รีเซต

ช้ำไม่เลิก "Bounce" หนังใหม่ที่ วิล สมิธ เป็นผู้อำนวยการสร้าง โครงการล่มอีกเรื่อง

ช้ำไม่เลิก "Bounce" หนังใหม่ที่ วิล สมิธ เป็นผู้อำนวยการสร้าง โครงการล่มอีกเรื่อง
Jeaneration
8 เมษายน 2565 ( 13:00 )
136

นอกจากอนาคตในฐานะนักแสดงของ "วิล สมิธ" จะยังลุ่ม ๆ ดอน ๆ เพราะผลกระทบจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเวทีงานประกาศผลรางวัลออสการ์ที่ผ่านมา เมื่อเขาขึ้นไปตบหน้า "คริส ร็อก" กลายเป็นดราม่าดังระดับโลก และเป็นเหตุทำให้โครงการหนังเรื่องต่าง ๆ ที่เขามีชื่อแสดงนำต้องหยุดชะงักลงไป และล่าสุดผลกระทบก็มาถึงในส่วนโครงการที่เข้าเป็นผู้สร้างหนังแล้ว เพราะหนึ่งในโครงการหนังที่เตรียมสร้างอยู่นั้นได้ล่มอย่างเป็นทางการแล้ว

Variety เปิดเผยว่า "โจโจ้ ซีวา" ยูทูปเบอร์และไอดอลสาวชื่อดัง วัย 18 ปี ได้ประกาศขอถอนตัวออกจากโครงการหนัง "Bounce" ที่ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมเยาวชนชื่อเดียวกันของ "เมแกน ชูลล์" โดยโครงการหนังเรื่องนี้เป็นความพยายามปลุกปั้นสร้างโดย Overbrook Entertainment บริษัทสร้างหนังของ วิล สมิธ ที่เขายังรับหน้าเป็นผู้อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วย

จากข้อมูลระบุว่า Bounce เป็นการจับมือร่วมสร้างระหว่าง วิล สมิธ กับ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส แต่ล่าสุดได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า ทั้ง โจโจ้ ซีวา กับ พาราเมาท์ ได้ตัดสินใจทิ้งโครงการสร้างหนังเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ แต่แหล่งข่าวยืนยันว่า โครงการหนังเรื่องนี้ได้ส่อเค้าจะล่มมาได้สักพักแล้ว และสรุปได้ว่าพับโครงการสร้างหนังเรื่องนี้ไปเมื่อ 2-3 เดือนก่อน โดยที่ไม่ได้เกี่ยวกับกรณีอื้อฉาวที่ วิล สมิธ ที่ก่อขึ้นในงานออสการ์

สอดคล้องกับสิ่งที่ โจโจ้ ซีวา เพิ่งให้สัมภาษณ์เอาไว้เมื่อสัปดาห์ก่อน เธอระบุว่า โครงการหนังเรื่องนี้ถูกแขวนเอาไว้กลางอากาศ จากนั้นก็ไม่ได้ทราบข่าวคราวอะไรอีกเลย จึงกลายเป็นว่าในเวลานี้ วิล สมิธ ก็แทบจะไม่หลงเหลืองานใด ๆ ให้ลุยต่อในช่วงปีนี้ ตามข่าวที่เคยรายงานไปก่อนหน้านี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa