รีเซต

"เต-มะปราง" นำทีมเปิดคาแรคเตอร์นักแสดง ซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้"

"เต-มะปราง" นำทีมเปิดคาแรคเตอร์นักแสดง ซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้"
EntertainmentReport3
8 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:00 )
411

หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว ล่าสุดได้มีการเผยคาแรคเตอร์นักแสดงออกมา เพื่อให้แฟน ๆ ได้ทำความรู้จักก่อนออนแอร์ สำหรับ ทรูไอดีออริจินัลซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้" ซีรีส์น้ำดีที่สอดแทรกมุมมอง การใช้ชีวิต และการเห็น คุณค่าของผู้อื่น ลำดับล่าสุดของทรูไอดี นำแสดงโดย "เต ตะวัน วิหครัตน์และ "มะปราง อลิสา ขุนแขวง" ที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก เสริมทัพด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ เซียงเซียง พรสรวง, อ๋อม สกาวใจ, ภูริ หิรัญพฤกษ์, มายด์ อนิส, ตูน ปาณิสรา, ชมพู่ ธัณย์สิตา ฯลฯ ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ ทุกวันอาทิตย์เวลา 19.00 น. (เสนอตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 12 ก.พ.2566) ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี

กดชมคลิปเต็มๆที่นี่ >>  https://ttid.co/KupK/42o7rymu

 

คาแรคเตอร์นักแสดงซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้"

ปีย์ ปัทมะลิขิต วัย 28 ปี นักธุรกิจหนุ่มที่โดดเด่นผู้ก่อตั้ง TANMAN แอพพลิเคชั่นสัญชาติไทย ปีย์เป็นคนดี ฉลาด แต่ก็อ่อนต่อโลกในบางด้าน

 

ต้นบุญ วัย 28 ปี พ่อแม่ตายไปตอนเขาเรียนมัธยมปลาย ด้วยความจำเป็นที่ต้องหาเลี้ยงตัวเองและน้องสาว ต้นบุญจึงได้เรียนแค่ระดับปวช. ทั้งๆ ที่ฉลาดหัวไว เขาออกมาทำงานรับจ้างสารพัด ก่อนจะมาจบด้วยการเป็นแทนแมน

 

พุดน้ำบุษย์ วัย 27 ปี เพิ่งไต่เต้าขึ้นมาเป็นเลขานุการของปีย์ได้ไม่นาน เธอขยัน ทำงานอย่างทุ่มเท โดยหวังว่าสักวันเจ้านายจะเห็นความดี

 

แต้มบุญ วัย 20 ปี น้องสาวของต้นบุญ จบคหกรรมศาสตร์ เป็นคนร่าเริงสดใส กล้าหาญเข้มแข็ง รักพี่ชายมาก

 

  • วอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบทเป็น ปฐม ปัทมะลิขิต

ปฐม ปัทมะลิขิต วัย 55 ปี เป็นซีอีโอและผู้ถือหุ้นใหญ่ใน ปัทมะกรุ๊ป บริษัทโลจิสติกชั้นนำ เป็นคนอารมณ์ดี ไม่คิดเล็กคิดน้อย รักครอบครัว มีเป้าหมายต้องการหาความสุขให้ชีวิต ร่ำรวยแบบรู้จักพอ

 

ปฎล ปัทมะลิขิต วัย 45 ปี น้องชายคนสุดท้องของปฐม เป็นคนอยากรวย อยากสบาย แต่ไม่ขยัน ปฐมช่วยน้องชายด้วยการวางตำแหน่งเอาไว้ในตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรของบริษัท ที่ไม่มีผลกับธุรกิจมากนัก

 

สุดา วัย 50 ปี ผู้บริหารฝ่ายจัดการทั่วไปของ แทนแมน มีหน้าที่สนับสนุนปีย์ในทุก ๆ ด้าน เก่งกล้า ฉลาด และมีความซื่อสัตย์ สุดาเป็นสาวโสด

 

  • ยูสึเกะ รับบทเป็น นพพร

นพพร วัย 27 ปี เป็นคนสนุกสนาน ปากกล้า เจ้าเล่ห์บางที แต่ไม่ร้าย เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดของปีย์

 

  • ตี๋ ดอกสะเดา รับบทเป็น น้ายอด

น้ายอด เจ้าของร้านชำปากซอย บ้านต้นบุญ เป็นเพื่อนบ้านที่ดี คอยดูแลแต้มบุญแทนพี่ชาย เป็นคนฉลาดหัวหมอ ไม่ยอมคน ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ

 

น้าเยาว์ ภรรยาของน้ายอด เป็นคนโผงผางเสียงดังเหมือนสามี ใจดี ฝีมือทำกับข้าวแย่ แต่ไม่รู้ตัว

 

  • แม่เม้า สุดา ชื่นบาน รับบทเป็น ยายอาด

ยายอาด แม่ของน้ายอด เริ่มมีอาการทางสมอง หลง ๆ  ลืม ๆ อารมณ์แปรปรวน เวลาปกติเป็นคุณยายที่น่ารัก ว่าง่าย แต่บางทีก็งอแงเหมือนเด็ก มักแอบเดินไปข้างนอก

 

อรอนงค์ เลขานุการของปฐม แต่เป็นเมียลับ ๆ ของปฏล

 

ขิง เพื่อนของพุดน้ำบุษย์ อยู่ในฝ่ายการตลาดของแทนแมน

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :