รีเซต

ผมสู้ครับ! ณวัฒน์ ไลฟ์อัปเดตอาการล่าสุด ประกาศตั้งโครงการ ณวัฒน์เพื่อคนไทย

ผมสู้ครับ! ณวัฒน์ ไลฟ์อัปเดตอาการล่าสุด ประกาศตั้งโครงการ ณวัฒน์เพื่อคนไทย
Entertainment Report_3
16 กรกฎาคม 2564 ( 18:48 )
274

ข่าวบันเทิงวันนี้

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไลฟ์อัปเดตอาการล่าสุด เวลาพูดยังมีอาการเหนื่อยอยู่มาก พร้อมประกาศตั้งโครงการ ณวัฒน์เพื่อคนไทย เริ่มวันที่ 17 ก.ค.2564 ด้วยการแจกอาหาร 600 ชุด พิกัดย่านรามอินทรา

ณวัฒน์ ไลฟ์อัปเดตอาการล่าสุด ประกาศตั้งโครงการ ณวัฒน์เพื่อคนไทย

ก่อนหน้านี้เข้าห้อง ICU เนื่องจากการเริ่มน่าเป็นห่วง สำหรับพิธีกร ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ล่าสุดหมออนุญาตให้ไลฟ์แค่ครึ่งชั่วโมง เจ้าตัวเลยไลฟ์ในเฟซบุ๊กเพื่ออัปเดตอาการ หลังได้ออกจากห้อง ICU แล้ว แต่ยังใส่ออกซิเจนอยู่ โดยณวัฒน์เผยว่าการรักษาที่ผ่านมาจะมีคุณหมอด้าน หัวใจ เลือด ปอด โทรมาคุย เพราะหมอจะไม่เจอผู้ป่วยเลย บอกผมสู้ครับ ส่วนจะได้กลับบ้านเมื่อไหร่นั้น ณวัฒน์เผยว่าน่าจะอยู่อีกเป็นสัปดาห์ หมอจะประเมินอย่างเป็นทางการจันทร์นี้ (19 ก.ค.2564) ว่าจะปรับยังไงต่อ หรืออาจจะอยู่ยาวถึงสิ้นเดือนนี้ และถ้ากลับไปบ้านยังใช้ชีวิตปกติไม่ได้เต็มที่ แต่ตอนนี้อยากทำงานแล้ว คิดว่าจะเริ่มทำงานเท่าที่ทำได้ ไม่หักโหม เพราะคุณหมอบอกว่าเยื้อปอดข้างนอกค่อนข้างมีปัญหา ตอนนี้ต้องปรับสภาพบ้าน กำลังให้คนทำห้อง เป็นห้องที่มีออกซิเจน 

นอกจากนี้ยังพูดถึงโครงการที่เขาคิดระหว่างรักษาตัว โดยบอกว่าเป็นสิ่งที่อยากทำมากคือเปิดโครงการ ณวัฒน์เพื่อคนไทย เพื่อเป็นกระบอกเสียง โดยเริ่มโครงการวันแรก คือวันที่ 17 ก.ค.2564 เริ่มจากแจกอาหาร 600 ชุด และจะทำอย่างนี้ทุกวัน พิกัดแถวรามอินทรา รวมไปถึงยังช่วยหาเตียง ได้วันละ 5 คน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :


ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี