รีเซต

ประวัติ ยูซึเกะ มาซาโอกะ

ประวัติ ยูซึเกะ มาซาโอกะ
EntertainmentReport3
9 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:46 )
588

ประวัติ ยูซึเกะ มาซาโอกะ

ยูซึเกะ มาซาโอกะ หรือ ยู เกิดวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ.2540 ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น มีพี่สาวชื่อ คิโยมิ มาซาโอกะ ด้านการศึกษา จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม จ.สระบุรี ต่อมาศึกษาระดับปริญญาตรีที่ วิทยาลัยดุสิตธานี ตอนเรียนมัธยม ยูซึเกะ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตประจำโรงเรียน แถมยังเป็นหนุ่มนักกิจกรรมอีกด้วย ปัจจุบันเป็นนักแสดงสังกัดช่องวัน31 และกำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง TANMAN แทนแมน ทำแทนได้ ออนแอร์ ทุกวันอาทิตย์เวลา 19.00 น. (เสนอตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 12 ก.พ.2566) ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี

ประวัติ ยูซึเกะ มาซาโอกะ

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง ยูซึเกะ มาซาโอกะ ก่อนที่จะมาออดิชั่นที่ช่องวัน31 เริ่มเข้าวงการจากถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา กระทั่งได้ออดิชั่น และผ่านการคัดเลือก ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่องวัน31 เคยผ่านผลงานการแสดงมาบ้างแล้ว อาทิ เสน่หาไดอารี่ ตอน บ่วงเสน่หา, มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย และกำลังมีผลงานเรื่อง TANMAN ทำแทนได้ ทางทรูไอดี

ด้านชีวิตส่วนตัว ยูซึเกะ มาซาโอกะ หนุ่มหล่อหน้าใส ลูกครึ่งญี่ปุ่นที่ป๊อบตั้งแต่สมัยเรียน สาว ๆ กรี๊ดกันทั่งโรงเรียน เขามีพี่สาวที่น่สรักไม่แพ้กัน ยูซึเกะ ทำอาหาร ออกกำลังกาย เล่นกีฬาอย่าง แบดมินตัน ปิงปอง ปัจจุบันเขาเข้าวงการบันเทิงเต็มตัว และเป็นหนุ่มหล่อเต็มวัย ถือเป็นดาวดวงใหม่ที่น่าจับตามอง 

ผลงานละครโทรทัศน์ / ซีรีส์

  • เสน่หาไดอารี่ ตอน บ่วงเสน่หา
  • มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย
  • TANMAN ทำแทนได้ 


ไอจี ยูซึเกะ มาซาโอกะ @yu_yusuke

https://www.instagram.com/yu_yusuke/

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  yu_yusuke