รีเซต

ไฮไลต์ XYZ EP.2 ! อนันดา รับน้องพนักงานใหม่ สั่ง ออม ลุยภารกิจแรกสุดหรู

ไฮไลต์ XYZ EP.2 ! อนันดา รับน้องพนักงานใหม่ สั่ง ออม ลุยภารกิจแรกสุดหรู
EntertainmentReport
6 ธันวาคม 2564 ( 21:00 )
216

ข่าวบันเทิงวันนี้

XYZ The Series EP.2 หลังจากที่ ฉัตร (ออม สุชาร์) ได้ช่วยชีวิต ธร (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) นั้นทำให้เธอได้รับโอกาสเข้าร่วมงานในบริษัทของธร เธอต้องผ่านการอบรมมากมาย แถมยังเจอเด็กกวนประสาทอย่าง ไท (เทศน์ ไมรอน) งานนี้หนทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แถมยังต้องรับภาระกิจแรกเธอจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน XYZ EP.2

ไฮไลต์ XYZ EP.2

เรื่องย่อ XYZ EP.2 ฉัตร (ออม สุชาร์) เริ่มงานแรกของเธอ คือ การจัดงานดินเนอร์ให้ เจ้าหญิงพรรณิสา(ปราง ฉัตรา) และ องครักษ์ปกรณ์ (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) จากประเทศภูตินณ์ และ ธร (อนันดา) ต้องการให้ ไท (เทศน์ เฮนรี่) มาร่วมโต๊ะอาหารในคืนนี้ด้วย แต่แล้วก็เกิดเหตุบางอย่างที่ทำให้ธรต้องเปลี่ยนใจ เพราะเขาได้รับจดหมายขู่เอาชีวิตไทที่โต๊ะรับรอง ทั้งธร ฉัตร เจ้าหญิง องครักษ์เล่นเกมหมุนขวดไวน์ถามคำถาม ต่างคนต่างถามเพื่อต้องการรู้ความรู้สึกของอีกฝ่าย หลังจากนั้น ธรและองครักษ์ก็มานั่งคุยปรับทุกข์กัน โดยให้คำแนะนำว่าแต่ละคนต้องซื่อสัตย์กับหัวใจของตัวเอง ในขณะนั้นเองฉัตรก็โทรมาหาธรว่าเกิดเรื่องกับเจ้าหญิง ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นแผนของฉัตรและเจ้าหญิงที่ต้องการให้องครักษ์เผยความรู้สึกที่มีต่อเจ้าหญิงออกมา ธรเมื่อได้เห็นเหตุการณ์ก็เรียกฉัตรขึ้นไปคุย และบอกฉัตรว่าสอบผ่านงานแรก 

ติดตามชมซีรีส์ “XYZ” ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

ไฮไลต์ XYZ EP.2

ไฮไลต์ XYZ EP.2

ไฮไลต์ XYZ EP.2

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี