รีเซต

สายลับลิปกลอส EP.6 : "ปราง" สุดอัดอั้นดื่มจนเมา ส่วน "ปั้นจั่น" เกือบเก็บทรงไว้ไม่อยู่ (มีคลิป)

สายลับลิปกลอส EP.6 : "ปราง" สุดอัดอั้นดื่มจนเมา ส่วน "ปั้นจั่น" เกือบเก็บทรงไว้ไม่อยู่ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
6 พฤศจิกายน 2565 ( 16:43 )
557

"สายลับลิปกลอส EP.6" เมื่อ "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" ต้องดราม่าสุด ๆ ในระหว่างที่ทุกคนในเรื่องพากันตลกโป๊กฮา งานนี้ในความเครียด ความดราม่า ของปรางเพราะดันเป็นคนกลุ้มความลับความจริงบางอย่างไว้ แต่ชีวิตที่ไร้สีสันก็ต้องบอกว่าโชคดีที่ได้ "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" พี่ชายที่แสนสนิทนอกจอ มารับบทนายตำรวจ "วรากร" ที่เข้ามาหาเธอเพื่อสืบหาความจริงบางอย่าง แต่ในการเข้ามาของเขานั้นก็ช่วยทำให้เรื่องเครียดในชีวิตเบาลงไปบ้าง แถม ฝน (ปราง กัญญ์ณรัณ) ยังเข้าใจผิดคิดว่าวรากรเป็นเพื่อนสาว เลยปล่อยตัวปล่อยใจให้เขาเต็มที่ด้วยความเชื่อใจ เมื่อชีวิตมันเศร้ามากนัก ฝนก็ขอระบายความในใจสักหน่อยละกัน งานนี้จึงกลายเป็นเละ กับ เละ ส่วนวรากรที่พยายามหาความจริงจากปากคนเมา กลายเป็นมาต้องมาเก็บทรงคนเมาแทนซะได้ 

สายลับลิปกลอส EP.6

ฉากนี้เป็นบทเสริมขึ้นมาที่ ผกก. "ครูเอ นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์" อยากให้คู่นี้ดูมีสีสันขึ้นมาบ้าง ต้องบอกว่า ถ้าไม่ใช่พี่ชายและน้องสาวคนสนิทกันจริง ๆ ซีนแบบนี้จะเล่นยากมาก ๆ เพราะนอกจากจะต้องเมาสุด ๆ แล้ว อาการรั่วขั้นสุดของปรางในเรื่อง ต้องบอกว่ารั่วจนทำให้ตัวละครนี้จากที่เครียดกลายเป็นที่รักได้เลย แถมเมาอยู่ดี ๆ ยิ้มสดใสอยู่ดี ๆ ก็ต้องมาร้องไห้ ปรับอารมณ์สวิงไปมาแบบสุด ๆ งานนี้อุปสรรคไม่ใช่พี่ชายสุดฮาอย่างปั้นจั่น แต่เป็นเรือที่วิ่งผ่านไปมาอยู่ริมน้ำ กับเสียงดนตรีที่เข้ามาในซีนตลอด อารมณ์ก็ต้องทำ เรือก็ต้องรอ โอ๊ยยยย งานนี้พี่ชายน้องสาวจับมือกันสู้ ให้ทันคิว 4 ทุ่มจนสำเร็จ
 

ขอบคุณคลิปจาก Broadcast Thai Television Channel

บอกเลยว่าเป็นอีกซีนที่น่ารักมาก แฟน ๆ จะได้เห็น ปราง ในอีกรูปแบบ ที่บอกเลยว่า ฮา ต้องจนต้องท้องแข็งแน่นอน ห้ามพลาดชมฉากนี้ใน "สายลับลิปกลอส" วันอาทิตย์ที่ 6 พ.ย.2565 เวลา 20.20 น. ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :