รีเซต

เรื่องย่อ 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid

เรื่องย่อ 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid
Jeaneration
30 มีนาคม 2566 ( 09:00 )
3.3K

เรื่องย่อ 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid

ชื่อเรื่อง  5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย (Bad Ass Maid)
ประเภท  แอคชั่น / ตลก
นำแสดงโดย  ลภัสลัล จีรเวชสุนทรกุล, ภัทร เอกแสงกุล, จอน พลวรรณภา
กำกับโดย  ฉัตรชัย หงส์ศิริกุล
กำหนดฉาย  30 มีนาคม 2023
ความยาว  117 นาที

อ่านรีวิวหนังได้ที่นี่

undefined

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid

ก้อย แม่บ้านสาวได้รู้จักเพื่อนต่างวัยอย่าง หน่อย เอียด น้าสำลี และป้ารวย ผ่านการทำงานในบริษัทแม่บ้านชื่อดัง จนวันหนึ่งพวกเธอโดนบริษัทส่งไปทำงานที่คฤหาสน์ของเสี่ยบอยมาเฟียขาโหดระดับประเทศ ทำให้พวกเธอต้องก้มหน้าทำงานด้วยความกลัว 

ก้อยได้ค้นพบภาพวาดที่กำลังเป็นข่าวว่าหายสาบสูญไปหลายทศวรรษถูกเก็บไว้อย่างไม่ใส่ใจในห้องส่วนตัวของเสี่ยบอย ก้อยมองว่านี่เป็นโอกาสในการปล้นงานศิลปะของมาเฟียมูลค่ากว่า 150 ล้านบาทไปขาย ก้อยชวนแม่บ้านอีก 4 คน เพื่อทำให้แผนครั้งนี้สำเร็จ แต่ปัญหาใหญ่ของการปล้น คือ มือขวาคนสนิทของเสี่ยบอย ชื่อมิกกี้ 

ก้อยวางแผนอย่างแยบยล ทั้งการขโมยกุญแจห้องศิลปะจากมิกกี้ การหาภาพปลอมมาสลับกับภาพจริงเพื่อไม่ให้ใครสังเกตเห็น และการหาทางเอาภาพออกจากบ้านเพื่อไปขาย แต่แผนทั้งหมดกลับล้มเหลวไม่เป็นท่า เพราะการเป็นโจรมือใหม่ของแม่บ้านทั้งห้าคน จนก้อยต้องเปลี่ยนแผนแก้ปัญหาไปทีละอย่าง เพื่อรอวันที่จะลงมือปล้น

ส่วนเสี่ยบอยก็กำลังมีปัญหากับลูกน้องในเครือข่ายที่จ้องจะหักหลังเขาเพื่อขึ้นมาเป็นหัวหน้าแทน มิกกี้จึงต้องทำหน้าที่เก็บกวาดคนทรยศให้เสี่ยบอยไปพร้อมกับค้นพบว่าเป้าหมายจริงๆของก้อยคือการขโมยภาพวาดที่กำลังเป็นข่าวดัง

ทำให้บรรยากาศในคฤหาสน์หลังนี้เต็มไปด้วยความไม่ไว้วางใจ แม่บ้านอีกสี่คนอยากจะยกเลิกแผน มีเพียงก้อยที่ยังดื้อดึงทำการปล้นเพียงลำพัง ในท้ายที่สุดเหตุการณ์ทั้งหมดถูกเปิดเผยออกมาในวันสำคัญที่เสี่ยบอยกำลังนัดประชุม เป้าหมายที่แท้จริงของมิกกี้กำลังถูกเปิดโปงไปพร้อมกับเรื่องราวในอดีตของก้อย ในเวลาเดียวกันลูกน้องที่ทรยศพาทีมบุกมาถล่มเสี่ยบอยถึงในคฤหาสน์แบบไม่ทันตั้งตัว การต่อสู้อันสุดแสนจะชุลมุนจึงเกิดขึ้นกลางห้องเก็บงานศิลปะ

เมื่อทุกอย่างคลี่คลายลง จึงได้เห็นว่าแท้จริงแล้วก้อยได้ทำการปล้นภาพวาดท่ามกลางความโกลาหลอย่างเหนือชั้น

นำแสดงโดย

ลภัสลัล จีรเวชสุนทรกุล รับบท ก้อย
ภัทร เอกแสงกุล รับบท มิกกี้
จอน พลวรรณภา รับบท เสี่ยบอย
สุธิดา จันทราบุตร รับบท สำลี
รัชนีบูล เพียรวิกรัยโสภณ รับบท หน่อย
ภาวินี รัตนเกื้อกูลวงศ์ รับบท เอียด
อรวรรณ แดดจันทึก รับบท ป้ารวย
ภัสราภรณ์ ภูริพงศ์ธนวัต รับบท แพรว