รีเซต

5 เหตุผล..ห้ามพลาด "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" หนังที่ต้องดูที่ทรูไอดีเท่านั้น!

5 เหตุผล..ห้ามพลาด "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" หนังที่ต้องดูที่ทรูไอดีเท่านั้น!
Jeaneration
30 มีนาคม 2566 ( 11:30 )
276

ทรูไอดี ภาคภูมิใจนำเสนอกับผลงานหนังออริจินัลเรื่องล่าสุดที่พร้อมเสิร์ฟลงจอให้ทุกคนได้สนุกฮาและเพลินไปกับภารกิจที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของพวกเธอกับ "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย (Bad Ass Maid)" หนังแอคชั่นคอเมดี้ของกลุ่มแม่บ้านรับจ้างที่วางแผนปล้นรูปภาพมูลค่า 150 ล้านบาทจากคฤหาสน์ของมาเฟียผู้ทรงอิทธิพล แต่งานนี้..มันจะไม่ใช่การปอกกล้วยเข้าปากง่าย ๆ แน่นอน

อ่านรีวิวหนังได้ที่นี่

ก่อนจะไปดั้งการ์ดรับแรงปะทะของ 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย แบบเต็มเรื่อง สำหรับที่ยังลังเลว่า หนังเรื่องมันคืออะไร? แล้วจะสนุกหรือเปล่า? MovieTrueID ได้งัดเอาเหตุผลเด็ด ๆ ทั้ง 5 ประการ เพราะอะไรคุณถึงไม่ควรพลาดชม 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย เรื่องนี้มาให้พิจารณาจากการตัดสินใจชม

ครั้งแรกของ "มายด์ ลภัสลัล" ในหนังแอคชั่นสุดฮา

แม้ว่าจะเป็นเน็ตไอดอลและนักแสดงสาวที่มีผลงานการแสดงต่อเนื่องแบบไม่เคยหายหน้าไปจากจอ แต่คุณต้องไม่เชื่อแน่ ๆ ว่าในหนัง 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย นับว่าเป็นการนำแสดงในหนังแอคชั่นคอเมดี้เรื่องแรกของเธอ ที่แม้ว่าจะไม่ได้มีการออกลีลาคิวบู๊และซีนเหนื่อยสักเท่าไหร่ แต่ก็นับว่าเป็นการแสดงในรูปแบบที่แปลกใหม่ในอาชีพของเธอเลยทีเดียว ซ้ำยังต้องมาฉายแสงกับการเป็นผู้นำทีมแม่บ้าน ทั้งสตรอง ทั้งหลักแหลม เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่คุณจะไม่เคยเห็นสาวมายด์มาก่อน

"เฟย ภัทร" ได้ขึ้่นแท่นเป็นพระเอกหนังเรื่องแรก

แน่นอนว่า...ถ้าหากเอ่ยชื่อ เฟย ภัทร ขึ้นมา ทุกคนน่าจะนึกถึงลุคแบด ๆ ทรงวายร้ายในละครที่เขามักจะได้รับบทบาทเหล่านั้นเสมอ ๆ แต่รู้หรือไม่ว่า 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย จะกลายเป็นผลงานภาพยนตร์แรกที่หนุ่มเฟยได้มีโอกาสก้าวขึ้นมารับบทเป็นพระเอกอย่างเต็มตัว ถึงคาแรกเตอร์ทรงอย่างแบด..แต่เขาก็มีเหตุผล ใครที่ติดภาพความร้ายแบบที่ผ่าน ๆ มาของเขา เตรียมมาล้างตาดูเขาในการสวมวิญญาณเป็นบอดี้การ์ดผู้จงรักภักดีในเร่ืองนี้ได้

ผนึกกำลังพลังหญิง ทีมแม่บ้านที่คาแรกเตอร์ฮาสุด..ตึงสุด

ทีมนักแสดงสมทบของ 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย ก็ไม่อาจจะละสายตาไปได้เช่นเดียวกัน เพราะนี่คือหนังที่มีแคสติ้งระดับดรีมทีมอีกเรื่องในปีนี้เลย โดยเฉพาะสมาชิกแม่บ้านอีก 4 คนที่จะมาร่วมปฏิบัติการอันน่าเหลือเชื่อในครั้งนี้ ก็น่าจะแจ่มว้าวไม่ซ้ำใคร นำทีมมาโดย "ครูฝน สุธิดา", "กิวี่ รัชนีบูล", "ภาวนี รัตนเกื้อกูลวงศ์" และ "อรวรรณ แดดจันทึก" ที่พวกเธอจะมามอบความบันเทิงในบทบาทของตัวเองที่..ตึงไม่น้อยหน้าใคร อีกทั้งยังมี "จอน พลวรรณภา" มารับบทเป็นเจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพล ลุคดูร้ายแต่เต็มไปด้วยความจริงใจ

การันตีความสุดจากทีมผู้สร้าง "App War" และ "Mother Gamer"

ในหนัง 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ "กุ้ง-ฉัตรชัย หงสศิริกุล" ที่้เคยสร้างซีรีส์ดัง Dark App แอป ป่วน เมือง ที่เป็นการต่อยอดมาจากหนังดัง App War แอปชนแอป ที่เขารับหน้าที่เขียนบทหนังให้นั่นเอง และเขายังมีผลงานเขียนบทหนัง Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ ด้วย การก้าวขึ้นมาสร้างหนังเรื่องนี้มาจากไอเดียและแพสชั่นของผู้กำกับล้วน ๆ ที่อยากจะสร้างหนังแอคชั่นตลกบนคอนเซ็ปต์ที่่ว่า "ถ้าไปปล้นคนที่ไม่มีวันโทรแจ้งตำรวจ มันจะเป็นอย่างไร?"

หนังแอคชั่นคอเมดี้เรื่องแรกที่ทรูไอดีภูมิใจสร้าง

และแน่นอนว่า 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย คือหนังออริจินัลของทรูไอดีเรื่องแรก ที่สร้างออกมาในแนวแอคชั่นตลก ที่เป็นการเบิกทางและชิมลาง ที่หวังว่าจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หนังบู๊ล้างผลาญหรือระเบิดภูเขาเผากระท่อม แต่การเชือดเฉือนใส่เล่ห์เหลี่ยมกับกลยุทธ์วางแผนโจรกรรมที่ไม่ค่อยได้เห็นในหนังไทยกันบ่อยครั้งสักเท่าไหร่ ดังนั้น..ห้ามพลาดชมหนังเรื่องนี้เด็ดขาด!

ทีมนักแสดงสุดปังและทีมงานยังการันตี ห้ามพลาดชม "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" ทรูไอดีออริจินัลมูฟวี่เรื่องล่าสุด วันนี้ดูได้ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น โดยสามารถรับชมได้ทุกเครือข่าย ด้วยราคาเช่าชม 69 บาทเท่านั้น หรือใช้ 229 ทรูพอยท์ในการแลกรับชมก็ทำได้เช่นเดียวกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa