รีเซต

"มายด์ - เฟย" เมาท์เบื้องหน้าเบื้องหลัง กว่าจะเป็น "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" ใส่ใจทุกรายละเอียด

"มายด์ - เฟย" เมาท์เบื้องหน้าเบื้องหลัง กว่าจะเป็น "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" ใส่ใจทุกรายละเอียด
EntertainmentReport3
28 มีนาคม 2566 ( 10:11 )
179

ก่อนที่หนังทรูออริจินอล แนวแอ็คชั่น-คอมเมดี้ อย่างเรื่อง "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" (Bad Ass Maid) รับชมได้ในวันที่ 30 มีนาคม 2566 ดูได้ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น ล่าสุดเมื่อวันก่อน 2 พระนางของเรื่อง "มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล" และ "เฟย ภัทร เอกแสงกุล" มีโอกาสได้มานั่งพูดคุยทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ เรียกว่าเป็นคู่นักแสดงนำที่เคมีดีอีกคู่ 

ในเรื่อง มายด์ รับบทเป็น ก้อย แม่บ้านที่มีอายุน้อยสุด แต่มีความเป็นผู้นำมากที่สุด เรื่องนี้เป็นการรวมทีมแม่บ้านตัวท็อป ที่มีจุดประสงค์เดียวกันคือ เพื่อปล้นรูปเพื่อนำเงินไปใช้ วันหนึ่งไปทำงานที่บ้านแห่งหนึ่ง จากนั้นเจอรูปหนึ่งที่มีมูลค่า 150 ล้าน ก็มีการพยายามการจะเอารูปนั้นมาให้ได้ ส่วนเฟย รับบทเป็น มิกกี้ เป็นมือขวาของมาเฟีย เป็นคนนิ่ง พูดน้อย ใช้สายตาเยอะ ๆ สำหรับมายด์และเฟย ได้ร่วมงานแสดงแบบเต็มตัวด้วยกันครั้งแรก มายด์บอกว่าร่วมงานกับเฟยสนุกมาก เพราะทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างสนิทกับ "เต ตะวัน" ก็มีข้อมูลของกันและกัน พอได้มาทำงานจริง ๆ ก็ราบรื่น สบายง่ายมาก ด้านเฟยชมว่ามายด์เก่ง ทำงานด้วยแล้วสบายใจในทุกเรื่อง

เมื่อถามถึงเรื่องหลุดขำ ทั้งคู่พร้อมใจกันบอกว่าหลุดขำบ่อยมาก เพราะนักแสดงปล่อยมุกกันแบบไม่มียั้ง มายด์เสริมว่าเป็นมุกแบบออแกนิคด้วย ในส่วนของงานแสดง มายด์ บอกว่าเป็นหนังแอ็คชั่นเรื่องแรก ที่อาวุธเปลี่ยนจากปืนผาหน้าไม้ เป็นไม้กวาด ไม่ถูพื้น ในขณะเฟย ก็ต้องไปเรียนซ้อมคิวบู๊เพิ่มเติม เพื่อให้ได้มุมที่ดี พอเปิดโอกาสให้พูดถึงนักแสดงคนอื่น ๆ ในเรื่อง ทั้งคู่บอกว่าเรื่องนี้แคานักแสดงเก่งมาก อย่าง "จอน พลวรรณาภา" รับบทเป็น เสี่ยบอย เฟยถึงกับออกปากว่าแสดงเก่งมาก แต่กล้องต้องตามจับให้ทัน ในส่วนของนักแสดงคนอื่น ๆ ที่รับบทเป็นแม่บ้าน เรียกว่าดีกรี ฝีมือ ระดับปรมาจารย์แทบทุกคน ส่วนซีนประทับใจในเรื่อง มายด์ บอกว่าชอบซีนกุ๊กกิ๊ก โรแมนติก กับเฟย เพราะนาน ๆ จะมีซักซีน ด้านเฟยบอกว่าชอบซีนเล่นมายากล หนังทรูออริจินอล "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" เริ่มปฏิบัติการ วันที่ 30 มีนาคม 2566 ดูได้ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa