รีเซต

ยอมใจคุณน้า! สุสานคนเป็น รีรัน เรตติ้งตอนจบปังเวอร์!

ยอมใจคุณน้า! สุสานคนเป็น รีรัน เรตติ้งตอนจบปังเวอร์!
Entertainment Report_2
20 ตุลาคม 2564 ( 18:50 )
137

ข่าวบันเทิงวันนี้

 ปังไม่ไหว ! สำหรับเรตติ้งส่งท้ายตอนจบละคร สุสานคนเป็น รีรัน ที่ปิดตัวอย่างสวยงาม 6.6 (ข้อมูลวันที่ 19 ตุลาคม 2564)  งานนี้ 2 นักแสดงนำ "อ๊อฟ ชนะพล สัตยา" และ "แจมมี่ ปาณิชดา แสงสุวรรณ" ขอเป็นตัวแทนขอบคุณแฟนละคร

โดย "อ๊อฟ ชนะพล" เผยถึงความรู้สึกว่า  “โอ้โห สุดยอดมากครับ  ขอบคุณทุกคนมากจริง ๆ ที่ให้กำลังใจกันเหนียวแน่นมากขนาดนี้  ซึ่งก็คงจะได้เห็นกันแล้วว่าแต่ละตัวละครได้รับผลกรรมอย่างไร ผีคุณนายลั่นทม (ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม) จัดการกับคนที่ทำร้ายเธอแบบไหน  ซึ่งในฐานะที่ผมเป็นหนึ่งในนักแสดง ในเรื่องนี้รู้สึกภูมิใจ ดีใจ และอยากขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมากครับ ที่ติดตามชมกันจนถึงตอนจบ ทำให้เรตติ้งในตอนจบแม้จะเป็นการรีรันก็ยังสูงถึง 6.6 แบบนี้  และต่อจาก สุสานคนเป็น รีรันก็อยากให้ทุกคนติดตามชมละครเรื่องใหม่ ธิดาวานร ที่จะมาออกอากาศให้ได้ชมทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD กันต่อด้วยนะครับรับรองว่าสนุกไม่ผิดหวังแน่นอน”                     

 ด้านสาว "แจมมี่ ปาณิชดา" เผยความรู้สึกและขอกำลังใจจากแฟน ๆ เช่นกันว่า
“ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ ไม่คิดว่าจะได้เรตติ้งอบอุ่นขนาดนี้  สำหรับ ช่อง 7HD ของเรา ยังมีทั้งละคร รายการดี ๆ เตรียมไว้ให้แฟน ๆ ได้รับชมอีกเพียบ อยากให้ทุกคนเปิดโทรทัศน์กดหมายเลข 35 ไว้ตลอดนะคะ รับรองว่าคุณจะได้ครบทั้งสาระ และครบทุกความเต็มอิ่มที่เราเตรียมไว้แน่นอน ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พวกเรา
ในทุกช่องทาง และทุกการติดตามนะคะ”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี