รีเซต

ไฮไลต์ XYZ EP.16! ออม บุกหา อนันดา หวังเคลียร์ใจ แต่กับเจอเรื่องร้าย

ไฮไลต์ XYZ EP.16! ออม บุกหา อนันดา หวังเคลียร์ใจ แต่กับเจอเรื่องร้าย
EntertainmentReport
24 มกราคม 2565 ( 20:51 )
162

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์  XYZ The Series EP.16 หลังจากที่ ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) ตามง้อให้ ฉัตร (ออม สุชาร์)กับมาทำงานด้วย ฉัตรเครียดเมาไม่ได้สติ ธรจึงพากลับบ้าน ระหว่างทางฉัตรเกิดอยากอยากลงจากรถ ทั้งคู่คุยกันและจูบกันกลางสายฝนด้วยความโรแมนติก เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน XYZ EP.16

ไฮไลต์  XYZ EP.16

เช้าวันรุ่งขึ้นฉัตร (ออม สุชาร์)ตื่นขึ้นมา พบว่า ธร (อนันดา) นอนอยู่ห้องเดียวกับเธอ ธรเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนให้ฉัตรฟัง แถมยังมีแอบถ่ายคลิปแบล็คเมล์ไว้ด้วย แต่ถึงยังอย่างไรธรก็มีเรื่องสำคัญบางอย่างที่ต้องให้ฉัตรช่วยเท่านั้น 

ฉัตรไปหา ไท (เทศน์ ไมรอน) ตามคำขอของธร ไทนอนไข้ขึ้นที่สตูดิโอของโอเค ฉัตรจึงพากลับบ้านของเธอและฝากโค้ชกาญดูแล โค้ชช่วยพูดกับไทให้เข้าใจในตัวธรและความเป็นห่วงที่ธรมีต่อเขา ฉัตรมาหาธรที่บ้านเพื่อเคลียร์เรื่องที่ธรขอให้ดอนคืนเธอมาให้เขา แต่กลับพบว่าธรถูกวางยาในกาแฟกำลังถูกส่งตัวไปโรงพยาบาล ฉัตรรีบโทรบอกไทให้ไปหาธรที่โรงพยาบาล และเรื่องราวเลวร้ายก็ได้เกิดขึ้น

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น ( ดูซีรีส์  XYZ  ยิ่งดูยิ่งรวย ได้ทรูพอยท์ง่ายๆ กดเลยอ่านเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3ngHAMV )

ไฮไลต์ XYZ EP.16

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี