รีเซต

ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน EP.3 : "ทศ" เปิดซิงบู๊ ฮีลใจ "จาด้า" สาวสตรองพบรักแรก

ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน EP.3 : "ทศ" เปิดซิงบู๊ ฮีลใจ "จาด้า" สาวสตรองพบรักแรก
EntertainmentReport3
3 เมษายน 2566 ( 11:35 )
182

"ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน EP.3" ละครชีวิตเข้มข้น ที่เพิ่งออกอากาศทาง ช่อง 7HD ชมสดกด 35 โปรโมทได้ถึงใจถึงอารมณ์ อย่างฉากที่นำเสนอวันนี้ก็สุดไม่แพ้ใครแม้จะเป็นการเจอกันครั้งแรกของ "จาด้า อินโตร์เร" กับ "ทศ รวิศชา ปัญจวิชญ์" แต่การแสดงจัดว่าช็อตฟีลผู้ชมแน่นอน ในตอนที่ เทียนแก้ว (จาด้า อินโตร์เร) ถูกไอ้โม่งดำฉุดปล้ำ หวังข่มขืน แต่ ภู (ทศ รวิศชา) เห็นพอดีจึงเข้าช่วย ไม่ว่าจะด้วยความบังเอิญหรือตั้งใจ ความรักจึงเกิดขึ้น

ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน EP.3

สถานที่ถ่ายทำเป็นร้านอาหารร้างย่านรังสิตก็จะมีข้าวของระเกะระกะมากมายหน่อยจะได้เข้ากับบรรยากาศความเปลี่ยว วันนี้ จาด้า มาในชุดยูนิฟอร์มรับจ๊อบระหว่างเรียนเพื่อช่วยเหลือครอบครัวอีกทาง ด้วยความลำบากทำให้ต้องประหยัดทุกอย่างยอมเดินกลับบ้านคนเดียว จึงเกิดเรื่องไม่คาดฝัน ผู้กำกับ โจ้ ชัชวาลย์ คล้องช้าง ให้นักแสดงซ้อมคิวยื้อยุดฉุดกระชากเพราะเห็นจาด้าเรียบร้อยเกรงว่าจะไม่ถนัดบู๊ ที่ไหนได้น้องแข็งแกร่งมากจน "โฟน ฆธาวุธ ปิ่นทอง" ที่รับบทเป็น คำนวณ โม่งดำออกปาก "ไม่น่าเชื่อเห็น..จาด้าตัวเล็ก ๆ แรงเยอะมาก พี่เกือบฉุดไม่ได้" เจ้าตัวถึงกับบอกเขิน ๆ "หนูเป็นนักกีฬานะคะพี่โฟน" ก็นั่นหนะเซ้ลืมไปเลยเห็นยิ้มหวาน ๆ ก็กลัวน้องจะบอบบางที่แท้เป็น สาวแอดเวนเจอร์..สายสตรอง! ทั้งโยคะ-วิ่งเทรล-วิ่งมาราธอนจบมาหลายสนาม 

ว่าแล้วก็พากันซ้อมคิวต่อคราวนี้มี ทศ น้องใหม่หัดบู๊มาแจมส์เพิ่มผู้กำกับ-ผู้ช่วย มาช่วยกันดูคิวมวยให้ใกล้ชิด เอฟซีน้องทศหายห่วงถึงจะประเดิมฉากแม่ไม้มวยไทยครั้งแรกของเรื่องนี้ แต่ไม่มีผิดคิวให้ได้บาดเจ็บแม้ปลายเล็บ เอ้าเรามาถ่ายทำจริงกันเถอะ..จาด้าเดินฝ่าแดดดูแล้วน่าเอ็นดูระหว่าง 2 ข้างทางเปลี่ยวเหลือเกิน พอถึงจุดนัดพบโฟนก็สวมไอ้โม่งพกมีดสั้นโผล่มาจี้สาวเจ้าคิดว่าชิงทรัพย์แต่พอให้กระเป๋ากลับถูกฉุดปล้ำรั้งตัวเข้าไปในร้านร้างทั้งตบทั้งเหวี่ยงจาด้าหมายจะข่มขืน จังหวะนี้ต้องนัดแนะกันให้เป๊ะเพราะต้องฝ่ากองเก้าอี้ลงไปล้มที่เบาะเซฟก่อนจะฟัดเหวี่ยงกันสักพัก ถึงเป็นคิวพระเอกขี่ม้าขาว เอ๊ย! คิวทศวิ่งเข้าใส่ฟาดไอโม่งทั้งที่คาแรคเตอร์ตัวละครไม่ใช่คนสู้คน แต่เมื่อเห็นผู้หญิงถูกรังแกเราก็พร้อมลุย แต่ะเอ๊ะ..เกมส์ชักจะแปลก ๆ เมื่อไอโม่งถูกฟาดถลาไปไม่ทันเห็นหน้าพระเอกของเราเลยเตะกลับ พอได้เห็นหน้าทศชัด ๆ กลับผงะทำท่าจะหนีไม่สู้เอาดื้อทั้งที่ก็ต้านไหว ระหว่างไอ้โม่งชะงักจาด้าสาวสายสตรองคว้าท่อนไม้ฟาดใส่ไม่ยั้ง ถึงจะมีเงื่อนงำบางอย่างแต่น้ำใจที่ ภู เข้าช่วยก็ฮีลใจกลายเป็น (แอบ) รักครั้งแรกของ เทียนแก้ว ไปซะแล้ว

ห้ามพลาดซะแล้วพวกเราละคร "ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน" วันอังคารที่ 4 เม.ย.2566 เวลา 18.45 น. ช่อง 7HD ดูทีวี กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :