รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Reborn Rich กลับชาติฆาตแค้น

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Reborn Rich กลับชาติฆาตแค้น
Jeaneration
25 ธันวาคม 2565 ( 22:00 )
45.4K
2

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Reborn Rich กลับชาติฆาตแค้น

 • ชื่อเรื่อง: Reborn Rich (재벌집 막내아들)
 • ชื่ออื่น: The Chaebol's Youngest Son
 • ประเภท: ดราม่า / ระทึกขวัญ / แฟนตาซี
 • กำกับโดย: จองแดยุน (จากซีรีส์ W: Two Worlds Apart)
 • เขียนบทโดย: คิมแทฮี (ดัดแปลงจากนิยายออนไลน์ของ ซานกยอง)
 • จำนวน: 16 ตอน
 • สถานีโทรทัศน์: JTBC
 • ออกอากาศ: ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เริ่มวันที่ 18 พฤศจิกายน - 25 ธันวาคม 2022
 • ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: VIU
 • ออกอากาศก่อนหน้าเรื่องนี้: The Empire | ออกอากาศต่อจากเรื่องนี้: Agency

ตัวอย่างละคร

 • เรื่องย่อ

ยุนฮยอนอู ทำงานเป็นพนักงานหนุ่มผู้จงรักภักดีต่อบริษัทในเครือซุนยาง มายาวนานนับ 10 ปี หน้าที่ของเขาคือจัดการดูแลแทบจะทุก ๆ อย่างเกี่ยวกับคนในตระกูลจิน แชบอลอันดับต้น ๆ ของเกาหลีใต้ที่ทำหน้าที่ขับเคลื่อนองค์กรให้ยิ่งใหญ่ได้อย่างในทุกวันนี้ แม้ว่าเขาจะทำงานเยี่ยงทาสรับใช้ไฮโซ แต่เขาก็ยินดีที่จะปรนบัติ

แต่แล้วในวันหนึ่ง เขาถูกใส่ร้ายป้ายสีโยนความผิดที่ตัวไม่ได้ก่อ เกี่ยวกับฉ้อฉลภายในองค์กรและตระกูลจิน และนั่นทำให้เขาถูกฆ่าปิดปาดโดย จินโดจุน หลานชายคนเล็กสุดของตระกูล แต่ปรากฏว่าเพียงไม่กี่อึดใจต่อมา เรื่องน่ามหัศจรรย์อันเหลือเชื่อได้เกิดขึ้น เมื่อคค้นพบว่าตัวเองมาจุติสิงสู่อยู่ในร่างกายของลูกชายคนเล็กของตระกูลจินแทน ด้วยความอาฆาตแค้นกับการถูกกระทำที่ไร้ซึ่งเหตุผล ทำให้เขาตัดสินใจใช้โอกาสที่ยังมีชีวิตได้อีกหนในตัวคนอื่นนี้ วางแผนเดินหมากล้างแค้นพวกคนตระกูลจินที่โสโครกยิ่งกว่าที่ใคร ๆ จะนึกถึง

 • เรื่องย่อรายตอน

 • EP. 1 ออกอากาศวันที่ 18 พฤศจิกายน 2022

ยุนฮยอนอู เป็นหัวหน้าแผนกจัดการทรัพย์สินในเครือซุนยาง กลุ่มบริษัทมั่งคั่งระดับต้น ๆ ของประเทศ แต่นั่นก็เป็นเพียงชื่อตำแหน่งบนนามบัตรของเขาเท่านั้น เพราะจริง ๆ เขาเปรียบเหมือนคนรับใช้ให้กับตระกูลนี้ ที่คอยจัดการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะโดนเหยียดหยามดูแคลนแค่ไหนก็ตาม กระทั่งความภักดีของเขากลายเป็นที่ประจักษ์ เมื่อเขาสามารถนำทรัพย์สินมหาศาลที่ซุกซ่อนในต่างแดนกลับมายังเกาหลีได้ เพียงแต่ว่านี่เป็นโอกาส...หรือแค่กับดักหลอกใช้เขาเป็นเบี้ยตัวหนึ่งเท่านั้น?

 • EP. 2 ออกอากาศวันที่ 19 พฤศจิกายน 2022

"ฉันเป็นใครกัน...?" ภายหลังจากถูกลอบสังหาร..จนสิ้นใจ แต่ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไปอย่างน่าพิศวง ยุนฮยอนอู ฟื้นตื่นขึ้นในปี 1987 พร้อมกับพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของ จินโดจุน หลานชายคนเล็กสุดของประธาน จินยางชอล เขาต้องพยายามปรับตัวและทำความเข้าใจกับสถานการณ์อันแปลกประหลาดครั้งนี้ แต่ก็ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ช่วงกลียุคของเกาหลีในตอนนั้นด้วยเช่นกัน แม้ว่าเขาจะพยายามเปล่งเสียงแค่ไหน แต่ก็ไม่มีใครฟังสิ่งที่เด็กคนหนึ่งพูด เขาจึงได้ลองใช้กลยุทธ์เด็ดกับคนตระกูลนี้ ด้วยการใช้ความทรงจำที่ยังติดมาจากชีวิตที่ดับสูญไปแล้ว เมื่อครั้งยังคงมีชีวิตเป็นฮยอนอู

 • EP. 3 ออกอากาศวันที่ 20 พฤศจิกายน 2022

"เราเคยเจอกันมาก่อนไหม?" จินโดจุน ในวัย 20 ปี ได้อยู่ในโอวาทและทำตามความหวังของท่านประธาน จินยางชอล อย่างถูกใจ ด้วยการเข้าเรียนที่โรงเรียนกฎหมายชื่อดังด้วยคะแนนท็อปของชั้นเรียน ที่นั่นทำให้เขากลายเป็นหลานชายคนโปรดของท่านประธานเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับทำให้บรรดาญาติ ๆ ในตระกูลเริ่มออกอาการหมั่นไส้และเดินเกมกวนประสาทใส่เขา ในขณะเดียวกันนั้น ชีวิตการเรียนของเขาก็นำพาให้ได้มารู้จักกับ ซอมินยอง เป็นครั้งแรก

 • EP. 4 ออกอากาศวันที่ 25 พฤศจิกายน 2022

ศึกช่วงชิงในการแย่งกันเป็นเจ้าของใหม่ของ ฮันโดค้าเหล็ก ได้ทำให้โลกแห่งธุรกิจร้อนระอุเกือบจะเป็นเปลวไฟ ซันยาง กรุ๊ป แทบจะอยู่ไม่สุข เมื่อได้ทราบว่า พาวเวอร์สแชร์ บริษัทต่างชาติได้กลายมาเป็นผู้สนใจรายหลักที่จะซื้อกิจการแห่งนี้ อีกทั้งยังมีคู่แข่งตัวฉกาจ อย่าง แดยอง กรุ๊ป มาท้าชิงอีกเจ้า ทำให้พวกซันยางไม่ยอมนิ่งเฉย ในขณะที่ จินยุนกี เริ่มวิตกกังวลว่าผู้เป็นพ่อ จินยางชอล จะไม่สนใจหลังจากที่ทำพลาด ทำให้เขาต้องทุ่มเทในประเด็นการซื้อขายกิจการอย่างเข้มข้น และเขาก็ได้ทราบถึงเบาะแสที่น่าสงสัยบางอย่าง เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง จินโดจุน กับ โอเซฮยอน ซีอีโอแห่งพาวเวอร์สแชร์

 • EP. 5 ออกอากาศวันที่ 26 พฤศจิกายน 2022

ยุคสมัยของ IMF ได้คืบคลานเข้าสู่สังคมเกาหลีแล้ว จินโดจุน ผู้ซึ่งได้ล่วงรู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นหลังจากนี้ เขาตัดสินใจเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ โอเซฮยอน เพื่อก่อตั้งบริษัทลงทุนแห่งใหม่ที่ชื่อว่า มิราเคล โดยเป้าหมายของมิราเคลก็คือการเข้าซื้อกิจการของ อาจิน มอเตอร์ส ในขณะที่ จินยางชอล ก็ยังแสดงเจตนารมย์ที่อยากจะเก็บแขนขาบริษัทรถแห่งนี้เอาไว้เพื่อความอยู่รอด และทำให้มิราเคลต้องตกอยู่ในสถานการณ์วิกฤตที่คาดไม่ถึง แต่มันยังไม่ทำให้โดจุนคิดจะยอมแพ้ในตอนนี้...

 • EP. 6 ออกอากาศวันที่ 27 พฤศจิกายน 2022

จินโดจุน ยังคงหาสาเหตุเกี่ยวกับการเสียชีวิตของแม่ของเขา เพื่อให้เป็นการปลดล็อกความแคลงใจที่เขาเองก็ไม่สามารถปกป้องแม่ในชีวิตนี้ได้เช่นกัน และมันนำทางให้เขาได้พบกับเบาะแสความจริงบางอย่าง ที่เขาได้ปฏิญาณกับตัวเองว่า..แค้นนี้ต้องชำระ! ในขณะเดียวกัน จินซองจุน หลานชายคนโตได้กลับมา พร้อมกับได้รับมอบหมายให้ทำงานที่ซุนยางการช่าง ประธานจินยางชอล ไว้วางใจให้เขาได้โชว์ฝีมือในการพัฒนาเมืองใหม่ของกรุงโซลเป็นโปรเจกต์แรก และนั่นทำให้โดจุนกับบริษัทมิราเคิลของเขา..เริ่มมองเห็นเป้าหมายใหม่

 • EP. 7 ออกอากาศวันที่ 3 ธันวาคม 2022

จินโดจุน ที่ตัดสินใจปรากฏตัวและเผยตัวต่อหน้า จินยางชอล ว่าคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังและหุ้นส่วนของมิราเคล นั่นทำให้ท่านประธานโกรธจัดที่หลานชายคนโปรดมาขัดขวางเส้นทางธุรกิจของเขา พร้อมกับประกาศกร้าวที่จะยืนหยัดสู้ แม้ว่าศัตรูจะเป็นคนในสายเลือดก็ตาม พร้อมกับผลักดันให้ จินซองจุน เป็นตัวแทนไปทำลายโอกาสและงัดข้อกับโดจุน ในเกมการแข่งขันพัฒนาเมืองใหม่ของโซล ในขณะที่ โมฮยอนมิน ก็เริ่มสนใจตัวโดจุนมากขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับยื่นข้อเสนอบางอย่างให้ ที่ทำให้เขาต้องเสี่ยงตกไปอยู่ในจุดที่อันตราย

 • EP. 8 ออกอากาศวันที่ 4 ธันวาคม 2022

ถึงแม้ว่าจะอุ่นใจเกี่ยวกับงานแต่งงานของหลานชาย จินซองจุน ที่ดึงพันธ์มิตรธุรกิจเข้ามา แต่ จินยางชอล ก็ยังคงเป็นกังวลอยู่กับการมองหาผู้สืบทอดกิจการของซุนยางกรุ๊ป ในขณะที่ จินโดยุน ก็ยังคงมีเป้าหมายแอบซ่อนที่เตรียมพร้อมจะเผชิญหน้ากับแรงปะทะของอำนาจและพละกำลังของเหล่าสายเลือดหลักของซุนยาง เขาได้ไปพบกับคู่แข่ง อย่าง จูยองอิล แห่งแดยองกรุ๊ป ที่เหมือนจะเป็นการจุดประกายไฟให้กับพวกซุนยาง

 • EP. 9 ออกอากาศวันที่ 9 ธันวาคม 2022

ช่วงเวลาแห่งสหัสวรรษใหม่..เริ่มต้นขึ้น พร้อมกับวิกฤตฟองสบู่แตก จินฮวายอง ได้นำกองทุนสาธารณะภายใต้การบริหารห้างสรรพสินค้าซุนยองไปซื้อหุ้นที่น่าสนใจ โดยที่เธอก็ไม่ทันรู้ว่าตัวเองกำลังตกลงไปในหนองน้ำกับดักที่ จินโดจุน ได้ขุดเอาไว้อย่างเบ็ดเสร็จ และเขาก็ได้ใช้โอกาสกับจังหวะในการลักลอบเล่นงานซุนยางอีกครั้ง ซึ่งนั่นก็ทำให้เขาได้กลับมาพบกับ ซอมินยอง ที่บัดนี้เธอกลายมาเป็นอัยการหญิง และร่วมงานแลกเปลี่ยนข่าวรายงานทุจริตแก่กัน ท่ามกลางวิกฤตที่ต้องเผชิญอยู่ ฮวายอง ได้รับเบาะแสสำคัญจากคนที่คาดไม่ถึง เพื่อหาลู่ทางให้เธอหนัพ้นจากปัญหาความโลภส่วนตัวของตัวเอง

 • EP. 10 ออกอากาศวันที่ 10 ธันวาคม 2022

จินโดจุน ได้รุกคืบเข้ามาจัดการสิ่งที่เกิดขึ้นกับศูนย์การค้าซุนยองได้เป็นไปตามแผน อีกทั้งเขายังบังเอิญได้ล่วงรู้ถึงความลับของประธาน จินยางชอล ที่ปกปิดเอาไว้ และนั่นทำให้ประธานออกปากแนะนำว่าอย่าใช้วิธีนี้ทำให้เขาเป็นจุดอ่อน ทางด้าน ซอมินยอง ที่ยังคงตำหนิตัวเองกับความล้มเหลวที่เกิดขึ้น แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับโดจุนกลับแนบแน่นยิ่งขึ้นในปรับจูนหากันครั้งใหม่ ในขณะเดียวกันนั้น ประธานจินได้ประกาศจัดตั้งบริษัทโฮลดิ้งทางการเงินขึ้นมา นั่นจึงไปกระตุ้นให้เหล่าพี่น้องตระกูลจินรู้สึกร้อน ๆ หนาว ๆ ไม่ไว้วางใจโดจุนยิ่งเข้าไปใหญ่ และวางแผนเตรียมการที่ตอบโต้กลับ

 • EP. 11 ออกอากาศวันที่ 11 ธันวาคม 2022

"สิ่งที่ถูกลิขิตไว้..ไม่ว่ายังไงก็ต้องเกิดขึ้น!" ชะตาชีวิตของ จินโดจุน กับ จินยางชอล มาถึงจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ ในห้วงเวลาที่กำลังเผชิญหน้าอยู่กับความเป็นความตาย ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะถูกวางหมากเอาไว้เป็นไปตามจังหวะของมันอยู่แล้ว แต่เรื่องยังไม่จบลงเพียงเท่านั้น ความพลิกผันยังเกิดขึ้นไม่หยุด รวมทั้งการปรากฏตัวของ ฮาอินซอก ผู้ที่เหมือนจะเข้ามาเปลี่ยนชะตาลิขิตที่ยิ่งใหญ่ให้กับประธานจางกับโดจุน ให้การตามหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังและก่อศึกสงครามแห่งสายเลือดเดียวกัน!

 • EP. 12 ออกอากาศวันที่ 16 ธันวาคม 2022

เนื่องด้วยปัญหาทางสุขภาพที่ไม่คาดคิด ทำให้ประธาน จินยางชิล ไม่อาจจะเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหาร สำหรับการจัดตั้งบริษัทซุนยาง ไฟแนนเชียล โฮลดิ้งส์ ได้ แม้ว่านี่จะเป็นแผนล่อคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังอุบัติเหตุครั้งนั้นออกมา ด้วยการใช้การประชุมและมติที่แต่งตั้งใน จินโดจุน เป็นขึ้นนำบริษัทแห่งใหม่ แต่ทุกสถานการณ์ล้วนตกอยู่ในความเสี่ยง โดจุนเองก็อยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกเช่นเดียวกัน นั่นจึงทำให้เขาเลือกที่โยนโอกาสบางอย่างไปให้กับ จินซองจุน ในขณะเดียวกัน ซอมินยอง ได้ใช้ภาพหลักฐานเป็นเบาะแสในการสืบสวน แล้วก็เป็นจังหวะที่โดจุนได้ค้นพบว่าใครคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับเขาและประธานจิน 

 • EP. 13 ออกอากาศวันที่ 17 ธันวาคม 2022

และเมื่อกระแสการต่อต้านจากผู้ถือหุ้นส่อเค้ารุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ก็ทำให้บรรดาพี่น้องตระกูลจินทั้ง 3 คนได้ใช้โอกาสนี้ในการไล่ประธาน จินยางชอล ออกจากตำแหน่งผู้บริหารสูงสุด และวางแผนก่อกบฎภายในในช่วงจังหวะมหกรรมกีฬาฟุตบอลโลกเกาหลี-ญี่ปุ่น ปี 2002 ซึ่งนั่นทำให้ จินโดจุน พยายามหาทางตอบโต้กลับ เขาไปหายางชอลเพื่อให้มอบรถคันใหม่ แต่ในเมื่อประธานที่ไม่เชื่อคำโอ้อวดของหลาน ทำให้โดจุนต้องเสนอชี้เดิมพันอนาคตครั้งสำคัญของซันยาง มอเตอร์ส

 • EP. 14 ออกอากาศวันที่ 18 ธันวาคม 2022

ดูเหมือนความขัดแย้งระหว่าง จินโดจุน กับญาติพี่น้องในตระกูลจิน กำลังจะดำเนินไปถึงจุดพีคสูงสุด ซอมินยอง ในฐานะอัยการยังติดตามผู้ร้ายที่อยู่เบื้องหลังเหตุลอบสังหารอย่างเข้มข้น โดยที่โดจุนได้เลือกจะทำข้อตกลงกับอาชญากรตัวจริงที่เขาค้นพบ เพื่อขึ้นดำรงตำแหน่งเป็นประธานแห่งซันยางกรุ๊ป โดยที่เขาต้องทะเยอทะยานและแสดงออกถึงความเห็นแก่ตัวเป็นที่สุด เพื่อให้ได้ขึ้นเป็นใหญ่ครอบครองธุรกิจแห่งนี้ตามเป้าหมาย

 • EP. 15 ออกอากาศวันที่ 24 ธันวาคม 2022

"...ผมคือผู้ถือหุ้นใหญ่ที่สุดในซุนยาง คอร์ปอเรชั่น" สถานการณ์ที่เหมือนจะสงบ แต่ยังเต็มไปด้วยคลื่นใต้น้ำสั่นสะเทือนเป็นระลอก ในขณะที่ จินยุนกี เรืองรองในตำแหน่งว่าที่ประธานคนใหม่ และรอคอยการกลับที่ยิ่งใหญ่ของตระกูลจินอีกครั้ง แต่เขาก็ยังต้องประหลาดใจบางสิ่งที่ จินโดจุน กับอดีตประธาน จินยางชอล ได้วางหมากเด็ดทิ้งเอาไว้ ในขณะเดียวกันนั้น ก็มีหมายจับมาถึงตัวเขาในข้อหาส่งมอบเงินทุนทางการเมืองอย่างผิดกฎหมาย และทำให้เขาได้กลับมาพบกับ ซอมินยอง อีกครั้ง ในรูปแบบอัยการกับผู้ต้องสงสัยอีกเช่นเคย...

 • EP. 16 ออกอากาศวันที่ 25 ธันวาคม 2022

"สิ่งที่เคยเกิดขึ้นในชาติก่อน เกิดขึ้นอีกครั้งในชาตินี้..อย่างไม่มีข้อยกเว้น" จินโดจุน ได้เผชิญหน้ากับความจริงและตัวตนของผู้ที่อยู่เบื้องหลังในความพยายามลอบสังหารเขา ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะถูกลิขิต อันเป็นกฎตายตัวของมันเองอยู่แล้ว บัดนี้โดจุนกลับไปเป็น ยุนฮยอนอู ตัวตนเดิมของเขา ฮยอนอูต้องทำให้ตัวเองหลุดพ้นข้อหายักยอกเงิน 700,000 ล้านวอน ขณะที่ตระกูลจินยังคงบาดหมางกันเองในครอบครัว เพื่อแย่งชิงสิทธิ์ในการบริหารซุนยาง และฮยอนอูก็ได้ตัดสินใจยุติสงครามนี้เพื่อทุก ๆ คน

 • แผนผังตัวละครในซีรีส์ Reborn Rich

 • นำแสดงโดย

 • ซงจุงกิ รับบท ยุนฮยอนอู / จินโดจุน
 • ชินฮยอนบิน รับบท ซอมินยอง
 • อีซองมิน รับบท จินยางชอล
 • ยุนเจมุน รับบท จินยุนกิ
 • คิมจองนัน รับบท ซนจองแร
 • โจฮันชุล รับบท ยูจีนา
 • คิมยองแจ รับบท จินยุนกิ
 • จองฮเยยอง รับบท อีแฮอิน
 • คิมฮยอน รับบท อีพิลอ๊ก
 • คิมชินร๊ก รับบท จินฮวายอง
 • คิมโดฮยอน รับบท ชเวชางเจ
 • คิมนัมฮี รับบท จินซองจุน
 • คังกีดุง รับบท จินฮยองจุน
 • โชฮเยจู รับบท จินเยจุน

เรตติ้งละคร

วันที่ออกอากาศตอนที่เรตติ้งจาก Nielsen Korea
ทั่วประเทศกรุงโซลและปริมณฑล
18 พฤศจิกายน 202216.0%6.7%
19 พฤศจิกายน 202228.8%9.8%
20 พฤศจิกายน 2022310.8%11.7%
25 พฤศจิกายน 2022411.8%13.1%
26 พฤศจิกายน 2022514.7%16.2%
27 พฤศจิกายน 2022614.8%16.5%
3 ธันวาคม 2022716.1%18.0%
4 ธันวาคม 2022819.4%21.7%
9 ธันวาคม 2022917.0%19.5%
10 ธันวาคม 20221018.4%20.5%
11 ธันวาคม 20221121.1%23.8%
16 ธันวาคม 20221219.8%22.2%
17 ธันวาคม 20221322.4%24.3%
18 ธันวาคม 20221424.9%26.9%
24 ธันวาคม 20221525.0%28.1%
25 ธันวาคม 20221626.9%30.1%

Info & Photo by JTBCDrama

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa