รีเซต

โปรดิวเซอร์หนัง "Sad Tropics" ลุยหน้าต่อ โดยที่ยังมี คิมซอนโฮ เป็นพระเอก

โปรดิวเซอร์หนัง "Sad Tropics" ลุยหน้าต่อ โดยที่ยังมี คิมซอนโฮ เป็นพระเอก
Jeaneration
2 พฤศจิกายน 2564 ( 16:30 )
430

ข่าวสารวงการหนัง คิมซอนโฮ

เราน่าจะทราบกันดีแล้วเกี่ยวกับประเด็นข่าวอื้อฉาวที่เกิดขึ้นกับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง "คิมซอนโฮ" กับข่าวสะกัดดาวรุ่งที่ออกมาเปิดโปงพฤติกรรมความสัมพันธ์ของเขากับอดีตแฟนสาว ที่บัดนี้กลายเป็นกระแสตอบกลับที่ค่อนข้างพลิกขั้วไปจาก และทำให้มีฝ่ายสนับสนุนพระเอกหนุ่มเพิ่มมากขึ้น แต่กระนั้นจากกรณีที่เกิดขึ้นก็ทำให้เขาสูญเสียโอกาสและชิ้นงานไปส่วนหนึ่ง แต่ปรากฏว่ายังมีผลงานอีกชิ้นหนึ่งที่ผู้สร้างยังมั่นใจในตัวเขา

ตามรายงานระบุว่า "Sad Tropics" หนังดราม่าที่มี คิมซอนโฮ ถูกทาบทามให้มารับบทนำ ยังคงเป็นหนังเพียงเรื่องเดียวที่ไม่มีท่าทีใดๆ เกี่ยวกับข่าวฉาวของพระเอกหนุ่มในช่วงเวลาที่ผ่านมา และล่าสุดทางทีมโปรดิวเซอร์ผู้สร้างหนังได้ยืนยันแล้วว่า พวกเขาจะลุยเดินหน้าสร้างหนังเรื่องนี้ต่อไป โดยที่ยังมี คิมซอนโฮ แสดงนำเช่นเดิม และหนังเรื่องนี้จะเป็นการเดบิวต์เล่นหนังเรื่องแรกของเขาอีกด้วย

เพราะกระแสข่าวที่ออกมานั้น ได้สร้างผลกระทบต่อผลงานต่างๆ ของพระเอกหนุ่ม เขาถูกถอดชื่อออกจากโครงการหนัง 2 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นหนังรอมคอม "2 O’clock Date" และหนังดราม่า "Dog Days" รวมทั้งผลงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณา รายการโทรทัศน์ และวาไรตี้โชว์ต่างๆ ด้วย แต่ปรากฏว่าหนัง Sad Tropics ยังคงเป็นเพียงเรื่องเดียวที่ไม่ได้ประกาศเคลื่อนไหวใดๆ ต่อกระแสข่าวฉาวของเขาในครั้งนี้

เบื้องต้นคาดว่า Sad Tropics จะเริ่มเดินหน้าถ่ายทำในเดือนธันวาคมนี้ จากเดิมที่วางแผนเปิดกล้องไว้ในเดือนนี้ แต่เพราะกระแสข่าวที่เกิดขึ้นทำให้แผนงานต่างๆ ต้องเลื่อนออกไปเล็กน้อย โดยที่บทนำฝ่ายหญิงมีชื่อ "โกอารา" ยังถูกทาบทามและเจรจาให้มารับบทอยู่ ซึ่งหนังจะได้ผู้กำกับ "พัคฮุนจอง" จากหนัง New World หรือ V.I.P มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างให้

Sad Tropics เป็นเรื่องราวของหนุ่มลูกครึ่ง ที่มีพ่อเป็นชาวเกาหลีและแม่เป็นชาวฟิลิปปินส์ เขาใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักมวยอาชีพ และอยากจะเห็นหน้าพ่อสักครั้ง ทำให้เขาตัดสินใจเดินทางมายังเกาหลีใต้ เพื่อตามหาพ่อที่เคยทอดทิ้งเขาไปตั้งแต่ยังเด็ก โดยหนังเรื่องได้ค่ายหนัง NEW (Next Entertainment World) มาเป็นผู้สร้างและจัดจำหน่ายให้ คาดว่าจะได้ออกฉายในช่วงปลายปี 2022 ตามลำดับ

Source: Soompi

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa