รีเซต

นิว ชัยพล ปลื้มสุดๆ หวนร่วมงาน หม่อมน้อย อีกครั้งใน "Six Characters"

นิว ชัยพล ปลื้มสุดๆ หวนร่วมงาน หม่อมน้อย อีกครั้งใน "Six Characters"
Jeaneration
28 มกราคม 2565 ( 20:00 )
160

ข่าวสารวงการหนัง

"นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต" นักแสดงเจ้าบทบาททั้งจอโทรทัศน์และภาพยนตร์ ปลื้มใจเป็นที่สุดที่ได้กลับมาร่วมงานกับ "หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล" อีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Six Characters มายาพิศวง หลังจากที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วจากบท ไอ้ขวัญ ในภาพยนตร์ แผลเก่า โดยที่ครั้งนี้ นิว ชัยพล กลับมารับบทเป็น 'อัคนี เกรียงไกร' ดารายอดนิยมแห่งวงการบันเทิงไทยผู้เป็นพระเอกตลอดกาล ทั้งในจอและนอกจอภาพยนตร์ จนเกิดความสับสนระหว่างอะไรคือเรื่องจริงและอะไรเป็นเรื่องสมมุติในชีวิตจริง จึงทำให้เขามีบุคลิกภาพที่ราวกับเป็นเทวดาอยู่บนสวรรค์ตลอดเวลา ไม่สามารถลงมาติดดินได้โดยเด็ดขาด

หม่อมน้อย เปิดเผยว่า "นิว ชัยพล เป็นนักแสดงคุณภาพอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิงที่ได้อ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ไม่สามารถปฏิเสธที่จะรับบทได้เลยเพราะนิวรู้สึกว่าเนื้อหาสาระตลอดจนเทคนิคในการนำเสนอมีความลึกลับน่าค้นหาทั้งยังมีอารมณ์ขันเข้ามาเสียดสีวงการบันเทิงอย่างน่าสะใจเป็นที่สุด"

ติดตามภาพยนตร์แห่งปี "Six Character มายาพิศวง" ขณะนี้กำลังอยู่ในขณะถ่ายทำอย่างพิถีพิถัน และคาดว่าจะได้ชมกันในช่วงหลังของปี 2565 นี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa