รีเซต

"The Lake บึงกาฬ" ส่งใบปิดใหม่ออกมายั่ว นับถอยหลังวันที่ 'ไทจู' มาเยือน

"The Lake บึงกาฬ" ส่งใบปิดใหม่ออกมายั่ว นับถอยหลังวันที่ 'ไทจู' มาเยือน
Jeaneration
22 มิถุนายน 2565 ( 07:45 )
971

ถือว่าเป็นการส่งสัญญาณเตรียมจะเริ่มโหมโรงโปรโมตหนังกันแล้ว สำหรับอีกหนึ่งหนังสัตว์ประหลาดสัญชาติไทยที่เตรียมจะลงโรงฉายในช่วงกลางปี อย่าง "The Lake บึงกาฬ" จากค่าย ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) และ Thongkham Films ที่ล่าสุดได้ทำการปล่อยโปสเตอร์ฉบับที่ 2 ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนหนังกันเบา ๆ อุ่นเครื่องอีกเพียงเดือนเศษ ๆ ก่อนจะได้พบกับความสะพรึงกลัว ณ ดินแดนที่ราบสูง

สำหรับโปสเตอร์ฉบับล่าสุดของ The Lake บึงกาฬ ก็ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใด ๆ ออกมามากนัก เป็นเพียงภาพหลักฐานรอยเท้าของสัตว์ชนิดหนึ่งที่มีขนาดที่ใหญ่ว่าสัตว์ปกติทั่วไป มันย่างก้าวเหยียบแผ่นป้ายที่มีข้อความ "ยินดีต้อนรับสู่ จังหวัดบึงกาฬ" เกือบจะขาดครึ่ง และสื่อให้เห็นถึงความวินาสสันตะโรที่มันจะมาก่อความวุ่นวายขึ้นในหนังฟอร์มดีเรื่องนี้ อีกทั้งน่าจะเป็นอีกสัญญาณที่บ่งชี้ว่า เราอาจจะได้เห็นตัวอย่างหนังฉบับใหม่ตามมาในเร็ว ๆ นี้ด้วย

The Lake บึงกาฬ เป็นเรื่องราวในหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่งที่มีเด็กสาวบังเอิญพบไข่ประหลาด เธอจึงนำติดมือกลับบ้านมาด้วย และนั่นได้นำมาความหายนะและโกลาหลมาสู่ชาวเมือง หนังเป็นผลงานการกำกับของเจ้าของค่าย "ลี ทองคำ" (จาก The Maid สาวลับใช้) และยังได้ "จอร์ดู เชลล์" นักออกแบบและครีเอเตอร์เทคนิคพิเศษชื่อดังจากฮอลลิวูด มาช่วยสร้างสรรค์งานเทคนิคพิเศษให้กับเรื่องนี้ ด้วยการทุ่มทุนสร้างเกือบ 90 ล้านบาท

หนังนำแสดงโดย "ออม สุชาร์", "วิทยา ปานศรีงาม", "ชาคริต แย้มนาม", "ตุ้ย ธีรภัทร์", "อาร์ตี้ ธนฉัตร" และ "ลำไย ไหทองคำ" ซึ่งโดยมีคิวลงโรงฉายในเมืองไทย วันที่ 18 สิงหาคมนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa