา 20.00น.

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.2

โกะโดนกล่าวหาว่าได้เข้ามาทำงานแบบไม่สุจริต เป็นเด็กเส้นของผู้บริหารโรงเรียน แต่โกะก็ฮึดสู้ และพยายามพิสูจน์ตัวเองว่าตัวเองจะเป็นครูที่ดี โกะได้มาอยู่ฝ่ายแนะแนว ที่มีครูรับขวัญเป็นหัวหน้า และไม่ค่อยชอบเธอนัก เพราะคิดว่าเธอเป็นเด็กเส้น และมีครูธาวิน ที่เป็นครูสอนในทีวีที่โกะชื่นชอบ รวมถึงครูพลที่คอยเอาใจช่วยโกะอยู่ห่างๆ การเป็นครูของโกะในช่วงแรก ต้องต่อสู้กับหลายอย่าง ติดตามชม Thank You Teacher EP.1-7 (7 ตอนแรก) ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี เริ่ม 23 มิ.ย.นี้ เวลา 20.00น.

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.3

การต่อสู้ของโกะที่พยายามทำให้ภาวิณีที่เป็นครูรุ่นเก่าเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ ได้สำเร็จ โกะต้องรับบทหนักในการทำงานที่หนักขึ้นจนไม่สามารถแบ่งเวลาการทำงานได้ แต่โกะก็ทำให้โครงการ Openhouse ของโรงเรียนได้รับความชื่นชมอย่างมาก แต่เรื่องครูเด็กเส้นที่โกะโดนโจมตีก็ใหญ่ตามไปด้วยเช่นกัน

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.4

โกะต้องเจอกับปัญหาใหม่ ที่ต้องเซ็นสัญญาทำงานอีกแค่ 6 เดือน เพราะระบบของทางผู้ใหญ่กำหนด แต่รับขวัญก็คุยกับโกะจากที่โกะถอดใจ จนโกะกลับมาทุ่มเททำงานอีกครั้ง แต่การกลับมาของโกะก็ทำให้ฝ่ายแนะแนวมีปัญหาเพราะโบรชัวร์ที่โกะทำไปใช้ในงานแนะแนวสัมพันธ์

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.5

รับขวัญ พยายามหาทางติดต่อม.ศาลายาเพื่อแก้สถานการณ์จากงานแนะแนวสัมพันธ์ จนได้เจอกับ อ.วรวรรณ รองผู้อำนวยการของม.ศาลายา แต่อ.วรวรรณกลับไม่ให้ความร่วมมือแต่อย่างใด ทางครูใหญ่จึงแก้สถานการณ์ด้วยการเปิดห้องกิฟต์ขึ้นมาแทน

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.6

ห้องกิฟต์ถูกอนุมัติให้เปิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เด็กๆสนใจทีจะเข้าห้องกิฟต์เป็นอย่างมาก ทางด้านครูโกะที่ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบห้องกิฟต์ก็ต้องทุ่มเทเวลาทำงานที่หนักขึ้น ทางด้าน ครูโย่ง โดนครูสุเมธจับได้ว่าเป็นคนโพสต์โจมตีโรงเรียน

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.7

ฤดูกาลสอบกลางภาคมาถึง โกะที่กำลังวุ่นกับห้องกิฟต์ ก็ต้องมาวุ่นเรื่องออกข้อสอบอีก โกะมาเจอปัญหาจากข้อสอบของครูชัยวัฒน์ที่ออกข้อสอบกำกวม สามารถตอบได้ 2 ข้อ เป็นเหตุทำให้ผู้ปกครองและนร.มาประท้วงครูถึงโรงเรียน ว่าครูออกข้อสอบผิด

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.8

ข้อสอบของครูชัยวัฒน์ที่กำกวมตอบได้สองข้อ ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายอย่างมากในโรงเรียน โกะและธาวินช่วยกันหาทางแก้ปัญหาสิ่งนี้เพราะต้องการให้นร.ได้รับความถูกต้องที่สุด และหากคุณครูทำผิด ก็ควรจะขอโทษนร.เช่นกัน

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.9

อ.วรวรรณ ตัวแทนของม.ศาลายา ปฏิเสธที่จะมาร่วมงานแนะแนวที่ รร.ผาธรรม ธาวินได้รวบรวมความกล้าไปเคลียกับอ.วรวรรณที่บ้าน เพราะรู้ว่าเธอคือ ครูโสภีที่เคยมีปัญหากับเขา การเคลียกันครั้งนี้ทำให้วรวรรณได้รู้ว่า ไม่ใช่ธาวินที่มาแย่งตำแหน่งเธอ แต่เป็นความไม่โปร่งใสของผู้บริหารต่างหาก

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.10

เทศกาลประเมิณครู ทำให้ครูทุกคนต่างทำดีต่อกันเพื่อหวังคะแนนประเมิณ ทำให้เห็นการประจบสอพลอ เป็นลูกรักลูกชังจากผู้บริหาร เป็นความเหลื่อมล้ำในหมูครูกันเอง ทางด้านนร.ห้องกิฟต์ ที่ก็ทำตัวเหมือนมีอภิสิทธ์ชนกว่าคนอื่น ทำให้ครูและนร.บางคนเกิดความไม่พอใจ

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.11

ดิน ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนทำลายห้องกิฟต์ ทำให้ถูกถอดจากตัวแทนนร. กองทุนที่โดนถอดพ่วงไปด้วยก็โกรธมาก จึงไปทำลายห้องกิฟต์อีกครั้ง แต่เพื่อนนร.อื่นๆที่รู้ว่ากองทุนทำลายห้องกิฟต์ กลับชมเชยและสรรเสริญ ทำให้เห็นถึงความเหลื่อมล้ำของนร. ที่คุณครูปฏิบัติต่อพวกเขา

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.12

นิชา ตั้งใจและพยายามจะสอบเข้า แพทย์ จุฬาให้ได้ ทำให้นิชาตั้งใจติวอย่างหนัก แต่นิชาต้องดูแลแม่ที่กำลังป่วยทำให้เธอไม่มั่นใจว่าคะแนนสอบของเธอจะดีพอ โกะได้แนะนำให้นิชาสอบตรงรอบ Cpird และนิชาก็สอบติด เป็นไปตามคาด แต่แม่นิชาล้มป่วยหนักทำให้นิชาลังเลที่จะยืนยันสิทธ์รับโควต้า

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.13

เต้ โดนกดดันจากพ่อตัวเอง ให้สอบเข้าแพทย์จุฬาให้ได้ นร.ห้องกิฟต์คนอื่นๆก็โดนรองมงคลกดดันให้เลือกมหาวิทยาลัยชั้นนำ เพื่อสร้างชื่อให้โรงเรียน ทางด้านโย่งก็กดดันตัวเองที่ต้องแข่งขันกับโกะเพื่อชิงตำแหน่งครูประจำ ทั้งโย่งและโกะจึงต้องทุ่มเทเพื่อให้ผ่านการทดสอบนี้ให้ได้

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.14

เปิดปีการศึกษาใหม่ โกะและโย่งไม่ได้รับเลือกให้เป็นครูประจำ แต่เป็นครูปิยนัส มารับตำแหน่งนี้แทน รองมงคลได้ขึ้นเป็นครูใหญ่ ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงมากมายภายในโรงเรียน โดยเฉพาะกับโกะ โกะได้รับคำสั่งให้ดูแลห้องกิฟต์คู่กับครูปิยนัส 

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.15

โกะมาสอนเด็กห้องบ๊วยอย่างห้อง 6/7 เธอสามารถรับมือได้อย่างสบายเพราะเธอนำสิ่งที่เด็กถนัดในแต่ละอย่างสร้างแรงจูงใจในการเรียน และก็ได้รับความร่วมมือจากนร.เป็นอย่างดี แต่รองมงคลกลับไม่สนับสนุนและบอกให้โกะควรเอาเวลาไปตอนเด็กเก่งที่มีโอกาสสอบติดม.ชั้นนำมากกว่า

เรื่องย่อ Thank You Teacher EP.16 (ตอนจบ)

โกะตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนผาธรรม มาสร้างโรงเรียนทางเลือกของตัวเอง ด้วยความสนับสนุนจากสุภา ที่ยกบ้านของเธอให้โกะ เพื่อสานฝันของชัยชนะเช่นกัน โกะได้รับความช่วยเหลือจากทุกๆคน ทั้งธาวิน พล และเด็กนร.ของเธอ ทำให้โกะสามารถสร้างโรงเรียนได้อย่างที่หวัง

รายชื่อนักแสดงนำซีรีส์ Thank You Teacher

 • เฌอปราง อารีย์กุล (เฌอปราง BNK48) รับบท โกะ
 • เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง รับบท ครูรับขวัญ
 • เอ็มดี ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติ รับบท ครูธาวิน 
 • ศิลป์ รุจิรวนิช รับบทเป็น ครูพล
 • อันโทนี่ บุยเซอเรท์ รับบท เต้
 • ฮูพ ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย (ฮูพ BNK48) รับบท นิชา
 • นิว ชยภัค ตันประยูร รับบท ดิน
 • จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบท รองมงคล
 • สุพจน์ พงษ์พรรณเจริญ รับบท ครูจวด
 • นงค์ ปิยะโชติ รับบท ครูใหญ่สมบัติ
 • ศุกล ศศิจุลกะ รับบท ครูสุเมธ
 • เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ รับบท ครูโย่ง
 • มิณฑิตา วัฒนกุล รับบท ครูภาวิณี
 • รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย รับบท ครูโสภี
 • วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล รับบท ครูชัยชนะ
 • ธัญพร สนธิขันธ์ รับบท น้าสุภา
 • นายเมธัส ตรีรัตนวารีสิน รับบท ครูชัยวัฒน์
 • เพียวรินทร์ กอศิริวลานนท์ รับบท ครูฝ้ายคำ
 • วิยะดา โกมารกุล ณ นคร รับบท ครูยุพิน
 • จรรยา ธนาสว่างกุล รับบท ครูบัว
 • ธนดล มีวงศ์ธรรม รับบท ครูจรัญ
 • ปัณณทัต โพธิเวชกุล รับบท ครูเสาวนีย์
 • ทิตยา เฮงนุกูล รับบท ครูดาหวัน
 • เสฏฐวุฒิ พรธนาวุฒิ รับบท ครูแพต
 • จิดาภา ธนศรีวิสา รับบท ครูฝน
 • เฉลิมชัย รัตนมงคลกุล รับบท ครูอ้วน
 • เอก ไชยยา รับบท ครูสายันต์
 • ฐานชน จันทร์เรือง รับบท สมเล็ก
 • กิตติพงศ์ ทุมวิภาต รับบท พ่อเกษมพร
 • จารุภัส ปัทมะศิริ รับบท แม่สุมณี
 • ชลวรีย์ ชุติวัฒน์ขจรชัย รับบท แม่ของนิชา
 • ธงคู่ เตชะเสน รับบท พ่อของเต้
 • อรอุมา ธรรมธุราทร รับบท แม่ของเต้
 • เลอวิทย์ สังข์สิทธิ์ รับบท พ่อของดิน
 • กิตติมา สังฆะภิบาล รับบท ยายของกองทุน
 • วงศกร รัศมิทัต รับบท สุนทรี
 • ภูริ ศรีไพร รับบท ชีวา
 • รัศม์ประภา วิสุมา รับบท ครูปิยนัส
 • แอนดี้ เขมพิมุก รับบท อภิชาต
 • ทักษ์ จึงรุ่งฤทธิ์ รับบท กองทุน
 • คมกฤช แสนศรี รับบท เพชร
 • อักษราภัค ไทยมิตร รับบท มายด์
 • ธารีรัตน์ สิริเวชโยธิน รับบท เข็ม
 • มัณฑภรณ์ ประเสริฐวิริยา รับบท พลอย
 • พิมพ์วิภา ณัฐวุฒิ รับบท บี๋
 • กนกพล มูลหงษ์ รับบท ดนัย
 • วรรณรัตน์ วัฒดาลิมมา รับบท หนึ่ง
 • ณัฐดนัย ขจรกลิ่น รับบท สิงโต
 • จิรายุ ขุนรักษ์ รับบท แซม
 • อัฐพล สำเภากลาง รับบท โต้ง
 • พิมพ์พนิต วิบูลยนัฎ รับบท หวาน
 • อนาวิล สุภัทรตรัยสิทธิ์ รับบท เจตน์
 • ธิติพันธ์ ตติวิวัฒน์วรวุฒิ รับบท คานธี

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :