รีเซต

ที่สุดของหัวใจ EP.2 : "พุฒ-แพทริเซีย" ขอเป็นแฟนกัน สปาร์กรักอย่างไว!

ที่สุดของหัวใจ EP.2 : "พุฒ-แพทริเซีย" ขอเป็นแฟนกัน สปาร์กรักอย่างไว!
EntertainmentReport2
19 มกราคม 2566 ( 15:00 )
2.6K

ที่สุดของหัวใจ EP.2 ละครออกอากาศแค่เพียงสัปดาห์แรกก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง เดินเรื่องไวสับ ๆ สมกับที่เป็นละครศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ชนิดที่สนุกไม่รอใครจริงๆ จ้า สำหรับ “ที่สุดของหัวใจ” โดยบริษัท “หก สี่ เอี่ยว” โดยผู้จัด “หงษ์ ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” เรียกว่าให้สมกับที่เป็นละครยุคใหม่ ไวไฟแรงเฟ่อร์ เพราะแค่เพียง EP2 พระเอกของเรื่อง สุดหล่อในดวงใจทุกคนอย่าง “พุฒ พุฒิชัย” ก็ไม่รอช้า ชัดเจน ตรง ๆ ไม่อ้อมค้อม ขอนางสาวเอกสุดหวาน “แพทริเซีย กู๊ด” เป็นแฟนกันโต้ง ๆ ไปเลย

ที่สุดของหัวใจ EP.2

เพราะหลังจากที่ในเรื่อง “เกื้อคุณ”(พุฒ) และ “อัญมณี” (แพทริเซีย) ต้องมาทำงานด้วยกันที่ภูเก็ต เกื้อคุณที่ชัดเจนในความรู้สึกตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่าเขาชอบอัญแค่ไหน ด้านอัญเองก็พอรู้ว่าเกื้อคุณกำลังมีใจให้จน แต่แผนการที่จะต้องเอาคืน ประวิทย์ (อาหนิง นิรุตติ์) ยังไงเธอก็ต้องพึ่งบริษัทของเกื้อคุณ เพราะประวิทย์วางแผนนัดเจอเกื้อคุณเพื่อเจรจาการร่วมทุนให้สำเร็จ ระหว่างนั้นอัญขอให้เกื้อคุณพาตนไปเจอประวิทย์ด้วย แต่เกื้อคุณกลับขอให้อัญไปกับเขาในฐานะของแฟนได้ไหม?
 

ฉากนี้ยกทีมงานกันไปถ่ายที่ชายหาดจอมเทียน จ.ชลบุรี กันเลย แดดหน้าฝน บอกเลยว่าแรงไม่มีแพ้หน้าหนาว ริมทะเลจริง เดินบนทรายจริง ๆ ถึงจะร้อนแค่ไหน ฉากกุ๊กกิ๊กสุดน่ารักก็ต้องดำเนิน งานนี้ทั้ง พุฒและแพท ยิ้มตาหยีสู้แสงกันสุดพลังเพื่อถ่ายคัดกว้างให้ผ่านพ้นไป และรอให้ทีมงานมาเซตผ้าในคัทแคบต่อไป 
แต่ถ้าถามถึงฟิลลิ่งหวานๆ เรื่องนี้ “หนุ่มพุฒ” ต้องยกให้เขาจริง ๆ แม้จะเป็นพ่อลูกอ่อนแล้ว แต่ลูกอ้อน ลูกชน ทำเอาแพทริเซียก็มีจังหวะที่ตั้งรับแทบไม่ทันเหมือนกัน จนเกือบเผลอหลุดขำอยู่หลายที แต่ภาพที่ออกมาต้องบอกว่าพระเอกหนุ่มเราก็ดีไซน์ให้การขอเป็นแฟนครั้งนี้ดูน่ารัก น่าหยุมที่หัวใจมาก ๆ เลยจ้า

หัวใจของ “อัญมณี” หลังจากที่ถูก “เกื้อคุณ” ขอเป็นแฟนก็เต้นตึกตักไม่เป็นจังหวะอีกเลย แถมยังต้องรู้สึกผิดที่ใช้เขาเป็นเครื่องมือ แต่อัญเองก็พร้อมที่จะเปิดตัวและพูดความจริงกับเกื้อทุกเรื่องหลังจากนี้ แต่เรื่องราวจะราบรื่นอย่างที่ตั้งใจไว้หรือไม่ ต้องติดตามชม “ที่สุดของหัวใจ” ฉากนี้ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคมนี้ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น.ดูทีวีกด 33 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :