รีเซต

หลงเงา EP.17 : "แจม" จิกหัว "ยิปซี" ตบไม่ยั้ง "อินดี้" พุ่งห้ามศึก

หลงเงา EP.17 : "แจม" จิกหัว "ยิปซี" ตบไม่ยั้ง "อินดี้" พุ่งห้ามศึก
EntertainmentReport3
10 เมษายน 2566 ( 15:23 )
150

"หลงเงา EP.17" ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ดีกรีความแซ่บร้อนแรงไม่แผ่วเลย โดยเฉพาะความสัมพันธ์ของ "อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์" กับ "ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์" ที่คอยกวนใจสาว "แจม ชรัฐฐา อิมราพร" ตลอดเวลาเมื่อเห็นทั้งคู่ใกล้ชิดกัน ซึ่งแฟน ๆ จะได้เห็นฉากนี้เป็นตอนที่ ซัน (อินดี้ อินทัช) ดักรอเจอ น้ำ (ยิปซี คีรติ) เพื่อขอคำตอบเรื่องที่ชวนไปทำงานที่บริษัทด้วย จังหวะนั้นเอง ฉัตรวรางค์ (แจม ชรัฐฐา) เข้ามาเห็นพอดีก็ไม่พอใจเพราะหึงซันกับน้ำ ตรงปรี่เข้าไปจิกหัวน้ำมาตบทันที ซันตกใจมากรีบพุ่งเข้าไปห้ามศึกพร้อมทั้งระเบิดอารมณ์ใส่ฉัตรวรางค์อย่างไม่ใยดี

กดดูเลย >> หลงเงา ครบทุกตอน

เรียกว่าเบื้องหน้าตบกันโหดมากแต่เบื้องหลังมีแต่ความฮาพากันขายขำกันอย่างสนุกสนาน เพราะนักแสดงแต่ละคนสนิทสนมกันเป็นอย่างดี พอมีฉากปะทะตบตีก็ต่างดีไซน์การแสดงแบบไม่ต้องตบจริงให้เจ็บตัว ช่วยกันซักซ้อมคิวตบทั้งยังนัดแนะมุมหลบเพิ่มแอ็คติ้งให้เนียนสมจริงกันอย่างคุ้นเคย พอถ่ายจริงทั้ง แจม-ยิปซี ก็เปิดศึกแลกตบจิกหัวขึ้นคร่อมรัวตบฟาดกันไม่ยั้ง ก่อนจะถึงคิวอินดี้เข้ามาห้ามดึงทั้งคู่แยกออกจากท่ามกลางความชุลมุนวุ่นวายเพราะสองสาวเล่นแรงเยอะมากแถมยังเล่นใหญ่เกินเบอร์อีกด้วย พอถ่ายฉากนี้เสร็จ อินดี้ ได้แต่ยืนอึ้งและทึ่ง พร้อมยกนิ้วให้ด้วยความชื่นชมกับพลังที่ล้นเหลือของสองสาว

ส่วนสาวแจมพอเล่นฉากนี้เสร็จก็เผยว่า "เวลาทะเลาะกับใครต่อให้โกรธขั้นสุดก็จะไม่เคยขึ้นเสียงเลยนะคะ จะใช้พลังเงียบมากกว่าค่ะ แล้วก็คุยกันให้รู้เรื่อง ตอนแรกที่เห็นตัวเองก็แบบขำตัวเองทำไปได้ยังไง จริง ๆ ก็ดีเหมือนกันเราได้เล่นเป็นอีกคนหนึ่งที่เราไม่เคยสัมผัส เหมือนเป็นการสำรวจตัวเองเหมือนกันนะว่าเราก็มีด้านนี้นะ ค้นพบตัวเองอีกมุมหนึ่ง แค่เราจะจัดการกับมันยังไง ก็อยากให้ทุกคนติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ฉัตรวรางค์ด้วยนะคะ"

ห้ามพลาดฉากนี้กันได้ในละครเรื่อง "หลงเงา" วันพุธที่ 12 เมษายน นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น.สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :