รีเซต

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด ตอนล่าสุด (ดูฟรีทุกเครือข่าย ที่เดียวที่ ทรูไอดี)

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด ตอนล่าสุด (ดูฟรีทุกเครือข่าย ที่เดียวที่ ทรูไอดี)
EntertainmentReport1
18 มิถุนายน 2567 ( 23:50 )
780

เรื่องย่อซีรีส์ LAW-LESS ทนาย-เดือด (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี นำแสดงโดย "ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติน้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดมบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์โคจรมาเจอกันในซีรีส์เรื่อง ทางทรูไอดี

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ "LAW-LESS ทนาย-เดือด" (TrueID)

บริพัตร ทนายหนุ่มที่เติบโตมากับแก๊งนักเลง ใช้กำลังว่าความสู้คดีกับ พราวชนก ทนายสาวผู้ยึดมั่นในความยุติธรรมและเชื่อมั่นในกฎหมาย บริพัตรได้รับแฟลชไดร์ฟเกี่ยวกับเหตุการณ์ในอดีตของเขาเมื่อ 18 ปีก่อนจากบุคคลลึกลับ จึงตัดสินใจกลับไปตั้งสำนักงานกฎหมายที่เมืองตุลาคาม เพื่อเปิดเผยความจริงที่ดูเหมือนจะเกี่ยวโยงกับ ชาลินี ผู้พิพากษาที่มาจากการเลือกตั้งจากชาวตุลาคาม บริพัตรใช้อุบายทุกทางทำให้พราวชนกเข้ามาเป็นทีมเดียวกัน ทั้งคู่ร่วมมือกันหาหลักฐานและสืบคดี จนเริ่มเห็นด้านมืดของเมืองตุลาคามที่ชาลินีและเครือข่ายปกปิดไว้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชม "LAW-LESS ทนาย-เดือด" (TrueID) ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา20.00 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี 

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด EP.1 วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567

ทนายบริพัตร (ลี ฐานัฐพ์) ว่าความให้ชินจนเอาชนะ ทนายพราวชนก (น้ำตาล ทิพนารี) ได้  ชาลินี (บุ๋ม ปนัดดา) ชวนให้พราวชนกมาช่วยงานที่เมืองตุลาคาม บริพัตรได้รับข้อมูลของคนที่ฆ่าแม่จึงตัดสินใจที่จะแก้แค้นและเดินทางไปที่เมืองตุลาคามเช่นกัน งานแรกที่บริพัตรต้องทำคือการต้องดึงพราวชนกเข้ามาเป็นพวกให้ได้ ก่อนที่พราวชนกจะตกลงทำงานกับผู้พิพากษาที่พราวชนกรักและศรัทธาในความยุติธรรม

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด EP.2 วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567

บริพัตร (ลี ฐานัฐพ์) ขอให้ดาบอิฐเปลี่ยนทนายมาเป็นเขา พราวชนก (น้ำตาล ทิพนารี) ไม่พอใจในวิธีการแต่ก็ต้องทำตามคำสั่ง พราวชนกบอกชาลินี (บุ๋ม ปนัดดา) ว่ากำลังสงสัยในตัวโอฬาร (ตั๊ก นภัสกร) โอฬารสร้างศาลเจ้าพ่อเอี๊ยะแซขึ้นเป็นมูลนิธิสาธารณะประโยชน์เพื่อช่วยเหลือชาวเมืองตุลาคามและเริ่มหาคะแนนเสียงเพื่อสมัครนายกคนใหม่ บริพัตรและพราวชนกออกสืบหาความจริงไปตามที่ต่างๆ 

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด EP.3 วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567

โอฬาร (ตั๊ก นภัสกร) หาเสียงเพื่อลงสมัครนายกด้วยการสร้างโรงทาน บริพัตร (ลี ฐานัฐพ์) พยายามหาหลักฐานจากโทรศัพท์มือถือของฆาตกรอย่างลับๆ ชาลินี (บุ๋ม ปนัดดา) สนับสนุการเลือกตั้งอย่างโปร่งใส โอฬารเอาเรื่องแม่ต่อรองดาบอิฐ ชาลินีให้โอฬารทำหน้าที่เลือกตั้งของตัวเองไป 

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด EP.4 วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567

บริพัตร (ลี ฐานัฐพ์) พยายามหาทางให้พยานที่เป็นเอเย่นต์จัดหานักฆ่าสารภาพ พราวชนก (น้ำตาล ทิพนารี) สงสัยในตัวของบริพัตรก็เริ่มสืบหาข้อมูลจนรู้จักเขามากขึ้นจนได้รู้ถึงตำนานผาผีผลัก และเริ่มสงสัยในตัวชาลินี (บุ๋ม ปนัดดา) ส่วนโอฬาร (ตั๊ก นภัสกร) ทุ่มหาเสียงเต็มที่พร้อมกับประกาศจะดูแลชาวตุลาคาม 

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด EP.5 วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567

บริพัตร (ลี ฐานัฐพ์) และ พราวชนก (น้ำตาล ทิพนารี) ตามหาหลักฐานเพื่อช่วยดาบอิฐพิสูจน์ความบริสุทธิ์ โอฬาร (ตั๊ก นภัสกร) ได้รับคะแนนเสียงมากที่สุดจนได้เป็นนายกและแถลงการณ์ยกทรัพย์สินให้ชาวเมืองโดยเข้ามูลนิธิของชาลินี (บุ๋ม ปนัดดา) ดาบอิฐมอบหลักฐานต่างๆให้บริพัตรและพราวชนก ทั้งคู่สืบคดีนายธนาคารวสุและพยายามให้ข้อมูลกับใครบางคนให้เข้ามาทำคดีที่ตุลาคาม

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด EP.6 วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2567

โอฬาร (ตั๊ก นภัสกร) ได้รับภาพแอบถ่ายหลักฐานของชาลินีเมื่อ 18 ปีที่แล้ว บริพัตร (ลี ฐานัฐพ์) และ พราวชนก (น้ำตาล ทิพนารี) ส่งข้อมูลคดีนายธนาคารวสุให้นักข่าวจินตนาเป็นสื่อในการจับกุม ชาลินี (บุ๋ม ปนัดดา) ติดต่อโอฬารเพื่อจัดการด้วยตัวเอง โอฬารขู่จะทำลายบริพัตรเช่นกัน

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด EP.7 วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567

หฤทัย กลับมาที่เมืองตุลาคามและขอให้เปรมช่วย บริพัตร (ลี ฐานัฐพ์) ส่วน พราวชนก (น้ำตาล ทิพนารี) และทีมงานพยายามที่จะทำคดีนายธนาคารวสุเพื่อที่จะให้ซัดทอดไปถึงโอฬาร (ตั๊ก นภัสกร) โอฬารจึงขู่จะจัดการคนที่บริพัตรรัก บริพัตรกังวลมากจนต้องขอให้เปรมมาช่วย

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด EP.8 วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2567

บริพัตร (ลี ฐานัฐพ์) ติดคุกทำให้ทีมกฎหมายไร้กฎหมายหมดกำลังใจ พราวชนก (น้ำตาล ทิพนารี) ให้ทุกคนลุกขึ้นมีพลังอีกครั้ง ชาลินี (บุ๋ม ปนัดดา) เริ่มไม่พอใจสิ่งที่โอฬาร (ตั๊ก นภัสกร) ทำ ส่วน บริพัตรถูกขู่เอาชีวิตจากลูกพี่แปงป่องจนต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจ ชาลินีเริ่มติดต่อกับนักธุรกิจต่างชาติ จนโอฬารเริ่มรู้สึกว่าชาลินีอยากจะกำจัดเขา

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด EP.9 วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567

แทนคุณแอบวางแผนจัดการโอฬาร (ตั๊ก นภัสกร)ด้วยตัวเอง พราวชนก (น้ำตาล ทิพนารี) ขอประกันตัวบริพัตร (ลี ฐานัฐพ์)และหาหลักฐานเพื่อช่วยให้พ้นผิด โอฬารไปหาบริพัตรเพราะรู้สึกข้องใจที่ชาลินี (บุ๋ม ปนัดดา)อยากจะกำจัดเขาจนถูกนักเลงมารุมทำร้ายทั้งโอฬารและบริพัตร ทีมกฎหมายไร้กฎหมายเริ่มแผนการเอาคืน 7 หุ้นส่วนอีกครั้ง 

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด EP.10 วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567

ทีมกฎหมายไร้กฎหมายปลุกปั่นชาลินี (บุ๋ม ปนัดดา)และโอฬาร (ตั๊ก นภัสกร)ด้วยการเอาข่าวชาลินีกับนายทุนให้โอฬาร และเอาภาพหลักฐานเมื่อ 18 ปีก่อนของชาลินีให้นักข่าว หฤทัยเปิดเผยตนเองกับบริพัตร (ลี ฐานัฐพ์) ชาลินีเดินหน้าคุยธุรกิจกับประธานลี

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด EP.11 วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567

โครงการนิวตุลาคามของโอฬาร (ตั๊ก นภัสกร) ถูกระงับและ ชาลินี (บุ๋ม ปนัดดา) เริ่มใช้กฎหมายจัดการโอฬาร บริพัตร (ลี ฐานัฐพ์) ใช้วิธีนักเลงศาลเตี้ยเอาความจริงบางอย่างจากชิน ขณะที่ พราวชนก (น้ำตาล ทิพนารี)  เข้าใจว่าบริพัตรใช้เรื่องแม่เป็นเครื่องมือในการแก้แค้น

เรื่องย่อ LAW-LESS ทนาย-เดือด EP.12 วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567

ปรางทิพย์ รู้ว่า หฤทัย เป็นใครและโดนกดดันให้เป็นผู้สั่งการฆ่า พราวชนก (น้ำตาล ทิพนารี) ออกตามหาแม่ไปทุกที่ บริพัตร (ลี ฐานัฐพ์) ใช้ประโยชน์จากความขัดแย้งกันของ ชาลินี (บุ๋ม ปนัดดา)และ โอฬาร (ตั๊ก นภัสกร) โดยให้ข้อมูลโอฬารเพื่อหาทางช่วยหฤทัย

รายชื่อนักแสดงนำ "LAW-LESS ทนาย-เดือด"

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :