รีเซต

รักกันวันโลกแตก Till The World Ends ตัวแทนซีรีส์ไทย เปิดบูธใหญ่ “เทศกาลไทย” ที่ญี่ปุ่น

รักกันวันโลกแตก Till The World Ends ตัวแทนซีรีส์ไทย เปิดบูธใหญ่ “เทศกาลไทย” ที่ญี่ปุ่น
Jeaneration
30 พฤษภาคม 2565 ( 12:00 )
472

รักกันวันโลกแตก หรือ Till The World Ends ภาพยนตร์ซีรีส์สัญชาติไทยแท้ ผลงานเรื่องล่าสุดของ อาม อนุสรณ์ โดยมี "อาร์ต ภาคภูมิ", "เบสท์ อนาวิล" นำแสดง ร่วมสมทบด้วย "ไนท์ พิชญุตม์" และ "ทรงกลด กุลฉัตร" คู่จิ้นขวัญใจสาววายทั้งไทยและญี่ปุ่นเป็นนักแสดงนำ ซีรีส์ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน “Thai Festival” ในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ ณ นครโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ร่วมการจัดงานโดยสถาณกงสุลไทยใหญ่ ณ นครโอซาก้าและรัฐบาลญี่ปุ่น

โดยเทศกาลไทยในญี่ปุ่น ในทุก ๆ ปีชาวญี่ปุ่นได้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่า “ตลาดแตก” ทุกครั้งที่จัด แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 จึงทำให้หยุดจัดไปถึง 2 ปี และปีนี้ได้ฤกษ์ดีกลับมาจัดอีกครั้ง พร้อมกับสนุกกว่าเดิมกับกิจกรรมเสริมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย หรือ การแสดงไทยพื้นบ้านของไทย ร่วมสมทบด้วย

ซีรีส์ รักกันวันโลกแตก ถูกจับตาตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างสั้นออกมาเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ด้วยเนื้อหาที่ไม่เหมือนใคร แหวกแนวตลาดซีรีส์วายในปัจจุบัน และพูดถึงเรื่องราวของ “จุดจบของโลก” ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องใหม่ที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน จึงทำให้ดึงดูดความสนใจจากคนญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก ซีรีย์ยังได้ คุณเป็ป ณพสิทธิ์ มาเป็นผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย

รักกันวันโลกแตก มีคิวฉายทั่วโลกภายในปี 2022 นี้ โดยวัน-เวลาออกอากาศที่แน่นอนนั้น จะมีการประกาศภายในงาน “เทศกาลไทย” ในครั้งนี้ด้วย สามารถดูข้อมูลของภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องนี้จัดทำโดย CommetiveProd ติดตามได้ผ่านช่องทาง Social media เพียงค้นหาคำว่า #รักกันวันโลกแตก หรือ #TTWEtheSeries

อ่านข่าวบันเทิงวันนี้ที่เกี่ยวข้อง: