รีเซต

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท ช่อง PPTV HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท ช่อง PPTV HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
20 กุมภาพันธ์ 2565 ( 15:53 )
1.9K

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท ช่อง PPTV HD ช่อง 36 ทุกวันพุธ - พฤัสบดี เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 18 พฤศจิกายนนี้ นำแสดงโดย ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ และ โอม อัชชา นามปาน พร้อมเปิดแผนโจรกรรม แฝงการล้างแค้นข้ามชาติ 18 พฤศจิกายนนี้!! “เกมรัก เกมพยาบาท” ผลงานการสร้างสรรค์ของ PPTV ร่วมกับ GMM Studios โดยคว้าตัวสาว “ขวัญ” มาโชว์ฝีมือ สุดแพรวพราวประกบคู่ครั้งแรกกับพระเอกหนุ่ม โอม - อัชชา นามปาน ถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวที่มีปมความแค้นในอดีต เดินทางกลับ มาไทยพร้อมทีม A-LIST เพื่อปฏิบัติภารกิจโจรกรรมเพชร PINK CONGOLESE และแก้แค้นผู้ที่ทำให้ธุรกิจครอบครัวของเธอต้อง ย่อยยับ จนพ่อแม่ของเธอต้องฆ่าตัวตาย!

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท ช่อง PPTV HD

เรื่องราวการล้างแค้นที่รอมานานกว่า 20 ปี ของ แคท (ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์) อาชญากรสาว ผู้บ่มเพาะแรงแค้นจากอเมริกา เธอมีเป้าหมายที่จะทำลายชีวิต เอื้อการย์ (ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) เจ้าแม่วงการจิวเวลรี่ เจ้าของบริษัท Queen of Diamond แบรนด์อัญมณีเบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทย เอื้อการย์คือคนที่ฮุบบริษัทอัญมณีของพ่อเธอ จนทำให้พ่อและแม่ของเธอตัดสินใจฆ่าตัวตาย ส่งผลให้แคทในวัยเด็กต้องไปอาศัยอยู่กับ ป้ามุณี ป้าใจร้าย ที่เหมือนตกนรกทั้งเป็น ก่อนที่เธอจะไปมีชีวิตใหม่ที่อเมริกา แคทฉวยโอกาสการเป็นสมาชิกกลุ่ม A-list ที่ประกอบไปด้วย เมย่า (นุ้ย เกศริน เอกธวัชกุล) นักย่องเบาฝีมือโหด ไร้ร่องรอย ลิต้า (ลิซ่า อาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์) สาวต้มตุ๋นพันหน้า แสดงแนบเนียนทุกสถานการณ์ เคน (อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์) แฮกเกอร์สมองใส อยู่ภายใต้คาแรกเตอร์หนุ่มเนิร์ดไร้พิษสง และสุดท้าย โตมร (อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน) นักวางกลยุทธ์มืออาชีพ อดีตซีไอเอ และเป็นอาของเธอเอง

เดวิส เจ้าของเหมืองสัมปทานในแอฟริกาที่ค้นพบเพชรสีชมพู Pink Congolese แต่เหมืองกลับถูกผู้ก่อการร้ายปล้น ทำให้เพชรทั้ง 7 เม็ดต่างกระจัดกระจายไปรอบโลก ทีม A-list ได้จัดการสืบเสาะแสวงหาและชิงเพชรกลับมาได้แล้ว 6 เม็ด เหลือเพชรเม็ดสุดท้ายซึ่งอยู่ที่ประเทศไทยนั่นเอง

A-list จึงได้เริ่มต้นจัดการกับ "กลุ่มจตุรเทพ" บุคคลสำคัญในสังคมทั้งสี่ ที่คอยช่วยเหลือเอื้อการย์อยู่ลับ ๆ คนแรกคือ พ่อเลี้ยงสันต์ (เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม) พ่อค้าเพชรทางเหนือ Supplier คนสำคัญ คนที่สองคือ ตระการ (เดวิด อัศวนนท์) เจ้าพ่อโลจิสติกส์ ที่ขนส่งอัญมณีให้เอื้อการย์ คนที่สามคือ อัศวิน (ต้น จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) นายตำรวจใหญ่ ที่หนุนทุกการเคลื่อนไหวของเอื้อการย์

ขณะที่แคทแอบแฝงตัวเข้าไปทำงานในบริษัท Queen of Diamond โดยอ้างว่าจะสืบข้อมูลของเอื้อการย์ แต่จริง ๆ แคทมีแผนส่วนตัวที่ต้องการทำลายเอื้อการย์ ด้วยการเข้าหา ติณณ์ (โอม อัชชา นามปาน) ลูกชายคนโตของเอื้อการย์ แต่แผนการสานสัมพันธ์ของเธอต้องชะงัก เมื่อพบว่าติณณ์มี ละลิล (พลอย ชิดจันทร์ ห่ง) จิตแพทย์สาว ที่เป็นคนรักอยู่แล้ว แคทจึงเบี่ยงเป้าหมายไปที่ ตรัย (ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) ลูกชายคนเล็กสุดรักของเอื้อการย์ ที่แม้จะคบหา ปุณณ์ (มะลิ มาลินี แอดเดอเลด โคทส์) นางแบบไฮโซสาว แต่ก็ดูเป็นความสัมพันธ์วูบวาบไม่จีรัง

ติณณ์รู้สึกได้ว่าปัญหาที่เกิดกับธุรกิจเป็นฝีมือของใครบางคนที่ต้องการทำลาย Queen of Diamond จึงเริ่มสืบหาตัวการ แคทแอบขัดขวางเนียน ๆ และพยายามแฉเรื่องอดีต ว่าเอื้อการย์ฮุบบริษัทนี้มาอย่างผิดกฎหมาย แต่สุดท้ายแคทก็ไม่แฉ เพราะไม่อยากให้ติณณ์ต้องใจสลาย เหมือนตอนที่แคทรู้ว่าพ่อของเธอเองก็ไม่ใช่คนดี แคทต้องการแก้แค้นเอื้อการย์ ไม่ใช่ติณณ์ ละลิลดูออกว่าติณณ์และแคทมีบางอย่างผูกพันกันอยู่ ละลิลจึงขอเลิกกับติณณ์ ติณณ์ได้หลักฐานชิ้นสำคัญว่าแคทอาจจะเป็นหนอนบ่อนไส้ แคทแก้เกมด้วยการตอบตกลงเป็นแฟนกับตรัย เพื่อให้ติณณ์เลิกสงสัยตัวเอง ตรัยอยากให้แม่ยอมรับตัวแคท เลยขอแคทแต่งงาน แต่กลับมีป้ามุณีโผล่มาทำให้เรื่องวุ่นวาย ก่อนป้ามุณีจะถูกฆ่าตายอย่างปริศนา

ความเครียดจากหลายสิ่งถาโถมสู่ตัวแคท จนแคทมีอาการเจ็บปวด ละลิลมองเห็นเลยชวนแคทมาบำบัด การบำบัดทางจิตใจของละลิลไปกระตุ้นความทรงจำวัยเด็กของแคท ทำให้แคทจำเรื่องตอนเด็กได้ว่าที่แคทคิดว่าเห็นแม่ของเธอฆ่าตัวตาย จริง ๆ แล้วคือเอื้อการย์เป็นคนผลักแม่เธอ แคทช็อกและต้องออกจากการรักษา ละลิลจะนำเรื่องไปบอกติณณ์ แต่เจออุบัติเหตุรถลึกลับชนเสียชีวิตซะก่อน วิทย์ (บอล อัศนัย เทียนทอง) คนสนิทของเอื้อการย์ รู้เรื่อง A-list ทั้งหมด จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ A-list ในการโจรกรรมเพชร แต่แล้ววิทย์ก็เสี้ยมให้ A-list แตกคอกัน สุดท้าย A-list จะทำภารกิจโจรกรรมเพชรเม็ดสุดท้ายได้สำเร็จหรือไม่ ? ความแค้นส่วนตัวของแคทจะจบลงอย่างไร ? แล้วจตุรเทพคนสุดท้ายคือใคร ? ติดตามชมกันต่อได้ในละคร เกมรักเกมพยาบาท ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36 เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564

ทีม A-LIST ซึ่งเป็นการรวมตัวของนักจารกรรมระดับโลกอย่างโตมร แคทลียา ลิต้า เมย่า และเคน ได้ปฏิบัติภารกิจชิงรูปปั้นกินรี ฮาร์ดดิสก์ความลับ และเพชร Pink Congolese เม็ดที่ 6 จากเจ้าพ่ออย่างแอนดี้ได้สำเร็จ ภารกิจต่อไปที่เดวิด เจ้านายของทีมสั่งให้ไปทำก็คือ กลับสู่ประเทศไทยเพื่อภารกิจทวงคืนเพชร Pink Congolese เม็ดที่ 7 ซึ่งเป็นเม็ดสุดท้ายจากเอื้อการย์ นักธุรกิจสาวใหญ่เจ้าของบริษัทเพชรอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยอย่าง Queen of Diamond แต่ในภารกิจครั้งนี้ กลับไม่มีใครในทีมล่วงรู้เลยว่า นอกจากการชิงเพชรให้สำเร็จแล้ว ทั้งแคทลียากับโตมรมีความลับรวมถึงความแค้นอะไรที่ฝังลึกอยู่กับเอื้อการย์

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.2 วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564

“แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) และทีม A-LIST รู้ว่าการโจรกรรมเพชร PINK CONGOLESE จากบริษัท Queen of Diamond ของ “เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะ "เอื้อการย์" มีกลุ่ม “จตุรเทพ” ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญในสังคม 4 คน คอยเป็นแบ็กอัพให้ ดังนั้นทีม A-LIST จึงเริ่มสืบ และหาวิธีกำจัดจตุรเทพคนแรกก่อนก็คือ “พ่อเลี้ยงสันต์” (เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม) พ่อค้าเพชรทางเหนือ ซัพพลายเออร์คนสำคัญของ Queen of Diamond

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.3 วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564

“เมย่า” (นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล) มีปมแค้นในวัยเด็กกับ “พ่อเลี้ยงสันต์” (เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม) และกลุ่มนักธุรกกิจสีเทา พันธมิตรของ “พ่อเลี้ยงสันต์” เธอจึงหลบเพื่อนร่วมทีม A-LIST ไปแก้แค้นส่วนตัว จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด โชคดีที่ทุกคนในทีมไปช่วยเหลือ “เมย่า” ไว้ได้ ไม่อย่างนั้น แผนโจรกรรมเพชร PINK CONGOLESE อาจถูกเปิดเผย และล้มเหลว จนทำให้ทุกคนในทีมมีอันตรายถึงชีวิต

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.4 วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564

“แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) ให้คำปรึกษา “ติณณ์”(โฬม-อัชชา นามปาน) หาวิธีปรองดองกับกับ “ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) น้องชายของเขา เมื่อแคทต้องเร่งออกแบบเพชรให้กับ“เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ใช้ในงานเปิดตัวเพชรคอลเลคชั่นใหม่ และได้รับการดูแลเอาใจใส่จากติณณ์ ความดีของติณณ์ทำให้แคทเริ่มใจอ่อน คิดหยุดแผนเอาตัวเองไปใกล้ชิดติณณ์ เพื่อแก้แค้นส่วนตัว และมุ่งทำภารกิจโจรกรรมเพชร Pink Congolese เม็ดสุดท้ายมาให้ “เดวิส” (เคน สทรุทเคอร์) ด้วยการปลอมตัวเป็นเด็กสาวเข้าไปในปาร์ตี้มั่วเซ็กของ “พ่อเลี้ยงสันต์” (เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม) เพื่อเก็บภาพหลักฐานกำจัดเขาออกจากหนึ่งในสี่ “กลุ่มจตุรเทพ” ที่คอยซัพพอร์ตเอื้อการย์

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.5 วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

หลังจากกลุ่ม A-list วางแผนกำจัด “พ่อเลี้ยงสันต์” (เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม) จนต้องหนีออกนอกประเทศ ทำให้สมาชิกที่เหลือใน “กลุ่มจตุรเทพ” ของ “เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ที่มีส่วมร่วมในโปรเจ็กต์ Crest case เพชรคอลเลคชั่นใหม่ของ Queen of diamond เริ่มระวังตัว “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) และทุกคนในทีม จึงเริ่มวางแผนกำจัดจตุรเทพคนที่สองคือ ตระการ” (เดวิด อัศวนนท์) เจ้าพ่อโลจิสติก ที่ช่วยขนส่งอัญมณีให้เอื้อการย์ และทำธุรกิจค้ายาเสพติด

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.6 วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564

“เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) วางแผนกับ “เดวิส” (เคน สทรุทเคอร์) ก่อตั้งมูลนิธิเพื่อนหญิง เพื่อกู้ภาพลักษณ์บริษัท โดยมี “ทนายบริสุทธิ์” (ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ) ช่วยเตรียมการด้านกฎหมาย และให้ “ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) เป็นหัวเรือใหญ่ดูแลมูลนิธิ พร้อมเรียกตัว “ละลิล” (พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง) จิตแพทย์สาวชื่อดัง อดีตคนรักของ “ติณณ์”(โฬม-อัชชา นามปาน) มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโครงการ เพื่อกีดกัน “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) ให้ออกห่างจากติณณ์ ทำให้แคทนึกถึงตอนที่เอื้อการย์ทำให้ครอบครัวเธอแตกแยก แคทจึงมีความคิดอยากแก้แค้นเอื้อการย์ขึ้นอีกครั้ง

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.7 วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564

ทีม A-list วางแผนให้ “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) ตีสนิทกับ “ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) แทน “ติณณ์”(โฬม-อัชชา นามปาน) เพื่อสืบหา Pink Congolese ทำให้ติณณ์หึงหวง จนสองพี่น้องเปิดศึกวางมวยกัน พร้อมกับให้แคทใช้ความสวยยั่วยวน ตระการ” (เดวิด อัศวนนท์) ที่บ้าทำหนัง ให้สนใจในตัวแคท เพื่อหาทางกำจัดตระการให้พ้นทาง เมื่อ ปุณณ์” (มะลิ โคทส์) นางแบบสาวไฮโซ แฟนเก่าของตรัยรู้เรื่องตรัยกับแคท ก็หึงหวงบุกมาตบแคทถึงบริษัท

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.8 วันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564

“เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) วางแผนกับ “เดวิส” (เคน สทรุทเคอร์) ก่อตั้งมูลนิธิเพื่อนหญิง เพื่อกู้ภาพลักษณ์บริษัท โดยมี “ทนายบริสุทธิ์” (ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ) ช่วยเตรียมการด้านกฎหมาย และให้ “ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) เป็นหัวเรือใหญ่ดูแลมูลนิธิ พร้อมเรียกตัว “ละลิล” (พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง) จิตแพทย์สาวชื่อดัง อดีตคนรักของ “ติณณ์”(โฬม-อัชชา นามปาน) มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโครงการ เพื่อกีดกัน “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) ให้ออกห่างจากติณณ์ ทำให้แคทนึกถึงตอนที่เอื้อการย์ทำให้ครอบครัวเธอแตกแยก แคทจึงมีความคิดอยากแก้แค้นเอื้อการย์ขึ้นอีกครั้ง

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.9 วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2564

“แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) สืบพบว่าตระการ” (เดวิด อัศวนนท์) เป็นไฮโซเศรษฐีที่อยากมีพื้นที่ในวงการบันเทิง เขาอยากสร้างหนังเพื่อโปรโมทบริษัทและตีตลาดเมืองจีน ทีม A-List ปลอมตัวเป็นกลุ่มทีมคนสร้างหนังเพื่อเข้าไปประชิดตัวตระการและหาทางเปิดเผยธาตุแท้ของตระการ ด้าน “ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) เมื่อได้ใกล้ชิดกับแคทมากขึ้นก็ทำให้เขาสบายใจและหันมาตั้งใจทำงานในบริษัทอย่างจริงจัง จนทำให้ “ติณณ์”(โฬม-อัชชา นามปาน) ได้เห็นรอยยิ้มของน้องชายอีกครั้ง หลังจากนั้นติณณ์จึงฝืนใจเปิดทางให้น้องชายสานสัมพันธ์กับแคทต่อ แต่ในระหว่างนั้นแคทกลับมีพฤติกรรมน่าสงสัยหลายอย่างทำให้ติณณ์เริ่มสงสัยในตัวแคทมากขึ้นเรื่อยๆ เขาจึงพยายามเค้นถามความจริงจากแคท

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.10 วันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564

“เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ไม่อยากให้ “ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) ใกล้ชิดสนิทสนมกับ “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) เขาจึงวางแผนให้ “ติณณ์”(โฬม-อัชชา นามปาน) ลักพาตัวแคทไปจากตรัยระหว่างที่ทั้งคู่กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ แต่ในระหว่างที่ติณณ์พาแคทหลบไปอยู่ที่รีสอทร์ทริมทะเลทั้งคู่กลับโดนลอบทำร้าย แคทพยายามต่อสู้กับคนร้ายเพื่อช่วยเหลือติณณ์ไว้ได้ เช่นเดียวกับตรัยก็ประสบอุบัติเหตุจนได้รับบาดเจ็บสาหัสระหว่างตามหาแคท ซึ่งการที่ติณณ์กับตรัยโดนทำร้ายพร้อมๆ กันก็ทำให้ ทีม A-List ต้องเร่งปฏิบัติการเพื่อสืบหาคนที่อยู่เบื้องหลังที่ต้องการทำลาย Queen of Diamond และอยากได้เพชรสีชมพู Pink Congolese คือใครกันแน่

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.11 วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564

ระหว่างที่ ทีม A-List สืบหาคนที่อยู่เบื้องหลังที่จ้องทำลาย Queen of Diamond และตามหาเพชรสีชมพู Pink Congolese จู่ๆ “โตมร” (อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพนธ์) ดันไปเจอกับคู่ปรับเก่า ทั้งคู่จึงเกิดการปะทะกันอย่างหนัก แต่โชคดีที่ “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ) และ “เคน” (อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์) มาช่วยไว้ทัน ด้าน “ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) ก็ไม่พอใจอย่างมากที่โดนกีดกันไม่ให้คบกับ “แคท” และยิ่งโมโหขั้นสุดเมื่อ ปุณณ์” (มะลิ โคทส์ ) บอกว่า “ติณณ์”(โฬม-อัชชา นามปาน) ก็มีใจให้แคทเช่นเดียวกัน ตรัยจึงขอหมั้นแคทเอาไว้ก่อน แต่พอ “เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) รู้ก็โกรธมาก สั่งยกเลิกทันที จนเกิดเรื่องทะเลาะกันอย่างหนัก

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.12 วันพุธที่ 12 มกราคม 2565

ทีม A-List พอรู้ว่าเพชรสีชมพู Pink Congoleseอยู่ที่ “เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) พวกเขาจึงวางแผนแฝงตัวเข้าไปชิงเพชรนั้น โดย “โตมร” (อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพนธ์) ได้สั่งให้ “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) ลาออกจาก Queen of Diamond เพราะจบภารกิจแล้ว แต่แคทไม่ยอมเพราะอยากแค้นเอื้อการย์ต่อ ส่วน “เอื้อการย์” เมื่อรู้ว่าแคทคือต้นเหตุที่ทำให้ลูกชายทั้งสองทะเลาะกันจึงสั่งคนไปทำร้ายแคท แต่โชคดีที่ “ติณณ์”(โฬม-อัชชา นามปาน) มาช่วยแคทไว้ทัน ด้าน “ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) พอรู้เรื่องก็รีบไปดูแลแคททันที พร้อมยื่นคำขาดกับแม่ห้ามร้ายแคทอีกเด็ดขาด

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.13 วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2565

“เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) เริ่มสงสัยในอดีตของ “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ) จึงยอมให้ “ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) แต่งงานกับแคทเพื่อพิสูจน์ความจริงบางอย่าง ซึ่งงานแต่งงานของตรัยกับแคท ก็ได้รับการดูแลจัดเตรียมโดย “ติณณ์”(โฬม-อัชชา นามปาน) ทำให้แคทกับติณณ์ได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ระหว่างนั้นติณณ์ก็ได้รู้ว่าแคทมีใจให้ตนเขาจึงพยายามให้แคทยอมรับความจริงเพื่อล้มเลิกงานแต่งงานนี้ แต่แคทไม่ยอมเดินหน้าทำตามแผนแต่งงานกับตรัยเพื่อแก้แค้นเอื้อการย์ให้สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.14 วันพุธที่ 19 มกราคม 2565

ปุณณ์” (มะลิ โคทส์ ) พา “ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) ตามไปเจอ “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) อยู่กับ “ติณณ์”(โฬม-อัชชา นามปาน) ทำให้ตรัยโกรธมากวางมวยมีเรื่องชกต่อยกันพี่ชายทันที ส่วนแคทก็พยายามสร้างสถานการณ์ด้วยการทำร้ายตัวเองเพื่อเลี่ยงการแต่งงานกับตรัย

ด้าน “โตมร” (อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพนธ์) เมื่อรู้ว่า ทีม A-List กำลังโดนเจาะข้อมูลก็กลัวว่าทุกคนในทีมจะเป็นอันตราย และไม่อยากให้แคทต้องเจ็บปวด เขาจึงตัดสินใจยุติภารกิจโจรกรรมเพชรเม็ดที่ 7 Pink Congolese ในครั้งนี้ลง แต่แคทกลับไม่เห็นด้วยเพราะยังอยากแก้แค้นครอบครัว “เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) เธอจึงพยายามหาช่องทางดำเนินการแบบลับๆ ฟาก “เอื้อการย์” ก็หงุดหงิดใจที่ตรัยไม่ยอมเลิกกับแคท เลยสั่งให้ วิทย์ (อัศนัย เทียนทอง ) เลขาส่วนตัว ตามหาแคทเพื่อเจรจาทำข้อตกลงบางอย่าง

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.15 วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565

เดวิส (เคน สทรุทเคอร์) รู้เรื่องที่ “โตมร” (อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพนธ์) และทีม A-List จะยกเลิกภารกิจการโจรกรรมเพชรก็ไม่พอใจอย่างมาก ข่มขู่จะส่งประวัติทุกคนให้ตำรวจสากล “โตมร” จึงยอมกลับมาปฏิบัติภารกิจเช่นเดิม โดยยอมให้ “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) กลับไปแต่งงานกับ “ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) เพื่อล้วงความลับที่ซ่อนของเพชรจาก “เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) มาให้ได้ ซึ่งการกลับมาของแคทครั้งนี้ทำให้ตรัยเริ่มสงสัยจึงส่งคนติดตามแคท พร้อมทั้งยังพาแคทไปเจอกับ “ป้ามุนี” (เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง) ตามคำขอร้องของ“ละลิล” (พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง) เพื่อพิสูจน์ความจริงบางอย่าง ฟาก “ติณณ์”(โฬม-อัชชา นามปาน) ก็ขอลลิลไปเจอป้ามุนีเช่นเดียวกัน

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.16 วันพุธที่ 26 มกราคม 2565

“ติณณ์”(โอม-อัชชา นามปาน) กับ “ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) สงสัยในอดีตของ “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) ว่าเธอคืออาทิตยาลูกสาวอดีตหุ้นส่วน “เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ที่กลับมาแก้แค้นครอบครัวของตนมากขึ้นเรื่อยๆ และยังรู้ว่า วิทย์ (อัศนัย เทียนทอง คือหนอนบ่อนไส้ในบริษัท ตรัยจึงเร่งให้ติณณ์รีบจัดการปัญหานี้เพราะกลัว “เอื้อการย์” จะเป็นอันตราย ติณณ์หาทางทำให้แคทยอมรับความจริงและสารภาพเรื่องราวทั้งหมด โดยขอให้ “ละลิล” (พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง) พา “ป้ามุนี” (เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง) มาเจอกับแคท แต่ระหว่างทางป้ามุนีและลลิลประสบอุบัติเหตุ

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.17 วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565

“เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) วางแผนกำจัด “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) ออกจากครอบครัวของเธอโดยใช้อุบัติเหตุของ “ละลิล” (พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง) กับ “ป้ามุนี” (เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง) พอ “ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) รู้เรื่องก็รีบหาทางช่วยเหลือ เช่นเดียวกับทีม A-list ก็พยายามประกันตัวแคทด้วยเช่นเดียวกัน ส่วน “ติณณ์”(โฬม-อัชชา นามปาน) ก็ยิ่งสับสนในตัวแคทเพิ่มขึ้นไปอีก ด้าน ณัฐเศรษฐ์ (สุพจน์ จันทร์เจริญ) ก็หวังให้แคทมาเป็นพวกด้วยก็ไม่รอช้าติดต่อเจรายื่นข้อเสนอบางอย่างให้กับแคท ซึ่งทำให้ตรัยไม่พอใจมากจนมีปากเสียงกัน

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.18 วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565

“ตรัย” (ซัน–ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) ประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส ทำให้ “เอื้อการย์”(ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) โกรธมากต่อว่า “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) จน “ติณณ์”(โอม-อัชชา นามปาน) ต้องเข้ามาพาแคทไปสงบสติอารมณ์ เลยยิ่งทำให้แคทไม่พอใจทะเลาะกับติณณ์อย่างหนัก ด้านวิทย์ (อัศนัย เทียนทองก็พยายามหาทางปิดปากตรัยด้วยการส่งคนมาทำร้ายตรัยอีกครั้ง แต่แคทก็ไหวตัวทันหาทางช่วยเหลือตรัยแม้จะทำให้ติณณ์เข้าใจเธอผิดไปก็ตาม ฟาก ณัฐเศรษฐ์ (สุพจน์ จันทร์เจริญ) ก็กดดันให้วิทย์เกลี่ยกล่อมแคทมาเป็นพวกเพื่อจะได้เข้าถึงเพชร Pink Congolese โดยเร็ว

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.19 วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565

“ลิต้า” (ลิซ่า-อาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์) ตัดสินใจจะจบภารกิจเพียงคนเดียวเพราะไม่อยากให้ทุกคนในทีม A-list ต้องเป็นอันตราย เธอจึงนัดเจอกับ “เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) เพื่อชิงเพชร Pink Congolese เมื่อเพื่อนๆ ในทีมรู้เรื่องต่างรีบวางแผนช่วยเหลือทันที แต่ทุกอย่างไม่ง่ายเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นเพราะในระหว่างนั้น ผู้การอัศวิน (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ก็วางแผนชิงเพชรจากเอื้อการย์ด้วยเช่นกัน ทำให้ทั้งสามฝ่ายเกิดการปะทะกันขึ้น ฟากติณณ์ด้วยความเป็นห่วงแม่จึงพยายามเข้าไปปกป้อง จนเกือบจะโดนยิงเสียเอง แต่โชคดีที่ “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) ตาไวฉวยโอกาสจับติณณ์เป็นตัวประกันแล้วพาติณณ์หนีไปพร้อมเพชร Pink Congolese สร้างความโกรธแค้นให้กับอัศวินและเอื้อการย์เป็นอย่างมาก คิดหาทางชิงเพชรกลับมาให้ได้

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.20 วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565

 หลังจาก “ละลิล” (พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง) ฟื้น “ติณณ์”(โอม-อัชชา นามปาน) ก็ได้รู้ความจริงบางอย่างจากเกี่ยวกับ “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) เขาจึงนัดเจอแคทเพื่อสอบถามเรื่องราวทั้งหมด และด้วยความเป็นห่วงแม่เขาจึงพยายามขอร้องให้ “เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ล้มเลิกการตามหาเพชร Pink Congolese แต่เอื้อการย์ไม่ยอมทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก จนติณณ์ต้องตัดสินใจทำภารกิจลับบางอย่าง ฟาก “โตมร” (อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพนธ์) หลังสูญเสีย ลิต้า (ลิซ่า-อาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์) ระหว่างโจรกรรมเพชรทำให้เขาไม่อยากสูญเสียใครไปอีกแล้วจึงวางแผนจัดส่งมอบเพชร Pink Congolese ให้กับตำรวจสากล แต่จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.21 วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565

ระหว่างเจรจาส่งมอบเพชร Pink Congolese ของทีม A-list กับ ผู้การอัศวิน (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) และ เดวิส (เคน สทรุทเคอร์) จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นทำให้เกิดการปะทะกันอย่างหนัก “ติณณ์”(โอม-อัชชา นามปาน) กับ “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) หนีเอาตัวรอดไปได้อย่างหวุดหวิด และจากเหตุการณ์นี้สร้างความสะใจให้ “เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) เป็นอย่างมาก แต่ระหว่างนั้นตำรวจกลับเรียกสอบปากคำเธอในคดีการตายของ วิทย์ (อัศนัย เทียนทอง) จนทำให้เธอเริ่มเครียดกับสารพัดปัญหาที่เข้ามาส่งผลให้อาการป่วยของเธอกำเริบและแสดงอาการอย่างชัดเจน พอติณณ์รู้เรื่องจาก “ละลิล” (พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง) จึงรีบหาทางช่วยเหลือแม่

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.22 วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565

“เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ขอร้องให้ “กิตติ” (ปรเมศร์ น้อยอ่ำ ) ช่วยตามหา “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) เพราะอยากจะคืนทุกอย่างให้พร้อมยุติความบาดหมางทั้งหมด กิตติจึงไปดักเจอแคทเพื่อเจรจาข้อตกลงที่ได้คุยกับเอื้อการย์ แต่ระหว่างนั้น เอื้อการย์ ก็โผล่มาและพยายามทำร้ายแคทก่อนจะฆ่ากิตติแล้วโยนความผิดให้แคท พอ “ติณณ์”(โอม-อัชชา นามปาน) รู้เรื่องก็เสียใจมากรีบไปเจอเอื้อการย์ทันทีเพื่อขอร้องให้แม่หยุดแผนการต่างๆ และมอบตัวกับตำรวจ ก่อนจะโดนลักพาตัวต่อหน้าต่อตาเอื้อการย์ ฟาก แคท ก็โดนไล่ลาจากคนของ ผู้การอัศวิน (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) จนเกือบเอาตัวไม่รอด แต่โชคดีที่ “เคน” (อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์)  กับ “เมย่า”(นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล) มาช่วยไว้หลังจากนั้นทั้งสามก็ได้ปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.23 วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565

“ติณณ์”(โอม-อัชชา นามปาน) หลังจากโดนจับตัวไปเขาได้ถูกส่งมาอยู่กับทีม A-list และได้รับการฝึกศิลปะป้องกันตัวจาก “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) และ “เมย่า”(นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล)อย่างหนัก เพื่อปฏิบัตภารกิจและหาทางจัดการกับ ผู้การอัศวิน (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) และ“ณัฐเศรษฐ์ (สุพจน์ จันทร์เจริญ)” รวมทั้ง “เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ด้าน “ตรัย”(ซัน – ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) ในระหว่างที่ป่วยเขาก็มี “ปุณณ์” (มะลิ โคทส์ ) คอยดูแลอย่างใกล้ชิดจนทำให้ตรัยกลับมารู้สึกดีกับเธออีกครั้ง พร้อมทั้งขอร้องให้ติณณ์หยุดแผนการต่างๆ ของแม่ให้เร็วที่สุด ฟากเอื้อการย์ที่ไม่ยอมจบง่ายๆ ก็ใช้ข้ออ้างเรื่องเพชรสีชมพู Pink Congolese  ให้อัศวินจัดจับณัฐเศรษฐ์เข้าคุกรับผิดชอบคดีต่างๆ แทนเธอ เพื่อแลกกับผลประโยชน์บางอย่างร่วมกัน

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.24 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

“ติณณ์”(โอม-อัชชา นามปาน) กับ “ตรัย” (ซัน – ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) ร่วมมือกันส่งหลักฐานต่างๆ เพื่อเอาผิดคดีค้าเพชรเถื่อนของ “เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) และ ผู้การอัศวิน (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) ให้ทีม A-list เพื่อส่งต่อให้ตำรวจสากลจัดการตามกฎหมาย พอ อัศวินรู้ก็พยายามดิ้นสู้สุดใจ ก่อนจะบุกไปจับตัวตรัยเป็นตัวประกันแลกกับเพชรสีชมพู Pink Congolese ทำให้ “แคท” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) ต้องคิดทางไขปริศนาที่ซ่อนเพชรเพื่อนำเพชรออกมาให้ได้ระหว่างที่แคทกับติณณ์ตามหาเพชร อัศวินก็พาตรัยมายังจุดนัดหมาย แต่จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อเอื้อการย์ก็บุกมาชิงเพชรด้วยเช่นกัน ติณณ์และตรัยจึงพยายามเกลี่ยกล่อมแม่ให้หยุดและมอบตัวกับตำรวจ แต่เอื้อการย์จะยอมจบหรือไม่ต้องไปติดตาม แล้วทีม A-list จะจัดการกับเพชรสีชมพู Pink Congolese อย่างไรห้ามพลาด รวมทั้งเรื่องราวความรักความผูกพันของติณณ์กับแคททั้งคู่จะได้ใช้ชีวิตครองรักกันหวานชื่นตามใจปรารถนาหรือเปล่าไปลุ้นกัน

 

เรื่องย่อ เกมรักเกมพยาบาท EP.25 วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565

 

รายชื่อนักแสดง เกมรักเกมพยาบาท ช่อง PPTV HD

 • ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ รับบท แคทรียา
 • โอม อัชชา นามปาน รับบท ติณณ์
 • ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท เอื้อการย์
 • ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว รับบท ตรัย
 • ปลาย ปรเมศร์ น้อยอ่ำ รับบท กิตติ
 • บอล อัศนัย เทียนทอง รับบท วิทย์
 • อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน รับบท โตมร
 • ลิซ่า อาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ รับบท ลิต้า
 • นุ้ย เกศริน เอกธวัชกุล รับบท เมย่า
 • อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ รับบท เคน
 • พลอย ชิดจันทร์ ห่ง รับบท ละลิล
 • มะลิ มาลินี แอดเดอเลด โคทส์ รับบท ปุณณ์
 • เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม รับบท พ่อเลี้ยงสันต์
 • เดวิด อัศวนนท์ รับบท ตระการ
 • ต้น จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ รับบท อัศวิน