รีเซต

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport
26 เมษายน 2565 ( 18:10 )
32.2K

เรื่องย่อละคร พิษรักรอยอดีต ช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้ เปิดสังเวียนเดือด ส่ง 2 นางเอกสาว มารี เบรินเนอร์” และบี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ลงละคร “พิษรักรอยอดีต” ร่วมด้วย พระเอกหน้าใสไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์ ที่จะมาในมุมอบอุ่น แสนดี จนสาวๆ ต้องเทใจเชียร์  เสริมทัพความแซ่บด้วยนักแสดงมากฝีมือ

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร พิษรักรอยอดีต ช่อง ONE31

ผิง (มารี เบรินเนอร์) สาวน้อยที่โดนกระทำจากผู้ชายที่เธอรัก อย่าง เฟย (พศุตม์ บานแย้ม) และผู้หญิงที่เธอไว้ใจที่สุด อย่าง นิสา (น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) แต่ในความโชคร้าย เธอก็ยังมีสิ่งดีๆ ซ่อนอยู่ เมื่อ โช (ไบร์ท-นรภัทร) เพื่อนที่โตมาด้วยกันกับผิง เป็นคนที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างผิงไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไร

จากความเจ็บปวดที่ผิงได้รับ ทำให้ชีวิตเธอเหมือนตายทั้งเป็น งานนี้ ความแค้นจากพิษรักในอดีตที่ฝังใจ ทำให้เธอกลับมาคิดบัญชีแค้นกับทุกคนที่ทำลายชีวิตเธอ แบบที่ใครก็คาดไม่ถึง เส้นทางชำระแค้นของเธอจะเอาคืนได้สะใจแค่ไหน ติดตามชม “พิษรักรอยอดีต” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต EP.1 วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565

“ผิง” เจอมรสุมชีวิต

ผิง (มารี เบรินเนอร์) สาวน้อยผู้มองโลกในแง่ดี เพิ่งจะเริ่มมีชีวิตแต่งงานที่มีความสุขกับ เฟย (อาร์ต พศุตม์) ได้ไม่นาน ก็เกิดปัญหาวุ่นวายภายในบ้าน จนเพื่อนสนิทที่โตมาด้วยกัน อย่าง โช (ไบร์ท นรภัทร) อดเป็นห่วงไม่ได้

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต EP.2 วันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565

“โช” ตัดสินใจย้ายไปอยู่เกาหลี

โช (ไบร์ท นรภัทร) กับ อาม่า (โย ทัศน์วรรณ) ตัดสินใจบินไปเกาหลี ผิง (มารี เบรินเนอร์) มาส่ง พร้อมมอบเครื่องรางให้ แต่ระหว่างอยู่ที่เกาหลี เครื่องรางเกิดแตก

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต EP.3 วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565

“เมย์” จำทุกอย่างที่ “นิสา” ทำไว้ ไม่มีวันลืม

ก่อนเปิดร้านฝังเข็มอย่างเป็นทางการ เมย์ (มารี เบรินเนอร์) ได้เดินดูบรรยากาศแถวๆ ร้าน จนได้เจอ นิสา (บี น้ำทิพย์) เฟย (อาร์ต พศุตม์) เจิน (ตุ๊ก ดวงตา) และ ฮั่น (วิคเตอร์ ชัชชวิศ) ทำให้ภาพในอดีตผุดขึ้นมา

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต EP.4 วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565

“โช” รู้สึกผูกพันกับ “เมย์”

ทุกครั้งที่ โช (ไบร์ท นรภัทร) ได้มาเจอกับ เมย์ (มารี เบรินเนอร์) ทำให้เขารู้สึกผูกพัน เหมือนเคยรู้จักเมย์มาก่อน เลยทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ สนิทสนมกันขึ้นเรื่อยๆ

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต EP.5 วันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565

“เมย์” ให้ยาสูตรใหม่ กับ “เฟย”

เฟย (อาร์ต พศุตม์) มารักษาอาการออฟฟิศซินโดรม ตามนัดกับ เมย์ (มารี เบรินเนอร์) และได้โอกาสขอโทษแทน นิสา (บี น้ำทิพย์) เมียของตัวเอง ที่เคยบุกมาโวยวายที่คลีนิก เมย์ไม่ถือโทษนิสา แถมยังมอบยาสูตรใหม่ ที่เพิ่มความกระชุมกระชวยให้กับเฟย

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต EP.6 วันอังคารที่ 5 เมษายน 2565

“นิสา” สงสัย “เมย์”

นิสา (บี น้ำทิพย์) เริ่มรู้สึกสงสัยในตัว เมย์ (มารี เบรินเนอร์) ที่เข้านอกออกในร้านกงผิงบ่อยครั้ง และพูดคุยบางสิ่งกับ ใจบัว (ฝน อิศราวรรณ) แถม เจิน (ตุ๊ก ดวงตา) กับ เฟย (อาร์ต พศุตม์) ยังคอยเข้าข้างตลอด

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต EP.7 วันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2565

“เมย์” เบรกแผนแก้แค้นชั่วคราว

เมย์ (มารี เบรนเนอร์) เบรกแผนการแก้แค้น นิสา (บี น้ำทิพย์) เฟย (อาร์ต พศุตม์) ชั่วคราว หลัง อากง (ปุ๊ มนตรี) อาการป่วยกำเริบ จนต้องเข้าโรงพยาบาล

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต EP.8 วันอังคารที่ 12 เมษายน 2565

“ฮั่น” ถือโอกาส ใกล้ชิด “นิสา”

ฮั่น (วิคเตอร์ ชัช ชวิศ) เห็นว่า นิสา (บี น้ำทิพย์) เครียดหลายเรื่องเกี่ยวกับ เฟย (อาร์ต พศุตม์)  เลยใช้โอกาสนี้ พยายามใกล้ชิด ปลอบใจนิสา

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต EP.9 วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565

“เมย์” สัมผัสได้ว่า “เจิน” ทำตัวมีพิรุธ

เจิน (ตุ๊ก ดวงตา) รู้สึกขอบคุณ เมย์ (มารี เบรนเนอร์) ที่มารักษา เฟย (อาร์ต พศุตม์) ให้ฟรีแล้ว ยังซื้อขนมมาฝากอีก แต่ทันทีที่ เจินรู้ว่าขนมมาจากร้าน เฮียตง (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ก็รีบเปลี่ยนเรื่องคุยทันที ทำให้เมย์ รู้สึกว่าเจินมีพิรุธ

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต EP.10 วันอังคารที่ 19 เมษายน 2565

“เมย์” ออกตามหา “อากง”

เมย์ (มารี เบรนเนอร์) อยากเช็คความจริง เกี่ยวกับ การหายไปของ อากง (ปุ๊ มนตรี) ที่เกิดจำเรื่องในอดีตขึ้นมาได้บ้าง อากงจึงย้อนกลับไปที่ร้านกงผิง แต่ดันเกิดเรื่องวุ่นวายที่หน้าร้านขึ้น จนอากงหายตัวไป เมย์รีบออกตามหา และหลอกถามบางอย่างกับ ใจบัว (ฝน อิศราวรรณ)

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต EP.11 วันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2565

“โช” ขอร้อง “ผิง” ให้หยุดแก้แค้น

อากง (ปุ๊ มนตรี) พาคนสำคัญมาเจอกับ ผิง (มารี เบรินเนอร์) นั่นก็คือ โช (ไบร์ท นรภัทร) เพื่อนที่แอบรัก และหวังดีกับผิงมาตลอด เพราะอากงเชื่อว่า โชจะสามารถหยุดแผนการแก้แค้นของผิงได้

เรื่องย่อ พิษรักรอยอดีต EP.12 (ตอนจบ) วันอังคารที่ 26 เมษายน 2565

“ผิง” เตรียมปิดบัญชีแค้น

ผิง (มารี เบรนเนอร์) เตรียมปิดบัญชีแค้น นิสา (บี น้ำทิพย์) กับ ฮั่น (วิคเตอร์) คนที่ทำให้ชีวิตเธอ กับครอบครัว เหมือนตายทั้งเป็น ใครจะอยู่ ใครจะไป

รายชื่อนักแสดง พิษรักรอยอดีต ช่อง ONE31

 • มารี เบรินเนอร์ รับบท ผิง / เมย์ 
 • บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ รับบท นิสา
 • ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์ รับบท โช
 • อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม รับบท เฟย
 • มนตรี เจนอักษร รับบท อาฉง
 • ดวงตา ตุงคะมณี รับบท เจิน
 • ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา รับบท อาม่า
 • ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท ฮั่น
 • พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ รับบท หมวดอิน
 • ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท เฮียตง
 • เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล รับบท สันติ
 • คุณากร เกิดพันธุ์ รับบท เฮียจาง
 • ยศวดี ชุ่มฤทธิ์ รับบท อาป๊อ
 • เคน เลิศศิริชัย รับบท กร / กล้า
 • อิศราวรรณ เจริญเชื้อ(ฝน The Next One) รับบท ใจบัว
 • อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีสกุล(อาหลี The Next One) รับบท หลิว
 • ปรียานัฐ ปะติเต(อาย The Next One) รับบท ใบหยก
 • ศัจกร ฉลาด(เพิร์ล The Next One) รับบท ป๋อง
 • ไปรมา รัชตะ รับบท ป้าแวว
 • วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ รับบท หมอเหลียง