รีเซต

กอดแน่น ๆ! คารีสา เล่าชีวิตหลังคุณพ่อป่วยเส้นเลือดหัวใจตีบ ลั่นสติสำคัญสุด!

กอดแน่น ๆ! คารีสา เล่าชีวิตหลังคุณพ่อป่วยเส้นเลือดหัวใจตีบ ลั่นสติสำคัญสุด!
Entertainment Report_2
9 พฤศจิกายน 2564 ( 15:45 )
56

ข่าวบันเทิงวันนี้

"คารีสา สปริงเก็ตต์" โพสต์เล่าเรื่องราวชีวิต หลังคุณพ่อป่วยเส้นเลือดหัวใจตีบ ยอมรับสติสำคัญมาก และขอบคุณทีมแพทย์ที่ดูแลคุณพ่อจนปลอดภัยกลับบ้านได้ เผยชีวิตไม่ได้มีแต่มุมสวยงาม การทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวในวัย 23 ทำให้ไม่ประมาท พร้อมขอบคุณทุกคนที่ให้การช่วยเหลือ

ทำเอาคนในวงการบันเทิงเข้ามาส่งกำลังใจให้แน่นในไอจี หลังจาก ดาราและนางแบบสาว "คารีสา สปริงเก็ตต์" โพสต์อัปเดตอาการป่วยของคุณพ่อที่ทำเอาครอบครัวถึงกับเครียด เพราะเกิดเส้นเลือดหัวใจตีบกะทันหันแน่นหน้าอกจนต้องนำส่งโรงพยาบาล คารีสา โพสต์เล่าอาการและความช่วยเหลือที่เจ้าตัวบอกว่าไม่มีได้แค่มุมสนุกอย่างเดียว ชีวิตจริงสติสำคัญมาก โดยเจ้าตัวโพสต์ไว้ในไอจีว่า... 


ตัดสินใจอยู่หลายวัน ว่าจะโพสเรื่องนี้ดีไหม เพราะไม่ไช่เรื่องราวรื่นเริง แต่ก็คิดกับตัวเองว่านี่แหละ ชีวิตที่จริง เลยขอโพสต์เรื่องราวนี้บันทึกไว้นะคะ 🤍✨

คืนวันพุธที่ผ่านมา คุณพ่อหนูได้มีการแน่นหน้าอก เหนื่อยจนต้องขับรถไปที่โรงพยาบาล กลางดึก และคุณอาจารย์หมอ ตรวจพบว่าคุณพ่อเส้นเลือดหัวใจตีบ ด้วยวัย 23 ของหนู หนูทั้งกลัว ทั้งกังวล แต่หนูโชคดีที่ดึงสติตัวเองไว้ได้ ว่าเราไม่มีเวลามาเล่นกับความรู้สึกนี้ หนูต้องเป็นเสาหลักของความรู้สึกให้คนที่บ้าน ทั้งคุณพ่อ และคุณแม่ หนูต้องตัดสินใจทุกอย่าง อย่างรอบครอบและเหมาะกับตัวคุณพ่อหนูมากที่สุด ต้องยิ้ม(ทั้งๆที่ขี้แง ต้องสร้างความมั่นใจให้กับพ่อแม่ว่าทุกอย่างจะโอเค)

ในอีกความโชคดี หนูขอบคุณ หมอหมี จากใจ ใต้ความเข้มแข็งนี้ หมอหมีคือที่ปรึกษาที่ดีมากๆ หมอหมีหาคำตอบทุกข้อสงสัยให้หนู เป็นที่พึ่งทางจิตใจให้เด็กวัย23 มากๆ รับโทรศัพท์หนู 24 ชั่วโมง ช่วยหนูหาทางออกของปัญหานี้ รักคุณหมอมากๆนะคะ

และอีกคนที่หนูอยากจะขอบคุณเลยคือ แม่ก้อยรัช !! ขนาดต้องปั้มนมเลี้ยงลูกรับบทภรรยา ก็รีบโทรหาหนู ถามถึงปัญหา ช่วยติดต่อคุณหมอที่เหมาะกับเคสของคุณพ่อ ทำให้หนูมั่นใจ และมีความหวัง

จนได้ หมอวิชัย และคุณหมอกิตติ มาทำ pci ให้คุณพ่อ และทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีปลอดภัย คุณหมอที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เก่งมากๆ ใจดีมากๆ ครอบครัวหนูขอบคุณ คุณหมอวิชัยมากๆสำหรับสิ่งที่คุณหมอให้กับครอบครัวเรานะคะ รวมถึงพี่ๆพยาบาลชั้น 6 และ ชั้น 7

สุดท้ายเรื่องนี้ คุณพ่อ และคุณแม่หนูเก่งมากๆเลย 🤟🏻
พ่อแม่รู้อยู่แล้วว่าหนูรักเค้ามากแค่ไหน ไม่ต้องอวยเลย

และทุกเรื่องราวชีวิต ก็จบที่ว่า หนูโชคดีเหลือเกินที่มีเพื่อน มีพี่ๆ มีคนรักที่ดี คนรอบตัวที่ คอยดูแล ปกป้อง เป็นกำลังใจให้หนูโดยที่ไม่เคยต้องเอ่ยปากขอ เลย ขอบคุณทุกข้อความที่ทุกคนส่งหาหนูนะคะ

ที่อยากโพสเรื่องนี้ เพราะก็อยากเป็นกำลังใจให้คนที่ผ่านมา ว่านี่แหละ ชีวิต นี่แหละของจริง หนูโพสแต่อาหารอร่อยๆ ที่เที่ยวสวยๆ งานที่ดี กลัวจะเป็นตัวอย่างที่ทำให้เด็กวัยรุ่นที่ติดตามหนู ติดภาพ และคิดว่านี่แหละ ชีวิตที่อยากได้อยากมี นี่แหละชีวิตที่ดี จริงๆไม่เลยค่ะ ชีวิตที่มีความสุขที่สุดสำหรับหนู คือ ผ่านเรื่องราวต่างๆและเราเรียนรู้อะไรจากมัน เรามองเห็นอะไรบ้าง นั่นแหละความสุข ที่ได้เกิดมา อย่างปกติ พอดี ขอบคุณที่อ่านกันจนจบนะคะ ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุข สมหวัง มีสติสมาธิ สู้กับทุกเรื่องเลยนะคะ love you #Daddyกลับบ้านแล้ว !!!

ภายหลังโพสต์ดังกล่าวคนในวงการบันเทิงเข้ามาส่งกำลังใจให้คารีสาอย่างต่อเนื่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา carissa_spg

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี