รีเซต

เรื่องย่อ Mama Gogo แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน ช่อง GMM 25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Mama Gogo แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน ช่อง GMM 25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
26 สิงหาคม 2565 ( 21:56 )
19K

เรื่องย่อซีรีส์ Mama Gogo แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน ช่อง GMM25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายนนี้ นำแสดงโดย คริส หอวัง กับ “ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร” มาเชือดเฉือนอารมณ์สุดแซ่บ แข่งขันกันรันวงการอะโกโก้แบบจัดเต็มสุดพลัง ประชันบทบาทพระเอกหนุ่มสุดฮอต ลี ฐานัฐพ์  โล่ห์คุณสมบัติพร้อมด้วยนักแสดงหุ่นแซ่บของ GMMTV

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Mama Gogo

แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน ช่อง GMM25

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ร้อนแรงและจัดเต็มความแซ่บที่สุดแห่งปี จาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่เตรียมลงจอให้แฟนๆ ได้ชมกัน กับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เซ็กซี่ “Mama Gogo แม่มาคุม...หนุ่มบาร์ร้อน” ที่คว้า 2 นักแสดงตัวแม่แห่งวงการบันเทิงไทย ที่ขึ้นชื่อว่าแซ่บจี๊ดทั้งความสวยเซ็กซี่ ความฮาและฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม อย่าง “คริส หอวัง” กับ “ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร” มาเชือดเฉือนอารมณ์สุดแซ่บ แข่งขันกันรันวงการอะโกโก้แบบจัดเต็มสุดพลัง ประชันบทบาทพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” พร้อมด้วยนักแสดงหุ่นแซ่บของ GMMTV ที่รวมตัวกันมากที่สุด การันตีความแซ่บ สนุกครบทุกอรรถรส ด้วยผู้กำกับฯ ฝีมือคุณภาพ “โจ้ ทิชากร ภูเขาทอง” เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 

 “แอนนี่” (รับบทโดย คริส หอวัง) อดีตนักร้องดังในยุค 90’ได้รับมรดกจากคุณลุงเป็นบาร์ผู้ชายอะโกโก้เก่าๆ ชื่อ Papa Gogo เธอปรับปรุงบาร์และตามล่าหาอะโกโก้บอย จนทำให้บาร์โด่งดังในชื่อ Mama Gogo แต่ดันต้องเจออุปสรรคทั้งมาเฟียคุมถิ่นอย่าง “เฉิน” (รับบทโดย ลี ฐานัฐพ์) และเพื่อนรักเพื่อนแค้นอย่าง “ทีน่า” (รับบทโดย ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช) ที่ตั้งใจเปิดบาร์แข่งกับเธอ มาตามลุ้นกัน!!! ว่า มาม่ามือใหม่ จะรันวงการอะโกโก้รอดหรือไม่?

เรื่องย่อ แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน Mama Gogo EP.1

วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2565

“แอนนี่” (รับบทโดย คริส หอวัง) อดีตนักร้องเพลงป๊อบต้องมาสืบทอดมรดกที่เป็นกิจการบาร์อะโกโก้ของคุณลุง เธอต้องต่อสู้กับอุปสรรค์ต่างๆ ทั้งจากมาเฟียเจ้าถิ่น และ “ทีน่า” (รับบทโดย ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช) อดีตเพื่อนร่วมวงของเธอที่ตั้งใจมาเปิดบาร์แข่งกับเธอโดยเฉพาะ 

เรื่องย่อ แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน Mama Gogo EP.2

วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565

หลังจาก “แอนนี่” (คริส หอวัง) อดีตนักร้องดังในยุค 90’s ต้องออกจากวงการไป เพราะพลาดท้องกับ “โดม” (เฟย-ภัทร) แดนเซอร์ในวง ก็ทำให้ “แอนนี่” ต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างลำบาก แถมยังถูก “เฉิน” (ลี-ฐานัฐพ์) มาเฟียคุมถิ่นที่คอยตามทวงหนี้เธออีก แต่แล้วก็ดันมีเหตุให้ “แอนนี่” ต้องมาทำธุรกิจบาร์ PAPA GOGO โดยได้ “บอล” (ณัฐ ศักดาทร) มาช่วยตามล่าหาอะโกโก้บอย จนได้พบกับ “กาหยู” (จอส เวอาห์) หนุ่มใต้เจ้าเสน่ห์ อดีตมือควงกระบองไฟ, “โชค” (ไมค์ ชินรัฐ) อะโกโก้บอยจากต่างจังหวัด, “หมูแดง” (ป๊อด ศุภกร) เด็กเข็นผัก, “ยุทธ” (กาย ศิวกร) ครูนําเต้นแอโรบิค, “ออโต้” (ท็อปแท็ป จิรกิตติ์) เด็กเต้นบีบอยและโจรที่ขโมยเงินแอนนี่ไป ที่ดันมาเข้าร่วมออดิชั่น PAPA GOGO ในครั้งนี้ด้วย ทำเอา “แอนนี่” ถึงกับกุมขมับกับทักษะการเต้นของทั้ง 5 หนุ่ม มาลุ้นพร้อมกัน!!! ว่า “แอนนี่” จะเปิดบาร์รันวงการอะโกโก้ได้หรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน Mama Gogo EP.3

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

เมื่อตัดสินใจจะรันกิจการบาร์โฮสต์ “แอนนี่” (คริส หอวัง) จึงให้ “บอล” (ณัฐ ศักดาทร) เป็นครูสอนเต้นให้กับ 5 หนุ่มอะโกโก้บอย “กาหยู” (จอส เวอาห์), “โชค” (ไมค์ ชินรัฐ), “หมูแดง” (ป๊อด ศุภกร), “ยุทธ” (กาย ศิวกร) และ “ออโต้” (ท็อปแท็ป จิรกิตติ์) พร้อมช่วยเทรนให้ก่อนเปิดร้าน ซึ่งบาร์นี้ “แอนนี่” มั่นใจสุดๆ ว่าจะสามารถเปลี่ยนชีวิตเธอให้ร่ำรวยขึ้นได้ พร้อมเปิดตัวอะโกโก้บอยทีมแอนนี่สุดแซ่บ กับชื่อร้านใหม่สุดซี๊ด “MAMA GOGO” แต่แล้ว “แอนนี่” ดันต้องมากลุ้มใจกับเรื่องขอคอมพิวเตอร์ของลูกสาวคืนจาก “เฉิน” (ลี-ฐานัฐพ์) เจ้าหนี้สุดโหดที่สั่งให้เธอเต้นให้ดูก่อนคืนของให้ เอาล่ะสิ!!! งานนี้ “แอนนี่” จะเต้นโชว์ให้ “เฉิน” ดูหรือไม่? แล้วธุรกิจบาร์ของ “แอนนี่” จะดำเนินกิจการต่อไปอย่างไร? มาลุ้นพร้อมกัน

เรื่องย่อ แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน Mama Gogo EP.4

วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565

หลังเปิดบาร์โฮสต์ “MAMA GOGO” ครั้งแรกก็มีแววจะไปไม่รอดซะแล้ว แถมหนุ่มๆ Mama Boys “กาหยู” (จอส เวอาห์), “โชค” (ไมค์ ชินรัฐ), “หมูแดง” (ป๊อด ศุภกร), “ยุทธ” (กาย ศิวกร) และ “ออโต้” (ท็อปแท็ป จิรกิตติ์) ก็ยังเต้นไม่พร้อมเพรียงกันและยังไม่สามารถดึงดูดใจลูกค้าได้มากพออีกด้วย งานนี้ “เจ๊แอนนี่” (คริส หอวัง) เลยวางกลยุทธ์ใหม่ และขอลุยเปิดบาร์ต่อ พร้อมประกาศกร้าวว่าในอีก 3 เดือน ถ้าบาร์ยังไม่ปัง และยังทำเงินให้ร่ำรวยไม่ได้ ก็แยกย้ายกันได้เลย เรียกว่ามั่นใจเกินร้อยสุดๆ งานนี้ต้องมาตามลุ้นไปพร้อมกัน!!! ว่าบาร์โฮสต์ของ “แอนนี่” จะไปรอดตามที่หวังไว้หรือไม่?  ห้ามพลาด

เรื่องย่อ แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน Mama Gogo EP.5

วันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม 2565

ธุรกิจบาร์โฮสต์กำลังไปได้สวย “แอนนี่” (คริส หอวัง) ดีใจยกใหญ่ เพราะมีลูกค้ามาจองโต๊ะใหญ่มาก เป็นคณะแม่บ้านฐานะร่ำรวย และทุกคนก็มีทาร์เก็ตเป็นของตัวเอง ทำให้ “ยุทธ” (กาย ศิวกร) รีบเสนอไอเดียว่าด้วยหน้าตา ลีลา ของ “หมูแดง” (ป๊อด ศุภกร) ต้องโดนใจสาวใหญ่แน่ๆ งานนี้ “หมูแดง” เลยจัดไม้เด็ดมัดใจสาวใหญ่แบบเต็มสตรีมซะเลย แต่แล้ว “แอนนี่” ก็ต้องมาปวดหัวกับ “ไมเคิล” (เดรก-สัตบุตร) ลูกชายคนเดียวของ “ทีน่า” (ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช) ที่เข้ามาวุ่นวายที่ร้าน และมาเฟียฟันนํ้านมอย่าง “เฉิน” (ลี-ฐานัฐพ์) ที่พาลูกน้องขาโหดมาบุกถล่มบาร์โฮสต์ “MAMA GOGO” ของ “แอนนี่” พร้อมประกาศศักดาให้รู้กันทั่วว่าแถวนี้ใครใหญ่ เจอแบบนี้ “แอนนี่” จะรับมือ “เฉิน” อย่างไร? มาลุ้นไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน Mama Gogo EP.6

วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2565

กลายเป็นเรื่องให้ “เฉิน” (ลี-ฐานัฐพ์) ต้องปวดหัวซะแล้ว เมื่อ “แอนนี่” (คริส หอวัง) เอาคืน “เฉิน” ที่ไปป่วนบาร์ของเธอ ด้วยการเล่นใหญ่โกหกแม่เฉินว่าเป็นเมีย “เฉิน” และยังมีลูกด้วยกันต่อหน้าผู้หญิงที่แม่เฉินพามาแนะนำให้รู้จักอีก จน “เฉิน” ต้องรีบมาเคลียร์กับ “แอนนี่” ให้ไปพูดแก้ข่าวกับแม่ให้ได้ แต่ “แอนนี่” ก็ยังแกล้ง “เฉิน” ไม่หยุด โดยให้ “เฉิน”  ขึ้นไปเต้นบนเวทีก่อนจะรับปาก แถมยังมีเรื่องราววุ่นๆ ในบาร์โฮสต์ของ “แอนนี่” ให้แก้ปัญหาไม่เว้นวัน มาลุ้นกันต่อ!!! ว่า “แอนนี่” และเหล่า Mama Boys จะรับมือกับเรื่องที่เกิดขึ้นกันอย่างไร? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน Mama Gogo EP.7

วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2565

เมื่อบาร์โฮสต์ถูกสั่งปิด ทำเอา “แอนนี่” (คริส หอวัง) เครียดหนัก แต่ได้ “ยุทธ” (กาย ศิวกร) ที่เจอหลักฐานสำคัญ เพื่อช่วยพิสูจน์ว่า “ออโต้” (ท็อปแท็ป จิรกิตติ์) ไม่ได้เป็นคนผิด งานนี้ “แอนนี่” ถึงกับปรี๊ดแตก และต้องรู้ให้ได้ว่าใครกันแน่ที่เป็นคนที่ทำให้ร้านเธอถูกสั่งปิด แถม “แอนนี่” ยังต้องตกใจเมื่อรู้ว่า “บอล” (ณัฐ ศักดาทร) จะทิ้งเธอไปทำงานที่สิงคโปร์ ส่วนเพื่อนรักเพื่อนแค้นอย่าง “ทีน่า” (ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช) ก็ดันจับโป๊ะลูกชายสุดที่รัก “ไมเคิล” (เดรก-สัตบุตร) จนทำให้ได้เจอกับ “กำปั้น” (เอิร์ท-พิรพัฒน์) เบอร์หนึ่งของร้านคู่แข่ง “แอนนี่” เข้าอย่างจัง เอาล่ะสิ!!! มาตามลุ้นกันว่า “ทีน่า” กับ “กำปั้น” คิดจะวางแผนร่วมมือกันทำอะไร? แล้ว “แอนนี่” จะรับมือกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างไร? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน Mama Gogo EP.8

วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565

เมื่อ “ทีน่า” (ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช) คู่ปรับเก่า “แอนนี่” (คริส หอวัง) ร่วมมือกับ “กำปั้น” (เอิร์ท-พิรพัฒน์) เปิดบาร์โฮสต์แข่งกับบาร์แอนนี่ ก็ทำเอา “แอนนี่” ถึงกับต้องกุมขยับ แล้ววางแผนปลอมตัวเข้าไปสืบที่บาร์คู่แข่ง จน “ทีน่า” จับได้ พร้อมเปิดศึกแซ่บกับ “แอนนี่” แข่งขันกันรันวงการบาร์โฮสต์แบบจัดเต็มสุดพลัง เอาล่ะสิ!!! งานนี้มีเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นแน่ มาตามลุ้นไปพร้อมกัน ว่าระหว่างบาร์ของ “แอนนี่” กับ “ทีน่า” บาร์ของใครจะปังกว่ากัน?  ห้ามพลาด

เรื่องย่อ แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน Mama Gogo EP.9

วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565

เมื่อ “ทีน่า” (ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช) เปิดบาร์โฮสต์แข่งกับ MAMA GOGO บาร์ของ “แอนนี่” (คริส หอวัง) ก็ทำเอา “แอนนี่” เครียดหนัก และงัดไม้เด็ดแย่งลูกค้ากันสุดพลัง แต่ดูเหมือนว่าความตั้งใจของ “แอนนี่” จะพังไม่เป็นท่าซะแล้ว เพราะ “ออโต้” (ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์) ดันมาลาออกไปสมัครงานกับบาร์คู่แข่ง แถมภรรยาเก่า “ยุทธ” (กาย-ศิวกร) ก็ยังบุกมาที่ร้านเพื่อหวังจะทวงลูกคืน  ไม่พอเท่านี้ลูกสาวตัวแสบ “ฟีฟ่า” (ไซซี-อภิชญา) ยังไปชอบกับ “ไมเคิล” (เดรก-สัตบุตร) ลูกชาย “ทีน่า” เพื่อนรักเพื่อนแค้นอีก เจอปัญหารุมเร้าเยอะขนาดนี้ “แอนนี่” ถึงกับปล่อยโฮต่อหน้า “เฉิน” (ลี-ฐานัฐพ์) แต่ “แอนนี่” ก็ไม่ขอยอมแพ้ พร้อมมุ่งมั่นที่จะเอาชนะเกมส์นี้ให้ได้!!! มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจ “แอนนี่” กันว่าจะสามารถแก้ไขเรื่องราววุ่นๆ ที่เกิดขึ้นได้หรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน Mama Gogo EP.10

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565

(ทางค่ายไม่ได้ส่ง)

เรื่องย่อ แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน Mama Gogo EP.11

วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565

งานเข้ารัวๆ โดยเฉพาะเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ “แอนนี่” (คริส หอวัง) ถึงกับหมดแรงสู้ต่อ และอาจจะปิดบาร์ MAMA GOGO  เพราะ “กาหยู” (จอส-เวอาห์) ดันมาขอลาออกไปอยู่บาร์คู่แข่งด้วยอีกคน แต่แล้ว “แอนนี่” ก็ต้องปวดหัวเพิ่มขึ้นอีก เมื่อ “โดม” (เฟย-ภัทร) กลับมาขอคืนดี และขอโอกาสเป็นพ่อที่ดีให้ “ฟีฟ่า” (ไซซี-อภิชญา) ได้ภูมิใจ แถม “โดม” ยังตาม “แอนนี่” มาทำงานที่บาร์โฮสต์ พร้อมประกาศตัวว่าเป็นสามีของ “แอนนี่” ต่อหน้า “เฉิน” (ลี-ฐานัฐพ์) อีกด้วย เอาล่ะสิ!!! งานนี้ “แอนนี่” จะจัดการเรื่องราววุ่นๆ ที่เกิดขึ้นอย่างไร? ตามลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน Mama Gogo EP.12

วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565

แม้ว่า “แอนนี่” (คริส หอวัง) จะเคลียร์ใจกับ “เฉิน” (ลี-ฐานัฐพ์) แล้ว แต่ก็ยังมีเรื่องให้ปวดหัวอยู่ เพราะ “แอนนี่” ตกลงรับ “กำปั้น” (เอิร์ท-พิรพัฒน์) กับ “ออโต้” (ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์) มาทำงานที่บาร์ MAMA GOGO ทำให้ “โชค” (ไมค์-ชินรัฐ) และแก๊ง Mama Boys ไม่พอใจแล้วโวยวายกันไม่หยุด ทำเอา “แอนนี่” คิดหนักและรู้สึกว่าปัญหายิ่งมีมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ “แอนนี่” ต้องรีบจัดการให้ “กาหยู” (จอส-เวอาห์) กับ “กำปั้น” (เอิร์ท-พิรพัฒน์) เต้นแบทเทิลเพื่อยุติปัญหา แถม “แอนนี่” ยังตัดสินใจที่จะขายร้าน MAMA GOGO อีกด้วย มาตามลุ้นกัน!!! ว่า “แอนนี่” จะจัดการเรื่องราววุ่นๆ ที่เกิดขึ้นอย่างไร? แล้ว “แอนนี่” จะปิดตำนานมาม่ารันวงการบาร์โฮสต์ลงแบบไหน? ห้ามพลาด

รายชื่อนักแสดง Mama Gogo แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน ช่อง GMM25