รีเซต

เริ่มปฏิบัติการ! เธอ..ฟอร์มทีมภารกิจสุดต้าน “5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย” บู๊ฮาในตัวอย่างเต็ม

เริ่มปฏิบัติการ! เธอ..ฟอร์มทีมภารกิจสุดต้าน “5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย” บู๊ฮาในตัวอย่างเต็ม
Jeaneration
19 มีนาคม 2566 ( 15:30 )
197

นับถอยหลังอีกเพียงไม่ถึง 2 สัปดาห์ต่อจากนี้ เรากำลังจะอ้าแขนต้อนรับภารกิจสุดป่วนชวนมันส์ของเหล่าสตรีทั้ง 5 กับปฏิบัติการที่เต็มไปด้วยความ “อิมพอสสิเบิล!” กับหนังออริจินัลเรื่องใหม่ล่าสุดจากทรูไอดี อย่าง 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maidที่ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างฉบับเต็มไปออกมากระตุ้นต่อมทุกคนแล้ว

5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย เป็นเรื่องราวของกลุ่มแม่บ้านที่ได้ถูกบริษัทบังคับให้ไปทำงานในคฤหาสน์ของ เสี่ยบอย มาเฟียขาใหญ่ผู้ทรงอิทธิพลระดับประเทศ ทำให้พวกเธอต้องทำงานอยู่ท่ามกลางความหวาดระแวงและหวั่นเกรง หนึ่งในแม่บ้านก็คือ ก้อย ที่มีความทะเยอทะยานอยากจะหลุดพ้นจากชีวิตลำบากที่ต้องฟันฝ่ามาหลายปี ด้วยมองว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้เข้าไปอยู่ในรังมาเฟีย และเธอก็คิดที่จะปล้นชิ้นงานศิลปะของเจ้าพ่อ ปฏิบัติการปล้นมาเฟียครั้งนี้จึงต้องร่วมมือกันเป็นขบวนการ..แม่บ้าน!

"มายด์ ลภัสลัล" นำทีมเหล่าแม่บ้านในภารกิจครั้งนี้ สมทบด้วย "กีวี่ รัชนีบูล", "ฝน สุธิดา", "นุ่น ภาวินี" และ "ป้าอ้วน อรวรรณ" อีกทั้งได้พระเอกหนุ่มเฟย ภัทรมาร่วมสร้างสีสันที่คุณจะต้องติดใจ ผลงานการกำกับโดย "กุ้ง-ฉัตรชัย หงส์ศิริกุล" ที่เคยฝากผลงานในซีรีส์ Dark App แอปโคตรฮิตคนโคตรร้าย ทรูไอดี จับมือสร้างสรรค์ผลงานกับ Get More Film วันที่ 30 มีนาคมนี้ ดูได้ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa